Hôm nay,  

Ấn Ðộ Bắn Thử Phi Ðạn

03/06/200300:00:00(Xem: 7861)
NEW DEHLI - Hôm thứ hai Aán Ðộ bắn thử phi đạn địa đối không tầm ngắn lần thứ 3 trong 5 ngày.
Một phát ngôn viên quân sự cho biết hỏa tiễn Akash mang đầu đạn 55 kilogram có khả năng bắn trúng mục tiêu xa 25 cây số. Cuộc thí nghiệm đã diễn ra ở trung tâm Chandipur, tại duyên hải miền đông.

Phát ngôn viên nói "đây là hoạt động thử nghiệm thông lệ - hỏa tiễn Akash còn ở giai đoạn thí nghiệm chưa định ngày sản xuất.
Trong Tháng 5, Aán Ðộ đã thí nghiệm hỏa tiễn không đối không Astra, tầm bắn 25 cây số.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL - Người đào tị Bắc Hàn tin rằng chiến tranh nam-bắc là không thể tránh vì Kim Jong-un không ngần ngại dùng vũ khí nguyên tử, nhưng TT Donald Trump có thể ngăn trở.
NEW DEHLI - Giông bão bất ngờ xô sập 1 bức tường bê-tông tại 1 đám cưới ở miền tây Ấn Độ, gây thiệt mạng ít nhất 26 người và hàng chục người bị thương.
BAGHDAD - Lực lượng Iraq vừa mở chiến dịch lớn để diệt các nhóm ISIS thường hoạt động gây rối tại sa mạc miền tây thuộc địa phận tỉnh Anbar.
GENEVA - Sứ giả LHQ đặc trách Syria Staffan de Mistura và điều hợp viên nhân đạo Jan Egeland đã nói chuyện với Nga, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ về cơ chế kiểm soát “vùng an toàn”
MOSCOW - 1 ngày sau khi ngoại trưởng Lavrov được TT Trump tiếp kiến tại Bạch Ốc, Điện Kremlin loan báo: còn quá sớm để nói về tình trạng lạnh nhạt trong các quan hệ song phuơng
Vệ binh quốc gia phóng hơi cay cản đường tiến của đoàn biểu tình và dân quân thân chính đối đầu đám đông đòi dân chủ trên đường tuần hành đến Tối Cao Pháp Viện.
LONDON - Người bệnh trẻ tuổi dùng các loại thuốc chống HIV mới có thể mong đợi tuổi thọ gần bình thường, theo kết quả khảo sát đuợc tạp chí y học The Lancet công bố.
VIENNA - Phúc trình hàng tháng của tổ chức OPEC gồm lời hô hào Hoa Kỳ ngưng khai thác dầu thô nhiều như hiện nay để giúp tái cân bằng cung cầu trên thị trường.
WASHINGTON - Bộ ngoại giao loan báo giải thưởng 10 triệu MK để loại trừ thủ lãnh của nhóm khủng bố al-Nusra hoạt động tại Syria, nguyên là 1 chi nhánh của mạng luới quốc tế al-Qaeda.
VILNIUS - Trong chuyến đi Lithuania, bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ James Mattis tuyên bố: Washington và NATO sẵn sàng điều động mọi khả năng cần thiết để củng cố hệ thống phòng không tại vùng Baltic.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.