Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

16/06/200300:00:00(Xem: 10890)
XE FORD MỪNG HỘI CHỢ FORD TRĂM NĂM
Chiếc xe đời 1903 kiểu Model A Ford được trưng bày hôm thứ bảy 14-6-2003 trong cuộc triển lãm 100 chiếc xe phía trước Bản Doanh hãng xe Ford tại Dearborn, Michigan. Xe này, có số serial là 103, được chế tạo cuối mùa hè 1903 tại xưởng đầu tiên của Ford là xưởng Mack Avenue Plant ở Detroit, Michigan. Hội chợ này có tên Ford Centennial, tức là Trăm Năm Ford.

DIỄN HÀNH MỪNG SINH NHẬT NỮ HOÀNG


Chiếc xe ngựa chở Nữ Hoàng Elizabeth II được hộ tống bởi kỵ binh hoàng gia tới Điện Buckingham trong cuộc Diễn Hành hàng năm Trooping the Colour Parade, tổ chức để mừng sinh nhật Nữ Hoàng, tại London hôm 14-6. Ngày sinh thật của Nữ Hoàng là ngày 21-4, và năm nay sẽ là 77 tuổi, nhưng theo truyền thống lại tổ chức sinh nhật vào 1 ngày thứ bảy trong tháng 6.

HỘI CHỢ HÀNG KHÔNG PARIS, MỸ VẮNG MẶT NHIỀU
Các phi cơ và trực thăng triển lãm trong hội chợ hàng không Bourget Air Show, tại phía Bắc Paris hôm 15-6-2003. Mỹ vẫn còn giận Pháp về lập trường chống chiến tranh Iraq, nên Bộ Quốc Phòng Mỹ đã giảm mức độ tham dự. Các hãng Mỹ vào triển lãm sẽ là 183 công ty, giảm từ mức 350 công ty tham dự trong hội chợ hàng không Paris hồi năm 2001.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Qúy hội đoàn, Qúy đồng hương, thuyền nhân Cap Anamur ủng hộ dự án tượng đài Neudeck tại Thành Phố Troisdorf 20.5.2017
Nhưng nếu tổng thống đắc cử thực hiện những lời hứa đó thì Hoa Kỳ sẽ chắc chắn đối diện một cuộc chiến tranh mậu dịch mà có thể làm thiệt hại nặng nề thị trường lao động Bờ Biển Miền Tây,
Phản ứng của Moscow đối với các trừng phạt của Liên Âu đã làm thiệt hại nặng nề nền kinh tế nước Ý, theo thành viên quốc hội Ý từ đảng Five Star Movement là Paola Carinelli cho biết.
Các nước giàu phải đóng cửa các nhà máy điện hoạt động bằng than đá vào năm 2030 để có cơ hội giữ hâm nóng toàn cầu ở mức có thể chấp nhận được,
MARRAKECH, Morocco – Một bản phúc trình mới của Quỹ Quốc Tế LHQ Phát Triển Nông Nghiệp (United Nations International Fund for Agricultural Development -- IFAD)
Bản tin này ghi rằng, Bộ Thống nhất Nam Hàn cho biết rằng vào tối hôm 11/11 vừa qua, đã có thêm bảy người tị nạn Bắc Hàn nhập cảnh vào Nam Hàn qua một nước thứ ba,
DAMASCUS - Chính quyền Syria sẵn sàng mở các kênh tiếp xúc với Washington, là tuyên bố của bà Bouthaina Shaaban, cố vấn chính trị và truyền thông của lãnh tụ Assad.
ANKARA - Viên chức cao cấp xác nhận chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ không còn chức vụ Thủ Tướng – thay vào đó, cuộc cải tổ hiến pháp đang diễn ra thiết lập 1 hay 2 PTT để giúp việc TT trong hệ thống mới.
BRUSSELS - Phân tích gia hàng đầu về nguy cơ khủng bố của Belgium cho hay: khoảng 640 công dân Belgium chiến đấu hay đuợc huấn luyện tại Syria.
Cơ chế mang danh xưng chính thức là “ủy hội sự thật và phẩm cách – IVD” đuợc thiết lập sau ngày TT độc tài Abidine Ben Ali bị lật đổ bỏ chạy ra ngoại quốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.