Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

09/04/200600:00:00(Xem: 8284)
- VENEZUELA CHƠI CAO BỒI VỚI ĐẠI SỨ MỸ

Hình này lấy từ truyền hình và cung cấp bởi tòa đại sứ Mỹ ở Caracas, Venezuela, cho thấy nhiều người cỡi xe gắn máy nhìn xuyên qua kính sau của xe ban báo chí sứ quán Mỹ, khi xe này chạy theo xe Đại Sứ William Brownfield, chiếc màu trắng một phần ngoài hình phía bên phải, sau khi Brownfield bị những người chống đối xua đuổi khi ông thăm 1 sân bóng chầy để tặng gậy và thiết bị khác cho đội bóng chày thiếu niên ở Caracas hôm 7-4-2006. Những người ủng hộ Tổng Thóng Venezuela Hugo Chavez đã ném vào xe đại sứ Mỹ cà chua, trứng... và 1 nhóm xách xe gắn máy rượt theo. Không ai bị thương. Trứng trúng văng tung tóe cửa kính xe.

- GIÁ XĂNG TĂNG VỌT, LÁI XE THÊ THẢM

Dù là chưa tới mùa lái xe mùa hè, giá xăng đang tăng vọt -- bây giờ khoảng 35 xu/gallon cao hơn so với tháng 4 năm ngoái. Tình hình tăng giá này làm hại dân Mỹ khi sắp tới mùa lái xe -- dịp nghỉ giữa mùa xuân và mùa Phục Sinh. Theo ước tính của hội AAA, một người lái một chiếc xe kiểu 2005 Ford Taurus chạy từ New York tới Orlando, Fla., và trở về sẽ trả nhiều hơn $43.32 so với năm ngoái.

- TÒA CHO TIME WARNER BỒI THƯỜNG 2.65 TỈ ĐÔ

Một chánh án liên bang chấp thuận cuộc thương lượng trong đó hãng Time Warner Inc., công ty truyền thông lớn nhất thế giới, trả 2.65 tỉ đô la để xin huề đối với cáo buộc hãng này phóng đại mư1ức thu để đươc chấp thuận sáp nhập với hãng AOL.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Ngoại trưởng Hoa kỳ đã hoàn tất chuyến Á du – trước khi tiếp ngoại trưởng Rex Tillerson trong nửa giờ,
BRUSSELS - Viên chức lãnh đạo liên minh NATO đi Washington lần đầu tiên từ ngày TT Trump vào Bạch Ốc làm việc để hội đàm với các viên chức cao cấp Hoa Kỳ về chiến luợc chống khủng bố quốc tế
BEIJING - Chính sách 1 con của Trung Cộng thất bại - mục tiêu giảm sinh suất không đạt được, tình trạng lão hoá của dân số cũng không giải quyết đuợc.
BAGHDAD - Trong khi giới lãnh đạo Ngũ Giác Đài xem xét khả năng nối dài sự hiện diện quân sự tại Iraq, Thủ Tướng Haider al-Abadi tuyên bố: sự hiện diện quân sự của quốc tế nên giảm bớt khi khủng bố ISIS bị đánh bại.
BERLIN - Bộ trưởng kinh tế Brigitte Zypries cho biết: Đức sẽ kiện Washington tại “Tổ chức Mậu dịch Thế giới - WTO” nếu hàng Đức xuất cảng sang Hoa Kỳ bị tính thuế biên giới trong chính sách “America First.”
BEIJING -- Chính phủ Trung Quốc trng khi lạnh nhạt hẳn với chính phủ Nma Hàn về mọi mặt, lại lộ vẻ thân tình với các nước trong khu vực Đông Nam Á.
SPD muốn giật chiếc ghế thù tướng Đức nằm trong tay CDU/CSU do bà Merkel lãnh đạo nên SPD ủng hộ tối đa cho ƯCV hàng đầu của họ là Martin Schulz
Hợp đồng dự chi mua 34 phi cơ mới với giá 3.6 tỉ euro và 1.2 tỉ euro về huấn luyện và bảo trì – chi phí dự toán trong kế hoạch 40 năm là 15 tỉ euro.
ROME - Cơ quan Lương nông Quốc tế (FAO-bản doanh Rome) phát khuyến cáo Trung Cộng hành động sau khi cúm gà gây thiệt mạng hàng chục người tính từ đầu năm.
VATICAN - Vị chủ chiên của Giáo hội Công Giáo thế giới nói rõ: những kẻ tin cậy vào vật chất đang tiến trên đường tội lỗi, luôn nhắc đến Chuá, nhưng hư hỏng, không thấy đường lùi
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.