Hôm nay,  

Ấn Ðộ Bắn Thử Phi Ðạn

03/06/200300:00:00(Xem: 8154)
NEW DEHLI - Hôm thứ hai Aán Ðộ bắn thử phi đạn địa đối không tầm ngắn lần thứ 3 trong 5 ngày.
Một phát ngôn viên quân sự cho biết hỏa tiễn Akash mang đầu đạn 55 kilogram có khả năng bắn trúng mục tiêu xa 25 cây số. Cuộc thí nghiệm đã diễn ra ở trung tâm Chandipur, tại duyên hải miền đông.

Phát ngôn viên nói "đây là hoạt động thử nghiệm thông lệ - hỏa tiễn Akash còn ở giai đoạn thí nghiệm chưa định ngày sản xuất.
Trong Tháng 5, Aán Ðộ đã thí nghiệm hỏa tiễn không đối không Astra, tầm bắn 25 cây số.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bạn có một vài lọ thuốc Advil hay Tylenol bỏ lăn lóc đâu đó mà lớn tuổi hơn thú cưng gia đình không? Nếu nó [thuốc] có quá hạn vài năm kể từ khi bạn dọn dẹp tủ thuốc,
Hàng triệu người sử dụng máy điện toán trên khắp thế giới có thể bị đóng không vào được mạng lưới điện toán internet trong năm nay khi mà hệ thống toàn cầu sẽ đóng trong 24 giờ,
Đó là nhận định của Thae Yong-ho, cựu Phó Đại Sứ Bắc Hàn tại Anh và là nhà ngoại giao cao cấp nhất từ Bắc Hàn cùng gia đình năm 2016 đào tỵ sang Nam Hàn.
ROME - Nhân số di dân vượt biển Aegean và quá cảnh hành lang Balkan để tới Tây Âu giảm đáng kể trong năm qua – nhưng số tử vong tại Địa Trung Hải tăng lên hơn 5000.
TEHRAN - TT đắc cử của Hoa Kỳ từng lên tiếng đe dọa bãi bỏ thỏa ước nguyên tử ký kết với Iran ký kết tại Vienna hồi Tháng 7 năm ngoái, là gây áp lực với chính quyền Rouhani
HAVANA - Đối lập Cuba báo tin: số người bất đồng chính kiến bị chế độ Castro bắt giam leo thang trong năm qua, là gần 10,000 người.
TAIPEI - 50 phụ nữ mặc xiêm y ngắn tiễn đưa 1 chính khách 76 tuổi sang thế giới khác đứng múa trên nóc xe của đoàn xe tang trong 1 đám tang khác thường hôm Thứ Ba.
WASHINGTON - Thứ trưởng ngoại giao Shinsuke Sugiyama của Nhật tuyên bố với phóng viên tại thủ đô Hoa Kỳ sau cuộc gặp gỡ viên chức đồng cấp Nam Hàn:
TOKYO - Bảng tên đường bằng Anh-ngữ tạo thuận lợi cho ngoại kiều bắt đầu được dựng lên tại thủ đô nước Nhật như là 1 phần trong kế hoạch chuẩn bị tiếp đón Olympics và Paraolympics 2020.
BERLIN - Vài tuần sau khi chợ Giáng sinh của thủ đô Đức bị tấn công khủng bố bằng xe vận tải lớn, Phó Thủ Tướng Sigmar Gabriel (cũng là thủ lãnh đảng DC Xã Hội)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.