Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

21/05/200600:00:00(Xem: 3527)

- DI DÂN LẬU BƠI QUA SÔNG, TỪ MỄ VÀO MỸ<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Một cặp nam nữ vượt qua sông Rio Grande trong nỗ lực vượt biên vào lãnh thổ Hoa Kỳ từ biên giới ở Nuevo Laredo, Mexico hôm 19-5-2006. Cặp nam nữ này tới bờ sông cùng vài thành viên gia đình, nhưng vượt sông vào Mỹ mà không cần trả tiền cho bọn đầu nậu nhập lậu. Tổng Thống Mễ Vincent Fox nói rằng không có cách naò cản vượt biên nổi vì hố ngăn kinh tế cách biệt, và ông chỉ trích việc TT Bush đòi xây tường ngăn Mỹ-Mễ là vi phạm nhân quyền dân Mễ.

 

- APPLE MỞ THÊM TIỆM Ở <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />NEW YORK

 

Công ty điện toán Apple mở thêm tiệm mới Apple Store trên đường Fifth Avenue, New York, hôm Thứ Sáu. Cac1 phân tích gia tin rằng tiệm này sẽ thu hút khách. Các tiệm khác trước giờ của Appla đã thu hút hơn 10,000 khách vào xem mỗi tuần, trung bình. Cộng chung hết, các tiệm của Apple có thương vụ 2.35 tỉ đô trong tài khóa 2005.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đức Giáo Hoàng và Vatican đang gặp một chuyện rất bực dọc...
Bản tin KBS ghi rằng ngành đóng tàu của Nam Hàn đã khôi phục lại vị trí số một về thị phần thế giới trong nửa đầu năm 2017, sau một thời gian dài rơi vào suy thoái nghiêm trọng.
Bạo động chống phụ nữ tiếp diễn không bị trừng trị, mặc dù 5, 6 vụ cưỡng hiếp tập thể gây phẫn nộ trong dư luận khắp nước Ấn Độ.
BERLIN - Trong chương trình vận động tranh cử của phe Bảo Thủ đang cầm quyền tại Đức, mô tả quan hệ Đức-Mỹ bỏ thuật ngữ “bạn.”
SEOUL - Sau chuyến đi Indonesia, cựu TT Obama và phu nhân cùng 2 con gái đã đáp phi cơ tới phi trường quốc tế Gimpo tối Chủ nhật.
JAKARTA - Indonesia và Philippines tổ chức tuần tiễu hỗn hợp tại vùng Biển Celebes, không để du kích Hồi Giáo tới đảo Mindaneo, miền nam Philippines, nơi loạn quân nổi dậy chiếm thành phố Marawi từ 5 tuần qua,
KUWAIT CITY - Vương quốc Kuwait đã nhận được phúc đáp từ Qatar về 13 đòi hỏi để 4 nước tẩy chay ngưng cô lập theo các tố giác tài trợ khủng bố
PARIS - TT Emmanuel Macron loan báo sẽ bãi bỏ trước cuối năm nay tình trạng khẩn cấp ban hành hồi Tháng 11-2015.
Tri Duc Ngo, còn có tên Joseph Ngo, cùng với vợ bị cáo buộc đã trộm nhiều triệu đôla tiền của khách hàng đã nhận tội đối với 163 cáo buộc.
BEIJING - Phi cơ không thám lớn nhất, trang bị tối tân nhất tên hiệu B-5002 bắt đầu hoạt động hôm 26-6, là công cụ lợi hại vừa đuợc tăng cường cho nhánh Nam Hải của lực luợng hải giám Trung Cộng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.