Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

04/05/200600:00:00(Xem: 7310)

- MASTERCARD LỜI TĂNG 37%<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Công ty thẻ tín dụng MasterCard Inc. loan báo lợi tức quý một đã tăng 37% nhờ khách hàng và các cơ sở kinh doanh xaì thẻ này nhiều hơn. Lợi tức đó đã tăng tới 127 triệu đô la, từ mức 93 triệu đô. Tổng thương vụ tăng 12% để tới 738.5 triệu đô. Số lượng thẻ phát hành tăng 11% để tới 772.4  triệu thẻ tín dụng mang hiệu MasterCard.

 

- NỮ CHIẾN BINH MỸ TẮM HỒ GIỮA <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />BAGHDAD

 

Các nữ chiến binh Hoa Kỳ sửa soạn nhảy xuống hồ bơi tắm -- hồ này đang do quân đội Úc điều hành tại Trại Victory ở Baghdad, Iraq. Tuy nhiên, các tiện nghi này chỉ có tại các cơ quan trung ương, còn hầu hết các nơi khác đều bị hạn chế tiện nghi.

 

- SEOUL: CỰU HỘ LÝ BIỂU TÌNH CHỐNG NHẬT

 

Các phụ nữ Nam Hàn, nguyên là cựu hộ lý bị ép phục vụ sex cho lính Nhật thời Thế Chiến 2, hô khẩu hiệu khi cùng các nhà hoạt động biểu tình hàng tuần trước sứ quán Nhật tại Seoul hôm 3-5-2006. Họ phản đối Nhật Bản về điều họ nói Nhật sửa đổi lịch sử, và đòi ngưng giành chủ quyền vùng đảo Tokto của Nam Hàn, nơi có tên Nhật là đảo Takeshima.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
DAMASCUS - Trước giờ gia hạn ngưng bắn đơn phương của Nga và binh lực Assad, quân nổi dậy tại khu vực Aleppo tái tục nỗ lực phá vòng vây.
ANKARA - Cuộc xét xử hàng ngàn người có liên quan với vụ đảo chánh thất bại giữa Tháng 7 có thể bắt đầu năm tới, theo loan báo của lãnh đạo thẩm quyền công tố Thổ Nhĩ Kỳ.
Hôm trước, 1 viên chức cao cấp EU cho hay: khả năng miễn chiếu khán du khách Thổ Nhĩ Kỳ là xa vời nếu Thổ Nhĩ Kỳ không giải quyết các quan ngại về pháp trị.
LONDON - Tòa thượng thẩm tại thủ đô vương quốc Anh loan báo: Thủ Tướng Theresa May không thể khởi động tiến trình Brexit để “ly thân” với Liên Âu mà thiếu sự chấp thuận của lập pháp
BEIJING - Lên tiếng hôm Thứ Năm tại 1 hội nghị họp ở Chengdu, miền tây Hoa Lục, Bộ trưởng Kinh tế Đức Sigmar Gabriel hô hào nhà cầm quyền Beijing giải tỏa các rào cản gây bất lợi doanh nghiệp Đức hoạt động tại Hoa Lục.
BERLIN - Chính quyền Đức giữ lời hưá giúp trẻ em tìm kiếm những người đàn ông hiến tặng tinh trùng để biết cha ruột của chúng là ai.
Ông Najib nhấn mạnh: các cựu cường quốc thực dân không ở vào vị trí có thể thuyết giảng cách trị quốc với các nước mà trước đây họ khai thác tài nguyên
CANBERRA - 1 phúc trình mới cho hay: chuyến bay MH-370 của Malaysia giảm cao độ nhanh không kiểm soát trước khi đâm xuống Ấn Độ Dương hồi Tháng 3-2014.
BAGHDAD - Hơn 2 tuần sau ngày xuất quân, lực lượng tái chiếm Mosul đang tiến vào nội thành – ISIS chống cự quyết liệt và dùng thường dân làm bia đỡ đạn như đã đuợc dự báo.
DAMASCUS - Ngưng không tập tại Aleppo đuợc gia hạn 10 giờ (từ 9 giờ sáng ngày Thứ Sáu 4-11) vì nhu cầu nhân đạo, theo loan báo từ Bộ quốc phòng Nga theo lệnh hưu chiến đơn phương của TT Putin.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.