Hôm nay,  

Phản Chiến Vô Tội

28/04/200600:00:00(Xem: 3541)

Hai nhà hoạt động phản chiến Ann Shirazi và Nydia Feaf đã ôm nhau vui mừng bên ngoài Tòa Hình Sự Manhattan hôm 27-4, <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />New York.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Họ trong nhóm 18 người hoạt động phản chiến tự gọi tên là Lữ Đoàn Hòa Bình Bà Nội đã được trắng án về việc bị truy tố làm rối trật tự công cộng khi họ ngồi bên ngoài trung tâm tuyển binh ở Times Square năm ngoái.

 

Phán lệnh này đưa ra hôm Thứ Năm bởi chánh án Neil Ross sau khi xử mất 7 ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL - Trong nửa giờ điện đàm giừa 2 nguyên thủ Nam Hàn và Hoa Kỳ hôm Thứ Năm, TT Moon Dae-in đã bàn chuyện phái đoàn Bắc Hàn thăm Nam Hàn nhân dịp thế vận hội PyeongChang.
MANILA/BANGKOK -- Quốc tế chẳng là cái áp lực gì hết, đối với nhiều quốc gia Đông Nam Á, kể cả Philippines và Thái Lan. Khỏi cần nói tới Việt Nam.
MEXICO CITY - 2 vật nổ không nổ đặt trên tàu phà bị khám phá hôm Thứ Năm tại 1 điểm du lịch của Mexico chứng kiến 7 công dân Hoa Kỳ bị thương trong 1 vụ nổ Tháng 2.
Có vẻ như Instagram sẽ không chỉ là một mạng xã hội hình ảnh, mà sẽ còn trở thành một ứng dụng gọi điện thoại và video call. Khoảng đầu tháng 03/2018, các nhà phát triển đã phát hiện ra một số tập tin và icon đặc biệt, nằm trong file APK của ứng dụng Instagram, có tên gọi “Call” và “Video Call”.
OTTAWA - Hãng Mountain Equipment Co-op (hay MEP-Canada) ngưng bán các vật dụng sinh hoạt ngoài trời mang nhãn hiệu của 1 công ty Hoa Kỳ bán súng trường tấn công – đó là phản ứng của MEP tiếp theo vụ nổ súng tại trường học của Florida gây thiệt mạng 14 học trò và 3 người lớn hôm 14-2.
SEOUL - Văn phòng TT Nam Hàn loan báo: 1 sứ giả của Nam Hàn sẽ đuợc cử đi Pyongyang nay mai – quyết định này đã đuợc thông báo TT Trump.
LONDON - Tài liệu giải mật cho hay: âm mưu ám sát nữ hoàng Elizabeth năm 1981 không thành công – tài liệu mật cũng cho thấy cảnh sát ngăn trở khả năng công bố tin này.
LONDON - Cựu Thủ Tướng Tony Blair hô hào Liên Âu chấp nhận cải tổ chính sách di trú để chính quyền vương quốc UK đổi ý về Brexit.
BERLIN - Báo động về thời tiết thái cực được ban hành khắp lục địa châu Âu – bão tuyết đang từ vùng Siberia tràn tới.
BERLIN - Tin tặc xâm nhập các Bộ của chính phủ Đức đã bị khám phá hồi Tháng 12 - Mật Vụ cho hay: tin tặc đã gài nhu liệu “độc” từ 1 năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.