Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

31/07/200300:00:00(Xem: 7544)
TÙ NHÂN THÁI HỌC NGHỀ CHĂN VOI
Các tù nhân tội ma túy tập cách tắm voi tại cung điện Elephant Palace và Royal Kraal thuộc tỉnh Ayutthaya, khoảng 80 km phía Bắc Bangkok hôm 30-7-2003. Các giới chức Ayuttahya đã đưa voi tới cho 5 tù nhân làm việc để dạy họ nghề này.

LÊN SÂN CỎ, QUÊN MỐI THÙ PALESTINE-ISRAEL


Đội bóng túc cầu Peace Team vui mừng sau khi các em đá thắng 3-2 trên đội bóng Na Uy Gjovik/Lyn tại giải thi túc cầu quốc tế ‘Norway Cup’ tại Oslo, Na Uy hôm thuứ ba 29-7-2003. Peace Team là đội túc cầu cho các em trai thuộc 2 sắc dân Palestine và Israel tuổi 12-14. Cuộc chiến của bố mẹ các em đã không còn ảnh hưởng khi các em vào sân cỏ.

BUỔI HÒA NHẠC MỪNG BỆNH SARS ĐÃ QUA
Buổi hòa nhạc dài cả ngày lấy nhan đề ‘SARS-stock’ tại Công Viên Downsview tại Toronto hôm 30-7-2003 được tổ chức để “mang lại năng lực” cho thành phố duy nhất của thế giới ngoài Châu Á bị kinh hoàng vì dịch bệnh SARS.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BELGRADE - Cao ủy nhân quyền LHQ (hay UNHCR) báo động: các quốc gia vùng Balkan xua đuổi trái phép di dân tìm đuờng đến Tây Âu lập nghiệp
WASHINGTON - Nghị quyết của HĐ Bảo An yêu cầu Israel tức khắc ngưng xây dựng nhà định cư tại phần lãnh thổ chiếm đóng của người Palestine đã đuợc thông qua hôm Thứ Sáu
Hàng ngàn tình nghi khủng bố đang lẩn trốn tại Đức và không có cách nào để theo dõi họ, theo cựu lãnh đạo cơ quan chống khủng bố M16 là Richard Barrett cho biết.
Thống kê LHQ cho biết có khoảng 2.5 tỷ người có mắt nhìn yếu kém nhưng không có cơ hội hay điều kiện chữa trị bệnh mắt. Vấn đề là, 80% trường hợp thị lực suy yếu đều có thể ngăn ngừa được.
Một cậu bé 12 tuổi đứng sau một âm mưu khủng bố ở Tây Đức vừa bị lộ tuần qua, khi cậu dự tính kích nổ quả bom làm ở nhà chứa đầy bom tại một ngôi chợ Giáng sinh.
MOSCOW - Trong báo cáo TT Vladimir Putin, Bộ trưởng quốc phòng Sergey Shoigu cho hay: tất cả quân nổi dậy tại khu đông Aleppo đã di tản,
DUBAI - Binh lực Assad chiếm lại Aleppo là thoái bộ với phe hậu thuẫn quân nổi dậy Syria, gồm 2 nước giàu vùng Vịnh Arap là Saudi Arabia và Qatar.
Nhà nghiên cứu Chales Lister của Middle East Institute trụ sở Hoa Kỳ nhận xét: nỗ lực tái chiếm Aleppo cho phép ISIS giành các thắng lợi thời cơ. ISIS mất Palmyra hồi Tháng 3 đã trở lại tái chiếm hôm 11-12.
GENEVA - Số di dân vượt biên tìm cuộc sống mới chết giữa Địa Trung Hải trong năm 2016 đã vượt ngưỡng 5,000, theo loan báo hôm Thứ Sáu từ cao ủy tị nạn LHQ (UNHCR).
MOSCOW - Trong buổi họp báo cuối năm, nguyên thủ Nga phàn nàn về việc đảng DC Hoa Kỳ tố cáo người khác về kết quả thất bại trong tổng tuyển cử
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.