Hôm nay,  

Indo Động Đất Lớn

28/05/200600:00:00(Xem: 15086)

Một trận động đất mạnh đã rung chuyển tỉnh Trung Java của Indonesia rạng sáng Thứ Bảy, làm sụp nhiều kiến trúc và giết ít nhất 115 người, gây bị thương hàng trăm người, theo lời các nhân viên bệnh viện.

Sở Địa Chấn Hoa Kỳ nói là trận động đất này tới 6.2 độ, xảy ra lúc 5:54 giờ sáng giờ địa phương tại nơi 15 dặm phía tây bắc thị trấn Togyakarta.

Đa số xác nạn nhân đang đặt tại bệnh viện Bethseda, theo tin thông tấn nhà nưóớc Antara.

Trong khi đó một nhân chứng nói với hãng AP rằng ông thấy 3 xác người còn nằm dưới gạch vụn ở hai ngôi nhà, và nhiều người bị thương đang chở tới bệnh viện.

Bị thương cũng xảy ra với nhiều cư dân cac1 thị trấn lân cận là Solo và Bantul.

Lao động cưỡng bách trong nền kinh tế tư trên toàn cầu làm ra lợi tức phi pháp 150 tỉ đô la một năm
MUMBAI -- Một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật mới đang diễn ra từ Ấn Độ: một tiệm bánh pizza bản doanh ở Mumbai
GENEVA -- Nền kinh tế thế giới sẽ tiến chậm hơn tại các quốc gia đang phát triển và thị trường lao động sẽ chậm,
JUBA, South Sudan – Liên Hiệp Quốc đưa ra bản phúc trình từ Oslo cho thấy rằng khủng hoảng nội chiến dữ dội tại vùng Nam Sudan
CAIRO - Vài ngày trước bầu cử TT Ai Cập, thủ lãnh của du kích Hồi Giáo bán đảo Sinai bị các tay súng không rõ nguồn gốc bắn chết hôm Thứ Sáu
CARACAS - Các đối thủ chính trị của TT Maduro loan báo: phong trào biểu tình chống TT Maduro không ngưng,
MOSCOW - Trong 1 diễn văn hôm Thứ Sáu, TT Putin loan báo thành lập 1 quỹ đầu tư để tăng sản xuất trong nuớc,
ARLINGTON - Trưởng đoàn Hoa Kỳ báo tin: thương luợng mậu dịch giữa Hoa Kỳ và Liên Âu ghi nhận tiến bộ
WASHINGTON - Hoa Kỳ thắng kiện tại tổ chức mậu dịch thế giới (WTO) với phán quyết chống lại Trung Quốc trong cuộc tranh chấp về thuế xe hơi sang trọng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.