Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/05/200600:00:00(Xem: 3095)

- HÃNG BIA CARLSBERG LỖ 30.5 TRIỆU ĐÔ<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Hãng bia Đan Mạch Carlsberg A/S hôm Thứ Tư loan báo lỗ 179 triệu đồng kroner ($30.5 triệu đô la)  trong quý 1, tăng từ mức lỗ 298 triệu đồng kroner cùng thời kỳ năm ngoái. Lý do đỡ thua lỗ là nhờ tăng thương vụ 5.6%, và nhờ các loại nước uống hữu cơ. Hãng bia này hiện có 31,000 nhân viên trên toàn cầu, với 91 nơi sản xuất, mỗi ngày làm ra 74 triệu chai bia toàn cầu.

 

- GẬY BÓNG CHÀY MÀU HỒNG CHO NGÀY LỄ MẸ

 

Các gậy đánh bóng chày màu hồng nữ tính vừa trình làng hôm 9-5-2006 tại Louisville, Ky. Các cầu thủ Liên Đoàn Bóng Chày MLB có thể dùng gậy hồng này vào chủ nhật tới, để quảng bá ý thức về ngăn ngừa ung thư vú nhân ngày Lễ Mẹ tuần này.

 

- CITIBANK TẠI NHẬT TRỤC TRẶC ĐIỆN TOÁN

 

Các chi nhánh Citibank tại Nhật mới gặp trục trặc điện toán, ảnh hưởng tới các giao dịch trong các ngày 2-8 tháng 5, và vấn đề mới sửa lại hôm Thứ Tư 10-5-2006. Phát ngôn nhân Citibank từ chối tiết lộ chi tiết về trục trặc điện toán.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Tháng 11 là lần đầu tiên từ khi tranh chấp mậu dịch phát sinh, Trung Cộng không nhập cảnh đậu nành từ lục địa Hoa Kỳ.
WASHINGTON/TAIPEI -- Chính phủ Hoa Kỳ tái xác nhận sẽ bảo vệ Đài Loan... Trong khi đó, Đài Loan cũng tố cáo chính phủ Bắc Kinh không ngừng can thiệp vào nội tình Đài Loan, đặc biệt là mùa bầu cử.
SEOUL, Nam Hàn -- Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong-un sẽ sớm thăm Seoul... đó là lời công bố của chính phủ Nam Hàn.
Một phúc trình mới tiên đoán rằng Thành Phố New York sẽ vẫn giữ chức vương miện như là nền kinh tế thành thị lớn nhất trên thế giới, trong khi San Jose tại California được coi như là gia tăng nhanh nhất.
Một trận sóng thần đã giết chết ít nhất 222 người và làm 800 người bị thương tại các đảo Java và Sumatra của Indonesia
LIÊN HIỆP QUỐC - 1 phúc trình của ủy hội hỗ trợ Libya của LHQ (tên tắt UNSMIL) hô hào các nước EU xem lại thỏa thuận hợp tác về di trú với Libya. Theo phúc trình này, vi phạm quyền của di dân tại Libya là khủng khiếp, gồm lạm dụng, đánh đập, tấn công tình dục, giết người không xét xử.
RIYADH - Vương quốc Saudi Arabia loan báo thành lập 1 số công sở mới để tăng tiến hoạt động tình báo sau vụ mưu sát nhà báo Khashoggi bị cộng đồng quốc tế nhòm ngó.
MEXICO CITY - Lân bang phía nam muốn biết chi tiết kế hoạch của chính quyền Trump đưa di dân trở lại Mexico trong khi cứu xét hồ sơ nhập cư, và hứa không tống xuất di dân tìm kiến quy chế tị nạn tại Hoa Kỳ.
LONDON - Phi trường Gatwick mở cửa vào sáng Thứ Sáu để lại đóng khi phát hiện 1 UAV lúc 5 giờ 10 phút chiều. Cảnh sát quận Sussex chưa tìm ra thủ phạm thả UAV. Lần phát hiện UAV gần nhất được ghi nhận lúc 10 giờ tối Thứ Năm.
NEW DEHLI - 1 người đàn ông 31 tuổi bị bắt về tội cưỡng hiếp công dân vương quốc Anh tại tỉnh bang Goa, miền tây Ấn Độ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.