Hôm nay,  

Madonna Bị Tố..

18/10/200600:00:00(Xem: 7269)

Madonna Bị Tố Không Theo Thủ Tục Xin Con Nuôi Hợp lệ

LONDON  -    Danh ca Madonna đã đưa đứa con trai Malawi nhận làm dưỡng tử đến thủ đô London hồi tối Thứ Hai - cậu bé David Banda được che đậy trong 1 tấm áo ngoài màu xám, và được bế qua hành lang của phi trường Heathrow, trong vòng tay Madonna, có 1 vệ sĩ và 1 phụ tá theo sát.

Các tổ chức nhân quyền tố cáo Madonna và chồng là giám đốc điện ảnh Guy Ritchie đã dùng ảnh hưởng của người nổi tiếng để bỏ qua các quy định nhận con nuôi thông thường tại Malawi, do sự biệt đãi của chính quyền trung ương.

Viên giao tế của siêu sao nói 2 vợ chồng Madonna được ban cấp quyền giám hộ tạm thời 18 tháng, sau đó, tòa án Malawi sẽ cứu xét tiếp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MUMBAI - Nhà sản xuất xe hơi Tata Motors báo tin doanh lợi quý 2 tăng 42%, trị giá 31.82 tỉ rupee (bằng gần 499 triệu MK), là vượt dự báo.
Bà Massoumeh Ebtekar, được biết tiếng với vai trò phát ngôn viên thời kỳ toà ĐS Hoa Kỳ bị vây nhiều tháng, đuợc giao phụ trách các vấn đề phụ nữ.
PARIS - Cảnh sát Pháp đang tìm bắt và điều tra 1 người tình nghi tông xe vào 1 nhóm quân nhân, gây thương tích 6 người, có thể là âm mưu tấn công khủng bố.
WASHINGTON - Thêm 8 viên chức của chính quyền áp bức Venezuela bị đưa tên vào danh sách trừng phạt của Washgington, theo loan báo hôm Thứ Tư của Bộ ngân khố.
Vào thời điểm 11:02 sáng, công viên chìm trong im lặng. Đây chính là thời điểm bom nguyên tử rơi xuống 72 năm trước. Hơn 70.000 người thiệt mạng ở Nagasaki chỉ trong năm 1945.
VATICAN -- Một tờ báo của tòa thánh Vatican nói rằng nhiều người Công giáo và Tin lành Phúc âm (Catholic and evangelicals) tại Hoa Kỳ là một phần của một “liên minh căm thù.”
Nghị quyết đuợc biểu quyết thông qua với số phiếu đồng thanh hôm Thứ Bảy có thể làm giảm 1/3 nguồn thu xuất cảng 3 tỉ MK hàng năm của Pyongyang.
JAKARTA - Nền kinh tế lớn nhất đông nam Á thấy nước Nga bị Liên Âu và Hoa Kỳ trừng phạt là cơ hội để mở rộng giao thương – dầu cọ và càphê của Indonesia sẽ đổi lấy chiến đấu cơ Nga.
TOKYO - Bạch thư quốc phòng 563 trang của chính phủ Nhật xác nhận mối đe dọa Bắc Hàn đã đạt tới 1 tầm cao mới, với khả năng bắn phi đạn liên lục địa và tiến bộ của vũ khí nguyên tử
Công luận phàn nàn nhàlãnh đạo ôn hoà 68 tuổi không giữ lời hưá trong thời gian tranh cử về chính quyền đa dạng. Dân theo hệ phái Sunni chiếm 10% dân số coi như bị loại ra ngoài.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.