Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

31/07/200300:00:00(Xem: 6072)
TÙ NHÂN THÁI HỌC NGHỀ CHĂN VOI
Các tù nhân tội ma túy tập cách tắm voi tại cung điện Elephant Palace và Royal Kraal thuộc tỉnh Ayutthaya, khoảng 80 km phía Bắc Bangkok hôm 30-7-2003. Các giới chức Ayuttahya đã đưa voi tới cho 5 tù nhân làm việc để dạy họ nghề này.

LÊN SÂN CỎ, QUÊN MỐI THÙ PALESTINE-ISRAEL


Đội bóng túc cầu Peace Team vui mừng sau khi các em đá thắng 3-2 trên đội bóng Na Uy Gjovik/Lyn tại giải thi túc cầu quốc tế ‘Norway Cup’ tại Oslo, Na Uy hôm thuứ ba 29-7-2003. Peace Team là đội túc cầu cho các em trai thuộc 2 sắc dân Palestine và Israel tuổi 12-14. Cuộc chiến của bố mẹ các em đã không còn ảnh hưởng khi các em vào sân cỏ.

BUỔI HÒA NHẠC MỪNG BỆNH SARS ĐÃ QUA
Buổi hòa nhạc dài cả ngày lấy nhan đề ‘SARS-stock’ tại Công Viên Downsview tại Toronto hôm 30-7-2003 được tổ chức để “mang lại năng lực” cho thành phố duy nhất của thế giới ngoài Châu Á bị kinh hoàng vì dịch bệnh SARS.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MOSCOW - Vào ngày Thứ Sáu 27/09, Điện Kremlin tuyên bố rằng hy vọng Washington sẽ không công bố nội dung các điện đàm riêng tư giữa TT Putin và TT Trump.
BRUSSELS - Liên Âu nhắc nhở Iran ngưng vi phạm thỏa ước nguyên tử Vienna 2015 qua hoạt động tinh chế uranium và định mức tồn trữ nhiên liệu nguyên tử.
BANDAR ABBAS - Vào ngày 27/09, tàu dầu mang hiệu kỳ Anh neo đâu tại cảng Badar Abbs của Iran đã lên đường đi Dubai, nơi thủy thủ đoàn được khám sức khỏe.
TEHRAN - Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức quy trách Iran trong trận không kích kỹ nghệ dầu của Saudi ngày 14-9. TT Rouhani hỏi “bằng chứng đâu?”.
RIYADH - Vương quốc Saudi Arabia mở rộng du lịch với chiếu khán mới như là 1 phần trong quốc sách giảm lệ thuộc nguồn thu dầu mỏ.
CAIRO - Vào ngày 27/09, công viên biểu tượng Tahrir giữa thủ đô Ai Cập chứng kiến dân thường xuống đường phản đối TT gốc quân đội Sisi
TRIPOLI - Lực lượng ISIS tại Libya là mục tiêu không tập của Hoa Kỳ, và là lần đầu tiên từ hơn 1 năm.
KADULA - Cảnh sát miền bắc Nigeria giải thoát hơn 300 học sinh tuổi từ 5 đến 19 bị lạm dụng tại trường Hồi Giáo.
NEW YORK - Tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ngày 27/09, ngoại trưởng của Nhật và Nam Hàn cho biết không đạt tiến bộ về giải quyết tranh chấp về bồi thường công nhân Hàn bị cưỡng bách lao động thời chiếm đóng Đệ Nhị Thế Chiến, cũng như về giao thương.
SEOUL - Cố vấn Bộ ngoại giao Bắc Hàn tuyên bố hôm 27/09: đang trông đợi TT Trump chọn phương án khôn ngoan, và quyết định can đảm trong đối thoại.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.