Hôm nay,  

Worldcom Bể Thêm Tội: Gian Kế Toán Tới Hơn 7 Tỉ Đô

10/08/200200:00:00(Xem: 4565)
NEW YORK - Cuộc điều tra nội bộ tại công ty viễn thông WorldCom tìm ra thêm 3 tỉ 300 triệu MK khác khai gian trong hồ sơ kế toán, nâng tổng số lợi tức giả tạo lên quá 7 tỉ MK.
Ông Brad Burns, phát ngôn viên của WorldCom, cho biết các khám phá đã được thông báo cho Hội Đồng Chứng Khoán và Hối Đoái liên bang.
Theo lời ông, điều tra nội bộ tại WorldCom chưa chấm dứt.

Khi WorldCom đệ nạp hồ sơ phá sản ngày 21-7, vụ khánh tận này đã là lớn nhất lịch sử Hoa Kỳ, với tổng trị giá tài sản 107 tỉ, và nợ 41 tỉ.
Khai man 3 tỉ 800 triệu MK, theo phát giác ban đầu, cũng là vụ kế toán gian lận lớn nhất lịch sử doanh nghiệp tại Hoa Kỳ.
Mặt khác, ông Burns nhấn mạnh rằng khả năng duy trì hoạt động của WorldCom không bị ảnh hường - ông nói "chúng tôi đang nỗ lực tái lập nền tảng tài chánh vững chắc".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
RIYADH - Vào ngày 23/10, Vua Saudi Arbia vừa bổ nhiệm ngoại trưởng mới, chỉ 10 tháng sau khi ngoại trưởng al-Assaf được giao trọng trách điều khiển ngành ngoại giao của vương triều Riyadh.
LONDON - Thủ Tướng Johnson đề nghị bầu cử QH ngày 12-12 để phá vỡ bế tắc Brexit, theo công văn gửi thủ lãnh đối lập.
HONG KONG - Vào ngày 24/10, cư dân đặc khu Hong Kong tranh đấu vì dân chủ xuống đường ủng hộ phe Catalonia ly khai chọn độc lập ở Tây Ban Nha.
Tất cả 39 người được phát hiện chết trong thùng lạnh của xe tải gần hải cảng ở Anh Quốc là các công dân Trung Quốc, theo cảnh sát Anh các nhận hôm Thứ Năm khi họ điều tra một trong những trường hợp buôn người chết nhiều người nhất tại đất nước này.
Một cuộc triển lãm về Đức Phật và các cổ vật của sự truyền bá Phật Giáo tại Á Châu đã được tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp kéo dài cho đến đầu tháng 11 năm nay
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình.
ESSEX - Vào ngày 23/10, cảnh sát Essex đã gọi xe cứu thương, không lâu sau khi phát hiện 1 xe tải chở container có vẻ khác lạ.
LONDON - Trong khi lãnh tụ đối lập Jeremy Corbyn lưu ý Hạ Viện “cần có thời gian để nghiên cứu kỹ thỏa thuận được EU đồng thuận”, Thủ Tướng Boris Johnson loan báo “cần biết Brussels cho phép việc trì hoãn hay không”.
SANTIAGO - Để xoa dịu cử tri sau nhiều ngày biểu tình quy mô gây thiệt mạng 16 người và 5,400 người bị bắt, vào ngày 23/10, TT Chí Lợi Sebastian Pinera công bố kế hoạch cải tổ.
ANKARA - Theo thỏa thuận vừa đạt được giữa 2 TT Erdogan và Putin trong gày 23/10, lực lượng Nga đang trực chỉ biên giới bắc Syria.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.