Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

14/08/200600:00:00(Xem: 3398)

- CHỦ NHẬT: HIZBOLLAH BẮN 250 PHI ĐẠN

Nhiều xe bốc cháy khi trúng phi đạn do Hizbollah bắn vào Cảng Haifa, Israel hôm 13-8-2006. Cảnh sát nói Hizbollah bắn vào Israel hơn 250 hỏa tiễn hôm chủ nhật. (AFP/Getty Images)

- PENNSYLVANIA KIẾM TIỀN NHỜ ĐẤU GIÁ

Đủ thứ linh tinh, cả máy xay sinh tố, của hành khách đi phi cơ bị cảnh sát Pennsylvania tịch thu đang để trong các nhà kho hôm 11-8-2006. Tiểu bang đã lên chương trình kiếm một khoản lời nhỏ, bằng cách gom các đồ tịch thu từ 12 phi trường tại 5 tiểu bang Mỹ, theo hợp đồng với các hãng an ninh sân bay, để sẽ bán đấu giá các thứ này trên mạng eBay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Sau nhiều năm dẫn đầu, nay Hoa Kỳ phải dồn sức để duy trì ưu thế về vũ khí với 2 đối thủ cạnh tranh là Nga và Trung Cộng.
WASHINGTON - Các nghị sĩ mô tả ý định giảm ngoại viện của TT Trump là điên rồ trong lúc Lập Pháp muốn tìm kiếm kế hoạch về Venezuela.
CARACAS - Âm mưu đảo chính của lãnh tụ đối lập Juan Guaido đã bị đánh bại, theo loan báo của nhà độc tài Maduro
HAVANA - Hàng triệu người Cuba xuống đường để phản đối các trừng phạt mới của chính quyền Trump, và nỗ lực giúp đối lập Venezuela lật đổ tập đoàn Maduro.
LONDON - Đồng sáng lập WikiLeaks là Julian Assange, công dân Australia 47 tuổi, bị tuyên án tù 50 tuần lễ vì vi phạm lệnh quản chế theo thủ tục tại ngoại.
NORTH KIVU - Bộ y tế Congo loan báo: 26 người chết vì ebola hôm Chủ nhật, là kỷ lục 1 ngày.
CARACAS - Cường quyền Maduro tố cáo lãnh tụ đối lập Juan Guaido âm mưu đảo chính tiếp theo tuyên bố của ông rằng nền cai trị của Maduro sắp kết liễu.
WASHINGTON - TT Trump phàn nàn: các nước châu Âu không nhận chuyển giao hàng ngàn tù ISIS là công dân châu Âu tham gia jihad tại Trung Đông.
BEATTIE, Kansas - Trong lúc chính quyền Trump cổ vũ sức tăng trưởng mạnh của kinh tế trong nước, nông dân thấy nông sản mất giá, quyết định bỏ nghề.
BAGHDAD - Thủ Tướng Iraq nhắc nhở: “nhà nước Hồi Giáo – ISIS” vẫn còn là cơ nguy đe dọa an ninh, bất ổn trong vùng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.