Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới:

07/09/200600:00:00(Xem: 5895)

- HÃNG BIA LỜI TĂNG VỌT

Hãng bia Hòa Lan Heineken NV loan báo mức tăng 26% lợi tức nửa đầu năm, với thương vụ mạnh mẽ tại Châu Mỹ và nhờ lượng bia tiêu thụ tăng vọt ở Châu Âu trong các tuần lễ World Cup. Lợi tức nửa năm trong thời kỳ tháng 1-6 tăng tới 433 triệu euros ($557 triệu Mỹ Kim)  từ mức 345 triệu euro năm ngoái.

 

- TIỆM CƠM NHẬT BẮT ĐẦU BÁN THỊT BÒ MỸ

Hệ thống tiệm cơm Nhật Bản Yoshinoya D&C Co. cho biết sẽ bắt đầu sử dụng thịt bò Mỹ kể từ ngày 18-9-2006, theo lời chủ tịch Shuji Abe loan báo trong buổi lễ hôm 6-9-2006 tại Tokyo. Sau 2 năm cấm cửa vì nỗi kinh hoàng bò điên, hệ thống tiệm ăn nhanh Nhật Bản này  hy vọng sẽ bán 1 triệu tô cơm Nhật bò Mỹ trong ngày đầu tiên.

 

- THẾ VẬN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT 2008

Các lực sĩ khuyết tật Trung Quốc phất cờ Thế Vận và cờ Trung Quốc trong khi biểu tượng của Thế Vận Lực Sĩ Khuyết Tật 2008 rọi chiếu nơi sau bức màn trong buổi lễ tổ chức ở Trường Thành hôm 6-9-2006. Biểu tượng này mang hình con bê con. Thế Vận Paralympics 2008 sẽ tổ chức từ ngày 6 tới 17-9-2006, với tham dự của 4,000 lực sĩ từ 150 qúôc gia.

 

- TÌM 1 PHỤ NỮ BỊ XÔ XUỐNG SÔNG

Cảnh sát Quận Greene, Mo. vẫn đang tìm kiếm dọc quanh hồ McDaniel Lake, tìm 1 phụ nữ họ tin là đã bị té hay bị xô rớt từ chiếc cầu. Khởi tìm bắt đầu từ rạng sáng, khi có người báo tin là thấy 1 chiếc xe màu đen ngừng trên Cầu McDaniel, và 1 người đàn ông xô 1 trẻ em và 1 phụ nữ xuống sông. Nhân chứng lúc đó đang đi câu, nói là họ phóng theo xuống nứơc và vớt được em bé khoảng 5 tuổi lên an toàn. Nhưng phụ nữ có lẽ đã chết chìm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MOSCOW - Như đã đuợc thông báo, các ngoại trưởng của Nga, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ dự hội nghị về Syria tại Moscow – sau buổi họp, ngoại trưởng Sergei Lavrov tuyên bố:
BERLIN - Xe vận tải chạy vào chợ Giáng Sinh tại thủ đô Đức hồi chập tối Thứ Hai, 12 người thiệt mạng và 48 người bị thương – 1 nghi can bị bắt, và đương sự xác quyết không can dự, theo loan báo của bộ trưởng nội vụ.
ZURICH - Chương trình cầu kinh bắt đầu lúc 4 giờ 45 phút chiều Thứ Hai tại đền Hồi Giáo của thành phố Zurich – súng nổ 45 phút sau, 3 người bị thương tuổi 30, 35 và 56 đuợc nhanh chóng đưa đi cấp cứu.
WASHINGTON - Trung Cộng đã trao trả tàu lặn không người lái Slocum Glider, là công cụ khảo sát hải dương, bị tàu duyên phòng Trung Cộng thu giữ tại hải phận quốc tế thuộc Biển Đông.
WASHINGTON - Hoa Kỳ loan báo đóng cửa trụ sở của phái bộ ngoại giao tại thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ sau khi súng nổ bên ngoài trong đêm Thứ Hai – không ai bị thương tổn và nghi can đã bị bắt giam.
Một xe vận tải đâm vào một đám đông trong khu chợ Giáng sinh tại Bá Linh (Berlin) tối 19.12.2016. Mười hai người bị chết, có rất nhiều người bị thương.
BERLIN, Đức quốc -- Một xe vận tải hạng nặng đã lao vào ngôi chợ giáng sinh Berlin hôm Thứ Hai, laà chết 12 người, gây bị thương 48 người.
BEIJING - Tiếp theo hàng loạt thông tin sáng sủa về khả năng chấm dứt đình đốn kinh tế, Viện khoa học xã hội (CASS), là định chế nghiên cứu của nhà nước Trung Cộng,
Nhà xưởng, trường học đóng cửa trong khi số xe lưu thông trên công lộ bị hạn chế tại ít nhất 23 thành phố, là lần đầu tiên tư khi thủ đô Beijing thực hành biện pháp ứng phó ô nhiễm tương tự với 22 triệu dân.
Viên chức của Irkutsk loan báo sáng Thứ Hai: 48 người chết, nhưng số tử vong có thể tăng trong khi biện lý vùng xác nhận nhà chức trách đang gõ cửa từng nhà để tìm kiếm những người dùng dầu tắm thay rượu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.