Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

24/07/200300:00:00(Xem: 6144)
MỜI GỌI THI ĐUA NHAN SẮC
Hoa Hậu Thế Giới Miss World 2000 cô Azra Akin, từ Thổ Nhĩ Kỳ, diễn hành với Hoa Hậu Trung Quốc Miss China 2002, cô Wu Yingna, phải, và Miss China 2001, Li Bing, trái, trong buổi trình diễn thời trang để quảng cáo cho Cuộc Thi Miss World tại Bắc Kinh hôm 23-7. Ban tổ chức loan báo cuộc thi Miss World Contest sẽ tiến hành ở đào Hải Nam vào tháng 12, sau khi nước này diệt xong dịch bệnh SARS.

ĐÌNH CÔNG ĐÒI TĂNG LƯƠNG
Các công nhân Hyundai Motors đình công cầm bong bóng màu mang khẩu hiệu “Chiến Thắng” trong cuộc xuống đường ở xưởng Hyundai Motor tại Ulan, phía Nam Seoul hôm thưứ tư 23-7-2003. Công nhân đình công đòi tăng lương và làm việc 5 ngày /tuần.

LỄ HỘI ẤN GIÁO: XIÊN LÌNH CƠ THỂ
Một người Ấn Độ Giáo với thân thể xiên lình đầy mũi thép nhọn diễn hành trong buổi lễ ở Madras, phía Nam Ấn Độ hôm 23-7. Buổi lễ nhằm tưởng niệm ngày sinh của thần Murugan, con trai Thần Shiva của Ấn Độ Giáo.

TRUNG QUỐC: VÀO INTERNET NHIỀU THỨ 2 THẾ GIỚI
Tuổi trẻ Trung Quốc trong tiệm à phê Internet ở Thượng Hải hôm 23-7. Số người sử dụng Internet tại Trung Quốc đã tăng 15.1% trong nửa đầu năm 2003 tới 68 triệu người. Trung Quốc hiện có số người vào Internet nhiều thứ nhì thế giới sau Hoa Kỳ, đã có thêm 8.9 triệu người mới vào Net trong 6 tháng đầu năm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng giữa tháng 06/2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto đã thông qua thoả thuận hợp tác để phát triển mạng 6G.
BERLIN - Video do Hoa Kỳ phổ biến không là bằng chứng để quy trách nhiệm Iran trong các vụ tấn công tàu dầu tại Vịnh Oman. Trong video này, đội viên của vệ binh cách mạng Iran tháo gỡ mìn không nổ từ sườn của tàu Kokuka Courageous, là 1 trong 2 tàu bị tấn công hôm 13-6.
BRUSSELS - Các mạng của Nga quảng bá thông tin sai lạc trong mưu toan lung lạc cử tri trong cuộc bầu cử QH châu Âu Tháng 5.
SEVASTOFOL - Cầu xe lửa nối liền bán đảo Crimea và nội địa Nga đã hoàn tất. Truyền thông Nga đưa tin: xe lửa sẽ chạy qua cầu này trước cuối năm. Cầu Crimea dài 19 kilomet là cầu dài nhất châu Âu.
HONG KONG - Quản trị trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam tự nhận là “người bảo vệ nguyên tắc 1 xứ sở 2 hệ thống”, nhưng phong trào dân chủ gọi bà là “bà bảo mẫu trở thành bù nhìn của Beijing”.
DUBAI - 2 tàu dầu cháy sau khi bị tấn công hôm Thứ Năm 13/06 tại Vịnh Oman, là vùng biển ngăn cách Iran và UEA.
THE HAGUE - Các nước vùng Baltic bị đe dọa bởi hoạt động rửa tiền của Nga, theo tuyên bố của viên chức Europol (Cảnh sát Châu Âu), sau khi 5, 6 ngân hàng lớn trong vùng mắc tai tiếng rửa tiền.
LONDON - Trong vòng tuyển chọn đầu tiên người thay thế Thủ Tướng Theresa May, cựu ngoại trưởng Boris Johnson thu được hậu thuẫn lớn nhất trong đảng Bảo Thủ.
MOSCOW - TT Putin tuyên bố trong 1 cuộc phỏng vấn của Mir TV “quan hệ giữa Moscow và Washington ngày càng xấu hơn”, theo thông cáo báo chí từ Điện Kremlin.
CARACAS - Hàng chục xe xếp hàng chờ mua xăng tại Maracay, cách thủ đô Caracas gần 80 dặm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.