Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

09/04/200600:00:00(Xem: 7708)
- VENEZUELA CHƠI CAO BỒI VỚI ĐẠI SỨ MỸ

Hình này lấy từ truyền hình và cung cấp bởi tòa đại sứ Mỹ ở Caracas, Venezuela, cho thấy nhiều người cỡi xe gắn máy nhìn xuyên qua kính sau của xe ban báo chí sứ quán Mỹ, khi xe này chạy theo xe Đại Sứ William Brownfield, chiếc màu trắng một phần ngoài hình phía bên phải, sau khi Brownfield bị những người chống đối xua đuổi khi ông thăm 1 sân bóng chầy để tặng gậy và thiết bị khác cho đội bóng chày thiếu niên ở Caracas hôm 7-4-2006. Những người ủng hộ Tổng Thóng Venezuela Hugo Chavez đã ném vào xe đại sứ Mỹ cà chua, trứng... và 1 nhóm xách xe gắn máy rượt theo. Không ai bị thương. Trứng trúng văng tung tóe cửa kính xe.

- GIÁ XĂNG TĂNG VỌT, LÁI XE THÊ THẢM

Dù là chưa tới mùa lái xe mùa hè, giá xăng đang tăng vọt -- bây giờ khoảng 35 xu/gallon cao hơn so với tháng 4 năm ngoái. Tình hình tăng giá này làm hại dân Mỹ khi sắp tới mùa lái xe -- dịp nghỉ giữa mùa xuân và mùa Phục Sinh. Theo ước tính của hội AAA, một người lái một chiếc xe kiểu 2005 Ford Taurus chạy từ New York tới Orlando, Fla., và trở về sẽ trả nhiều hơn $43.32 so với năm ngoái.

- TÒA CHO TIME WARNER BỒI THƯỜNG 2.65 TỈ ĐÔ

Một chánh án liên bang chấp thuận cuộc thương lượng trong đó hãng Time Warner Inc., công ty truyền thông lớn nhất thế giới, trả 2.65 tỉ đô la để xin huề đối với cáo buộc hãng này phóng đại mư1ức thu để đươc chấp thuận sáp nhập với hãng AOL.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HONG KONG - Bệnh viện công tại đặc khu Hong Kong đang dồn sức ứng phó với dịch cúm đầu năm Chó khi bệnh nhân đến tràn ngập – viên chức y tế tuyên bố “Cuộc chiến ủy nhiệm này có thể kéo dài đến hết Tháng 5-2018”.
Liên minh đối lập Venezuela có thể loan báo trong ngày Thứ Hai quyết định tẩy chay cuộc bầu cử TT ngày 22-4
Hơn 30 phi cơ không người lái hiệu Rainbow 4 của Trung Cộng (hay CH-4) đã đuợc xử dụng trong các hoạt động chống khủng bố và khảo sát phục vụ nghiên cứu ở ngoại quốc, từ cuối năm 2014
Đầu năm 2018 chứng kiến khiếm ngạch mậu dịch trong các hoạt động giao thuơng của Nhật sau 1 thời gian dài thặng dư
Dân quân thân chính bị ISIS phục kích tại tỉnh Kirkuk, 27 chiến binh thiệt mạng, nghĩa là mối đe dọa an ninh chưa hết
Trong 1 cuộc phỏng vấn của thông tấn Beta (Serbia), ngoại trưởng Nga khẳng định : dù lập trường của Moscow là hoà bình, Phưong Tây tiếp tục gây căng thẳng tại vùng Balkan
Các nhà lãnh đạo Trung Đông tin rằng Iran và Saudi Arabia đều cần thiết lập cấu trúc mới về an ninh
Trong lúc toan tính ứng cử nhiệm kỳ thứ 3, Thủ Tướng Orban hưá sẽ tính thuế cao với các tổ chức hỗ trợ di dân
Để đối đầu kế hoạch đầy tham vọng gọi là “Một Đai, Một Đuờng” của Trung Cộng, Hoa Kỳ, Ấn Độ đang cùng Nhật và Austrlia bàn tính 1 kế hoạch cạnh tranh mà Washington gọi là “phương án thay thế”
Tại hội nghị bộ trưởng quốc phòng của NATO, Thổ Nhĩ Kỳ loan báo hôm Thứ Tư yêu cầu Hoa Kỳ loại trừ dân quân Kurd trong lực lượng bộ chiến tìm đánh khủng bố ISIS tại Syria.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.