Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

15/05/200600:00:00(Xem: 5367)

- TÌM TIẾNG HÁT SIÊU NỮ HOA LỤC<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Các thiếu nữ Trung Quốc nắm tay trong buổi lễ quảng cáo của chương trình Super Girl Voice Chengdu (Tiếng Hát Siêu Nữ Chengdu) tổ chức ở một thương xá ở Chengdu, tỉnh Sichuan hôm 13-5-2006. Đây là chương trình giải trí nghệ thuật, nhằm đi tìm một tài năng âm nhạc  mới. Giấc mơ thành ngôi sao đã gây cơn sốt trong các thiếu nữ Hoa Lục.

 

- ĂN RAU TRÁI NHIỀU GIÚP TĂNG THỌ, NHỚ LÂU

 

Bà Kimberly McClain, 45 tuổi, cùng với các trái cây bà sửa soạn làm món ăn nhẹ sau giờ học cho con gái bà tại nhà bà ở <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Los Angeles. Theo lời Tiến Sĩ Gary Small, giám đóc Trung Tâm Già Lão UCLA thì việc đổi sang nếp sống đơn giản, sống thư giãn, ăn rau trái nhiều hơn thịt cá, sẽ giúp chống cự, và đôi khi đảo ngược, tiến trình mất trí nhớ khi người ta già đi. Tuy nhiên, ông nói tuy là nếp sống này tăng sức khỏe, giúp sống lâu nhưng không chắc gì chống nổi bệnh lú lẫn Alzheimer.

 

- CHIÊU DỤ VÀO MICHIGANMỞ XƯỞNG

 

Thống Đốc Jennifer Granholm của tiểu bang Michigan hôm chủ nhật 14-5-2006 đã buớc ra phi trường Detroit Metro Airport tại Romulus, Mich. để bay tới Nhật Bản. Đây là chuyến xuất ngoại thứ ba mà bà tìm cách chiêu dụ các công ty quốc tế vào mở xưởng ở Michigan. Bà Thống Đóc Dân Chủ này cùng các viên chức mậu dịch Michiganchuyến này sẽ gặp đại diện 70 công ty Nhật.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LAS VEGAS - Ứng viên Demi-Leigh Nel-Peters từ Nam Phi thắng cuộc thi hoa hậu hoàn vũ đã đuợc giao vuơng miện tại Las Vegas tối chủ nhật, là lần đầu tiên từ 1978.
NAYPIDAW - Giáo hoàng Phancixô tông du 2 lân bang vùng Vịnh Bengal trong lúc khủng hoảng Rohingya gây căng thăng giữa 2 chính quyền – mới dây, 2 bên thỏa thuận hồi hướng 1 phần trong số 600,000 nguời Rohingya trốn chạy bạo động tại Myanman di tản sang Bangladesh, là giải pháp chưa chưa biết sẽ đưa tới kết quả thế nào.
LONDON - Thái tử Charles loan báo : thứ nam của ông hưá hôn với người yêu là công dân Hoa Kỳ Meghan Markle – 2 người sẽ cử hành hôn lễ vào đầu năm 2018 và sinh sống tại Điện Kensington, theo thông cáo báo chí phổ biến hôm Thứ Hai từ Điện Clarence, là trú sở của thái tử Charles và hoàng tử Harry.
SEOUL - Nhân dịp thị sát phòng tuyến phiá nam khu phi chiến tại vĩ tuyến 38, bộ trưởng quốc phòng Nam Hàn Song Young-moo cảnh cáo lân bang phương bắc chớ vi phạm lệnh đình chiến của LHQ kết thúc cuộc chiến 1950-1953.
TOKYO - Hơn 6 năm sau tai họa đôi (động đất và sóng thần), nước Nhật đang từ từ khôi phục kỹ nghệ điện nguyên tử phục vụ kinh tế và dân sinh – thống đốc tỉnh Fukui quyết định chấp thuận tái khởi động 2 lò phản ứng nguyên tử gần cố đô Kyoto – công ty Kansai Electric đuợc phép tái khởi động 2 lò phản ứng số 3 và số 4 tại nhà máy điện Ohi.
TOKYO - 8 xác chết phân hủy gần hết chỉ còn lại xuơng đuợc Duyên Phòng Nhật tìm thấy hôm Thứ Hai trên 1 thuyền gỗ nhỏ trôi giạt tới bờ biển phiá tây của đảo Sado – nhà chức trách đang tìm hiểu quốc tịch của 8 nguời xấu số gồm 2 nam.
BEIJING - Lãnh tụ Xi tuyên bố “Cần nâng cao tiêu chuẩn của nhà vệ sinh công cộng khắp nước để giúp tăng tiến điều kiện sống của toàn dân” – theo lời ông, nhà vệ sinh công cộng tại nơi đô thị cũng như nông thôn không là chuyện nhỏ.
BEIJING - Được đại hội đảnh ủy nhiệm, chủ tịch Xi và nhóm lãnh đạo kinh tế đang củng cố nỗ lực kiểm soát nợ doanh nghiệp – giảm tài trợ mà không gây ảnh huởng tiêu cực với tiềm năng kinh tế và thị trường cổ phiếu, trái phiếu không hề là dễ.
Hãng chế tạo máy bay lớn nhất Châu Âu Airbus đang nghiên cứu để phát triển máy bay không người lái và các kỹ thuật cho phép một phi công điều khiển các phản lực cơ thương mại, giúp cắt giảm chi phí chuyên chở, theo trưởng kỹ thuật của công ty này là Paul Eremenko cho biết.
Mức nợ gia đình tại Canada hiện cao hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới theo một phúc trình mới của Tổ Chức Hợp Tác Và Phát Triển Kinh Tế (OECD) cho biết. Phúc trình này còn cảnh báo rằng đó là nguy cơ lớn đối với nền kinh tế của đất nước Canada.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.