Hôm nay,  

Ấn Ðộ Bắn Thử Phi Ðạn

03/06/200300:00:00(Xem: 7978)
NEW DEHLI - Hôm thứ hai Aán Ðộ bắn thử phi đạn địa đối không tầm ngắn lần thứ 3 trong 5 ngày.
Một phát ngôn viên quân sự cho biết hỏa tiễn Akash mang đầu đạn 55 kilogram có khả năng bắn trúng mục tiêu xa 25 cây số. Cuộc thí nghiệm đã diễn ra ở trung tâm Chandipur, tại duyên hải miền đông.

Phát ngôn viên nói "đây là hoạt động thử nghiệm thông lệ - hỏa tiễn Akash còn ở giai đoạn thí nghiệm chưa định ngày sản xuất.
Trong Tháng 5, Aán Ðộ đã thí nghiệm hỏa tiễn không đối không Astra, tầm bắn 25 cây số.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SWEIMEH, Jordan - Hội nghị cấp ngoại trưởng của Liên Đoàn Arap họp tại vương quốc Jordan để chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh hàng năm – lên tiếng vào dịp này,
BRUSSELS - Biểu tình chống tham những đuợc tổ chức tại hàng chục thành phố khắp nước Nga hôm chủ nhật – hàng trăm ngưòi bị bắt tại thủ đô Moscow.
Fox News nói rằng TT Trump gửi hóa đơn 374 tỷ đôla trao tay trực tiếp Thủ Tướng Merkel, dựa theo báo Anh và Đức. Bà Merkel đã từ chôi trả tiền này, nói rằng Đức không nợ gì hết.
ROME - Italy tiếp đón hội nghị thượng đỉnh thường niên G-7 họp tại thành phố Taormina của đảo Sicily vào Tháng 5 – nhân dịp này, TT Trump sẽ đuợc hô hào tăng can thiệp để giúp tái lập ổn định tại Libya.
Nghiên cứu tìm hiểu nguy cơ của tất cả các loại ung thư trong nữ giới là những người uống thuốc ngừa thai, qua việc theo dõi những người tham gia trong vòng 44 năm.
Các lớp học dễ hơn, làm bài tập ít hơn và nhiều thể thao hơn – đây là cách mà các trường trung học Mỹ được nhìn bởi các học sinh từ các quốc gia khác đang theo học tại Hoa Kỳ.
Bản tin chính phủ Nam Hàn cho biết theo Bộ Quốc phòng Nam Hàn cho biết kể từ sau khi tổ hợp tên lửa đánh chặn tầm trung cao (THAAD) chính thức được triển khai,
WARSAW - 14 thanh niên nam nữ tuổi trên 20 giết cừu và thoát y tại trại tử thần cũ Auschwitz-Birkenau của Đức Quốc Xã ở miền nam Ba Lan, theo tin từ Viện bảo tàng sở tại.
LONDON - Cảnh sát vương quốc Anh loan báo băt 2 người tình nghi có liên quan với vụ tấn công khủng bố bên ngoài trụ sở QH hôm Thứ Tư – 31 trong 50 người bị thương cần đưa tới bệnh viện cứu chữa và 9 người đã bị bắt.
Trong 1 cuộc phỏng vấn của Financial Times, ông Juncker xác nhận đã chuyển ý kiến này trong thời gian PTT Mike Pence thăm bản doanh NATO và EC tại Brussels trong tháng qua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.