Hôm nay,  

Núi Lửa Merapi Có Thể Phun Nổ

20/05/200600:00:00(Xem: 12745)

Các khoa học gia cảnh báo rằng núi lửa Merapi có thể bất ngờ phun nổ mạnh bất cứ lúc nào, trong khi vị bô lão canh phòng ngọn núi thực hiện nghi thức đi bộ quanh các làng để xoa dịu thần núi, theo niềm tin của cư dân địa phương. Núi lửa Merapi bắt đầu chuyển mình từ vài tuần lễ - hôm Thứ 2 phun hơi nóng tạo thành đám mây rộng trên 2 dặm. Khoảng 5000 người di tản, nhưng nhiều người vẫn trở lại chân núi để làm việc đồng áng và chăm sóc gia súc. <"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

STOCKHOLM - Nhà văn Per J. Anderson viết lại cuộc tình lãng mạn của chàng trai Ấn Độ 24 tuổi và nữ du khách Thụy Điển 20 tuổi thành cuốn tiểu thuyết tựa đề
BERLIN - Đề luật cho phép tăng tốc thủ tục tống xuất di dân vùng Maghreb Bắc Phi (gồm Morocco, Tunisia và Algeria) đã bị Thượng Viện Đức bác bỏ.
AMSTERDAM - Cũng như các lân bang Đức và Pháp, Hòa Lan cảm thấy quan ngại về ý định gây ảnh hưởng bầu cử của chính quyền Nga bằng các hoạt động tấn công mạng và chiến dịch phao tin thất thiệt.
Cơng ty Airbus đang thiết kế để sản xuất kiểu phi cơ có tên là Pop.Up, với 4 cánh quạt xoay có thể nâng hành khách bay qua những nơi kẹt xe và đưa họ tới nơi muốn tới, theo báo Telegraph.
Có tin đồn rằng mang thuốc lắc trộn với rượu uống thì sẽ làm con người hưng phấn hơn. Đối với tin đồn này Sở Quản lý Thực phẩm Dược phẩm thuộc Bộ Y tế và Phúc lợi Đài Loan cho biết,
Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Nam Hàn đã tiến hành một phân tích về xu hướng tiêu dùng, du lịch của người dân Nam Hàn dựa trên khoảng 9 triệu nội dung được đăng tải trên mạng xã hội từ năm 2014 tới năm 2016.
SEOUL - Luận tội TT Park Geun-hye của QH Nam Hàn hồi Tháng 12 đã được toà bảo hiến công nhận qua 1 cuộc biểu quyết đồng thanh hôm Thứ Sáu,
HOUSTON - Chính quyền Canada đang thảo luận với thẩm quyền Hoa Kỳ các quan ngại an ninh phát sinh từ di dân tiến về hướng bắc lãnh thổ Hoa Kỳ.
BERLIN - 9 người bị thương khi hung đồ vung buá tấn công bừa bãi giữa đám đông tại ga xe điện chính của thành phố Dusseldorf thuộc miền tây nước Đức hồi chập tối Thứ Năm
ANKARA - Nhà chiến lược Metin Gurcan của Thổ Nhĩ Kỳ tin rằng mục tiêu của chủ nhân Điện Kremlin là làm suy yếu phương Tây – ông Putin định thu phục Thổ Nhĩ Kỳ để đạt mục tiêu gây khủng hoảng NATO.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.