Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

15/05/200600:00:00(Xem: 3843)

- TÌM TIẾNG HÁT SIÊU NỮ HOA LỤC<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Các thiếu nữ Trung Quốc nắm tay trong buổi lễ quảng cáo của chương trình Super Girl Voice Chengdu (Tiếng Hát Siêu Nữ Chengdu) tổ chức ở một thương xá ở Chengdu, tỉnh Sichuan hôm 13-5-2006. Đây là chương trình giải trí nghệ thuật, nhằm đi tìm một tài năng âm nhạc  mới. Giấc mơ thành ngôi sao đã gây cơn sốt trong các thiếu nữ Hoa Lục.

 

- ĂN RAU TRÁI NHIỀU GIÚP TĂNG THỌ, NHỚ LÂU

 

Bà Kimberly McClain, 45 tuổi, cùng với các trái cây bà sửa soạn làm món ăn nhẹ sau giờ học cho con gái bà tại nhà bà ở <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Los Angeles. Theo lời Tiến Sĩ Gary Small, giám đóc Trung Tâm Già Lão UCLA thì việc đổi sang nếp sống đơn giản, sống thư giãn, ăn rau trái nhiều hơn thịt cá, sẽ giúp chống cự, và đôi khi đảo ngược, tiến trình mất trí nhớ khi người ta già đi. Tuy nhiên, ông nói tuy là nếp sống này tăng sức khỏe, giúp sống lâu nhưng không chắc gì chống nổi bệnh lú lẫn Alzheimer.

 

- CHIÊU DỤ VÀO MICHIGANMỞ XƯỞNG

 

Thống Đốc Jennifer Granholm của tiểu bang Michigan hôm chủ nhật 14-5-2006 đã buớc ra phi trường Detroit Metro Airport tại Romulus, Mich. để bay tới Nhật Bản. Đây là chuyến xuất ngoại thứ ba mà bà tìm cách chiêu dụ các công ty quốc tế vào mở xưởng ở Michigan. Bà Thống Đóc Dân Chủ này cùng các viên chức mậu dịch Michiganchuyến này sẽ gặp đại diện 70 công ty Nhật.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
STOCKHOLM - Các nhà kinh tế học có trụ sở tại Hoa Kỳ Abhijit Banerjee, Esther Duflo và Michael Kremer đã giành giải thưởng Nobel Kinh Tế 2019 vào Thứ Hai vì công việc của họ trong việc chống đói nghèo đã giúp hàng triệu trẻ em trên thế giới.
QUITO - TT Moreno và các bô lão bộ tộc bản địa Ecuador đạt thỏa thuận hưu chiến hồi chiều Chủ Nhật, để hủy bỏ chương trình khăc khổ bị bài bác, và gần 2 tuần biểu tình phản đối gây tê liệt kinh tế và 7 người chết.
BRUSSELS - Các đại diện của EU và UK đang thương lượng trước ngày họp thượng đỉnh EU.
MADRID - Vào ngày 14/10, Tòa tối cao Tây Ban Nha quyết định án phạt 9 thủ lãnh Catalonia dẫn đầu phong trào ly khai từ 9 đến 13 năm tù.
KIEV - Quân đội Ukraine âm thầm rút tại miền đông, khiến dân chúng thủ đô xuống đường ngày Thứ Hai 14-10 để phản đối.
IDLIB - Dân quân Kurd SDF thỏa thuận dàn xếp của Nga để được hậu thuẫn chống lại cuộc tiến công của của Thổ Nhĩ Kỳ.
TOKYO - Bão Hagibis để lại 40 người chết và 16 người mất tich, buộc bãi bỏ 3 trận tranh tài của giải Rugby World Cup.
HONG KONG - Dân Hong Kong cảm thấy lạnh người với lời nhắn gửi từ chủ tịch Xi Jinping “chớ mưu định gây chia rẽ để không bị trừng trị đến tan xương nát thịt”.
OSLO - Nhân vật nhận giải Nobel Hòa Bình 2019 (là giải thứ 100) là Thủ Tướng Abiy Admed của Ethiopia, theo tin từ thủ đô Na Uy ngày 11 tháng 10.
BRUSSELS - Liên Âu và vương quốc UK đồng ý tăng tốc thương lượng Brexit, sau cuộc tiếp xúc giữa bộ trưởng Brexit Steve Barclay của UK và trưởng đoàn Michel Barbier của Liên Âu vào ngày 11 tháng 10.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.