Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

04/05/200600:00:00(Xem: 6398)

- MASTERCARD LỜI TĂNG 37%<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Công ty thẻ tín dụng MasterCard Inc. loan báo lợi tức quý một đã tăng 37% nhờ khách hàng và các cơ sở kinh doanh xaì thẻ này nhiều hơn. Lợi tức đó đã tăng tới 127 triệu đô la, từ mức 93 triệu đô. Tổng thương vụ tăng 12% để tới 738.5 triệu đô. Số lượng thẻ phát hành tăng 11% để tới 772.4  triệu thẻ tín dụng mang hiệu MasterCard.

 

- NỮ CHIẾN BINH MỸ TẮM HỒ GIỮA <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />BAGHDAD

 

Các nữ chiến binh Hoa Kỳ sửa soạn nhảy xuống hồ bơi tắm -- hồ này đang do quân đội Úc điều hành tại Trại Victory ở Baghdad, Iraq. Tuy nhiên, các tiện nghi này chỉ có tại các cơ quan trung ương, còn hầu hết các nơi khác đều bị hạn chế tiện nghi.

 

- SEOUL: CỰU HỘ LÝ BIỂU TÌNH CHỐNG NHẬT

 

Các phụ nữ Nam Hàn, nguyên là cựu hộ lý bị ép phục vụ sex cho lính Nhật thời Thế Chiến 2, hô khẩu hiệu khi cùng các nhà hoạt động biểu tình hàng tuần trước sứ quán Nhật tại Seoul hôm 3-5-2006. Họ phản đối Nhật Bản về điều họ nói Nhật sửa đổi lịch sử, và đòi ngưng giành chủ quyền vùng đảo Tokto của Nam Hàn, nơi có tên Nhật là đảo Takeshima.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW YORK -- Nơi đậu xe đắt nhất tại thành phố Hong Kong là sở hữu của Kwan Wai-Ming, giám đốc điều hành Huarong Investment Stock Corporation.
NEW YORK/BEIJING -- Một cuộc chiến mới, cho thấy nội bộ giới thượng lưu Trung Quốc đang gây chiến với nhau. Và càng lúc càng gay gắt.
WASHINGTON - Bộ trưởng quốc phòng của nội các Trump tuyên bố: đã vận dụng hết sức để giải quyết vấn đề nguyên tử Bắc Hàn theo hướng không phải dùng đến sức mạnh.
MOSCOW - Bộ quốc phòng Nga đang điều tra để biết có phải lãnh tụ ISIS đã chết trong 1 trận không tập của chiến đấu cơ Nga ở Syria hồi cuối Tháng 5, theo tin hôm Thứ Sáu từ các thông tấn Nga
BERLIN - Thượng Viện Hoa Kỳ chấp thuận hôm Thứ Tư các trừng phạt mới chống lại Nga về các hành động quấy rối bầu cử tại Hoa Kỳ – đề án này có thể gây phương hại doanh nghiệp châu Âu làm ăn với Nga,
PARIS - Cơ quan bảo trợ nhi đồng LHQ (hay UNICEF) công bố 1 phúc trình cho hay: tỉ lệ trẻ em sống khó nghèo của thế giới phát triển và giàu có là cao.
Cảnh sát Trung Cộng đang điều tra vụ nổ tại cổng trước giữa lúc tan trường, theo loan báo từ chính quyền thành phố Xuzhou.
ANKARA - Hàng ngàn người xuống đường tại thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ hôm Thứ Năm để phản đối chính quyền Erdogan trong vụ tống giam dân biểu đối lập Enis Berberoglu.
LONDON - Trong 1 buổi họp báo hôm Thứ Năm, ủy viên cứu hoả của thủ đô UK tuyên bố: cuộc tìm kiếm nạn nhân thiệt mạng trong trận hỏa hoạn tại cao ốc Grenfell Tower có thể kéo dài nhiều tuần
CANBERRA - Phát biểu của Thủ Tướng Australia hàm ý chế giễu TT Trump trong 1 sự kiện dành cho truyền thông tại trụ sở QH tối Thứ Tư đã đuợc thẩm lậu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.