Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/05/200600:00:00(Xem: 2748)

- HÃNG BIA CARLSBERG LỖ 30.5 TRIỆU ĐÔ<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Hãng bia Đan Mạch Carlsberg A/S hôm Thứ Tư loan báo lỗ 179 triệu đồng kroner ($30.5 triệu đô la)  trong quý 1, tăng từ mức lỗ 298 triệu đồng kroner cùng thời kỳ năm ngoái. Lý do đỡ thua lỗ là nhờ tăng thương vụ 5.6%, và nhờ các loại nước uống hữu cơ. Hãng bia này hiện có 31,000 nhân viên trên toàn cầu, với 91 nơi sản xuất, mỗi ngày làm ra 74 triệu chai bia toàn cầu.

 

- GẬY BÓNG CHÀY MÀU HỒNG CHO NGÀY LỄ MẸ

 

Các gậy đánh bóng chày màu hồng nữ tính vừa trình làng hôm 9-5-2006 tại Louisville, Ky. Các cầu thủ Liên Đoàn Bóng Chày MLB có thể dùng gậy hồng này vào chủ nhật tới, để quảng bá ý thức về ngăn ngừa ung thư vú nhân ngày Lễ Mẹ tuần này.

 

- CITIBANK TẠI NHẬT TRỤC TRẶC ĐIỆN TOÁN

 

Các chi nhánh Citibank tại Nhật mới gặp trục trặc điện toán, ảnh hưởng tới các giao dịch trong các ngày 2-8 tháng 5, và vấn đề mới sửa lại hôm Thứ Tư 10-5-2006. Phát ngôn nhân Citibank từ chối tiết lộ chi tiết về trục trặc điện toán.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HONG KONG - Đặc khu trưởng Carrie Lam họp báo sáng Thứ Ba 9 tháng 7 tuyên bố: luật dẫn độ đã “chết”, và xác nhận công việc này của chính quyền Hong Kong là “hoàn toàn thất bại”.
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
GENEVA - Uy Hội Thẩm Phán Quốc Tế (ICJ) nhận xét: nguyên tắc pháp trị tại Venezuela sụp đổ dưới quyền lãnh đạo của tập đoàn Maduro.
LONDON - Công điện ngoại giao của ĐS Anh gửi về London mô tả TT Trump là nguời thiếu khả năng, bất an và không xứng hợp với chức trách.
LONDON - Ông Philip Rycroft, là bộ trưởng phụ trách Brexit của nội các Theresa May trong 18 tháng tính đến Tháng 3, tuyên bố hôm 8 tháng 7: Brexit không thỏa thuận là đầy rủi ro, là tình huống đáng lo âu.
ATHENS - Kết quả cuộc bầu cử ngày 7/7 tại Hy Lạp: Đảng Tân Dân Chủ đã thắng với đa số áp đảon 4 năm sau khi đảng Syriza tả khuynh của lãnh tụ Alexis Tsipras hứa chấm dứt định hướng khắc khổ.
TEHRAN - Iran dọa sẽ tái khởi động số máy ly tâm và bắt đầu sản xuất uranium với tinh độ 20%, tiếp tục từ bỏ các cam kết với thỏa ước nguyên tử Vienna 2015.
BEIJING - Đại sứ Ấn Độ cho hay: khiếm ngạch mậu dịch của Ấn Độ trong giao thương với Trung Cộng cần được giải quyết trước khi trở thành căng thẳng ngoại giao.
SEOUL - Choe In-guk, là con của cựu ngoại trưởng cùng vợ đã đào tị qua Bắc Hàn năm 1986, cũng đã di cư tới Bắc Hàn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.