Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

18/09/200000:00:00(Xem: 9813)
QUẢNG CÁO TV KHÓ QUÊN
Trong số những quảng cáo truyền hình do hãng Nike sản xuất trong mùa Thế Vận Sydney có một cảnh khó quên: nhà vô địch đạp xe đạp Lance Armstrong đang hô hấp nhân tạo một con voi. Quảng cáo này nêu câu hỏi “Tại sao thể thao"” và trả lời “vì buồng phổi mạnh khỏe.”

KENYA CẤM NHẬP XE CŨ ĐỜI 1992 VỀ TRƯỚC
Đó là đợt nhập cảng cuối cùng của các loại xe Nhật cũ tại Nairobi hôm Chủ Nhật: Chính phủ Kenya đã ban lệnh cấm nhập cảng cac1 loại xe Nhật đời 1992 trở về trước để rộng thị trường cho các hãng ráp xe địa phương sản xuất xe mới.

MÀN LÁI XE VÀO XEM SEX
Kỹ nghệ sex nghĩ ra thêm một trò mới: Climax, câu lạc bộ vũ sexy tại Delmont, Pa. đã mở ra từ tháng tư lối laí xe vào, để khách tới ngừng xe trước các cửa sổ để xem các cô uốn éo gợi sex 100%. Trả tiền theo từng phút ngừng xe trước các cửa sổ. Climax là nơi duy nhất mở lối xe (drive through) vào xem sex.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TAIPEI - Thông báo của chính quyền Taiwan về lộ trình công du các đồng minh Nam Mỹ trong tháng 1-2017 của TT Thái Anh Văn gây bất bình giới lãnh đạo Trung Cộng.
JERUSALEM - Truyền thông quốc nội Israel cho hay cảnh sát sắp mở cuộc điều tra trong tuần tới về các tố giác Thủ Tướng Benjamin Netanyahu nhận quà lớn của 2 doanh gia
RIYADH - Vương quốc Saudi Arabia mời Cộng hoà Hồi Giáo Iran trở lại thương lượng để công dân Iran hành hương tới Mecca sau 1 thời gian bị cấm cửa vì căng thẳng ngoại giao giữa Riyadh và Tehran.
BANGKOK – Bộ Xã Hội và Kinh Tế Kỹ Thuật Số Thái Lan đưa ra chương trình “Thailand 4.0” trong đó có nhiều dự án bao gồm cả việc nối mạng Internet cao tốc bao phủ tất cả lãnh thổ Thái Lan.
BEIJING - Đảng CS lãnh đạo Hoa Lục loan báo khai trừ cựu thứ trưởng công an Ma Kiến, là trùm tình báo của Trung Cộng, vì tình nghi nhận hối lộ và lạm quyền,
Nhà chức trách cho biết nghi can Damien ONeil bị tố cáo về các đe dọa có liên quan với sinh hoạt đón giao thừa dương lịch, và bị từ chối thủ tục thế chân tại ngoại.
MANILA - Chính quyền Philippines quy trách nhiệm loạn quân Hôi Giáo trong các vụ nổ trong thời gian lễ cuối năm tại quốc gia quần đảo có đa số dân theo đạo Ki-tô.
BAGHDAD - Lực lượng tái chiếm Mosul, gồm quân chính quy và các nhóm dân quân, bị chống trả quyết liệt khi tấn công căn cứ địa của ISIS tại Iraq.
SEOUL - Ông Ban Ki-moon, là TTK-LHQ mãn nhiệm tháng này và sắp trở về nước, hô hào hoà nhập chính trị tại Nam Hàn trong lúc tai tiếng chính trị xoay quanh bạn thân của TT Park gây bất hoà.
KABUL - Tình hình an ninh Afghanistan xấu đi nhiều và nhanh trong năm qua – quân nổi dậy Taleban và du kích ISIS mở rộng hoạt động.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.