Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

29/08/200600:00:00(Xem: 3479)

- BOEING TRÚNG LỚN: ĐƠN ĐẶT HÀNG 700 TRIỆU ĐÔ

Chủ tịch công ty Hàng Không Sahara là Alok Sharma và Phó Chủ Tịch Hãng Boeing là Dinesh Keskar trong buổi họp báo loan tin rằng Sahara Airlines của Ấn Độ đặt mua 10 phản lực cơ từ Boeing, trong khi Boeing đưa bản tiên đoán nhu cầu phi cơ Ấn tăng gấp đôi bản tiên đoán cũ nhờ ngành du lịch hàng không tăng vọt. Air Sahara sẽ mua các chiếc kiểu 737-800 với giá 700 triệu đô.

- SẼ CÓ 3 ĐÔI GIÀY QUÁ KHỔ TRAO TẶNG

Bà Yao Defen, người phụ nữ cao nhất thế giới và bạn ngồi nơi cổng nhà ở Shu Cha ở tỉnh Anhui, Trung Quốc. Một tiệm giầy Đức Quốc nói là ông sẵn sàng bay tới Hoa Lục tuần tới với 3 đôi giày phụ nữ kích thứơc 57 để làm quà tặng bà Yao.

- KIEV: HỘI CHỢ HOA

Đó là tấm thảm hoa khổng lồ mô tả một phụ nữ nơi công viên thành phố Kiev trong lễ hội trưng bày hoa ở Ukraine hôm 26-8-2006.

- TÀI TỬ HỒNG KÔNG BIỂU TÌNH

Các tài tử ca sĩ Charlene Choi, Gillian Chung, các tài tử Jackie Chan và Andy Lau biểu tình ngồi để lên án một hình bìa tạp chí ở Hồng Kông hôm 28-8-2006. Ca sĩ Gillian Chung bị đăng hình chụp lén trong khi cô thay áo quần ở hậu trường tại 1 buổi hòa nhạc ở Mã Lai trên bìa 1 báo hôm tuần trứơc. Cô Chung đã ra tòa xin lệnh phạt báo này, buộc tạp chí Easy Finder ngừng in các hình chụp lén của cô Chung, và bồi thường cô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Ông Nigel Farage, lãnh tụ đảng Brexit, vừa công bố các chính sách về tổng tuyển cử với hứa hẹn “cách mạng chính trị” đặt quyền lợi dân thường lên trên hết.
ANKARA - Bộ quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ loan báo: hơn 200 người tị nạn Syria đã tự nguyện hồi cư sau chiến dịch đánh đuổi dân quân YPG của phe thiểu số Kurd tại vùng đông bắc Syria –họ đã trở về an toàn.
BAGHDAD - Biểu tình chống chính quyền tiếp diễn tại thủ đô Iraq – lực lượng an ninh đàn áp bằng đạn cao su và đạn thật, ít nhất 7 người chết và gần 80 người bị thương hôm Thứ Năm.
HONG KONG - Cảnh sát dồn sức bảo vệ phòng phiếu để bầu cử địa phương được xúc tiến như đã định vào cuối tuần này.
KIEV - Văn phòng của TT Zelenski từ chối cung cấp ghi âm cuộc điện đàm Trump-Zelenski ngày 25-7 theo yêu cầu của đối thủ chính trị.
BEIJING - Giới chức Trung Cộng xác nhận: thương lượng mậu dịch “giai đoạn 1” tiếp tục đúng hướng.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: TT Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Nam Hàn, nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
ROME - Ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương trong 2 vụ nổ tại xưởng pháo bông trên đảo Sicily vào ngày Thứ Tư 20/11.
VIENNA - Viên chức lãnh đạo cơ quan nguyên tử năng quốc tế (IAEA-Vienna) loan báo: Iran đã không cung cấp thông tin chi tiết về sự khám phá bụi phóng xạ do người gây ra từ 1 cơ sở không khai báo trước đó với IAEA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.