Hôm nay,  

Cuba Diễn Binh

30/11/200600:00:00(Xem: 4075)

Cuba Diễn Binh, Castro Vắng Mặt

AFP/Getty Images

Học sinh Cuba nhìn dàn phóng hỏa tiễn BM-21 Grad nòng 122 mm, với 40 ống phóng trong cuộc diễn binh hôm 29-11-2006 gần Quảng Trường Cách Mạng tại Havana, trong khi phi cơ tác chiến bay gầm thét trên cao để mừng sinh nhật thứ 80 của lãnh tụ Fidel Castro. Nhưng nhân vật chính là Castro đã quá yếu nên không dự lễ được.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIÊN HIỆP QUỐC - Đại Hội Đồng LHQ không thông qua nghị quyết lên án các họat động của Hamas và 1 tổ chức vũ trang khác tại Gaza, là phần lãnh thổ duyên hải của Palestine, theo yêu cầu của Hoa Kỳ.
NOUAKCHOTT - Tin từ hội nghị 5 nước vùng Sahel của châu Phi và các nước cấp viện của G5 Sahel Force họp tại thủ đô Mauritania ngày Thứ Năm là quyết định viện trợ 1.5 tỉ MK của EU và Pháp giúp nỗ lực chung chống lại bạo động quá khích.
TRIPOLI - Các cường quốc và LHQ hy vọng Libya có thể tổ chức trưng cầu dân ý về khung hiến pháp vào đầu năm 2019 và bầu cử vào giữa năm - ủy hội tuyển cử yêu cầu kinh phí bằng 28.7 triệu MK.
BUJUMBURA - Nguồn tin LHQ cho biết: nhà cầm quyền Burundi yêu cầu đóng cửa Phòng nhân quyền của LHQ.
LIÊN HIỆP QUỐC - Chính quyền Trump đã ngưng vận động để Hội Đồng Bảo An LHQ mở hội nghị hàng năm lần thứ 5 về tình hình nhân quyền tại Bắc Hàn. Reuters dẫn các nguốn tin ngoại giao cho hay: Washington thấy không tìm đủ hậu thuẫn cần thiết.
MOSCOW - TT Nga có 2 con gái, 33 và 32 tuổi, cùng là con chung với vợ cũ Lyudmila nguyên là tiếp viên hàng không.
WASHINGTON - Trong 1 tuyên bố về vụ tình nghi sử dụng vũ khí hóa học ở Syria trong tháng qua, phát ngôn viên Bộ ngoại giao nhắc nhở “Moscow và Damascus chớ thay đổi nguyên trạng nơi đó để điều tra viên tìm kiếm kẻ có trách nhiệm”.
BERLIN - Đảng dân chủ Thiên Chúa Giáo (CDU) của Thủ Tướng Merkel đã bầu người thay thế bà ở vai trò lãnh tụ đảng.
LONDON - Cậu George Duke-Cohan 19 tuổi, là thủ phạm phóng hàng ngàn e-mail báo động bom lừa dối tới các trường học, đã bị phạt bằng án tù 3 năm.
NEW DEHLI - Reuters báo tin: Ấn Độ và Iran đã thỏa thuận dùng tiền rupee thay vì MK trong các mua bán dầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.