Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/05/200600:00:00(Xem: 3175)

- HÃNG BIA CARLSBERG LỖ 30.5 TRIỆU ĐÔ<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Hãng bia Đan Mạch Carlsberg A/S hôm Thứ Tư loan báo lỗ 179 triệu đồng kroner ($30.5 triệu đô la)  trong quý 1, tăng từ mức lỗ 298 triệu đồng kroner cùng thời kỳ năm ngoái. Lý do đỡ thua lỗ là nhờ tăng thương vụ 5.6%, và nhờ các loại nước uống hữu cơ. Hãng bia này hiện có 31,000 nhân viên trên toàn cầu, với 91 nơi sản xuất, mỗi ngày làm ra 74 triệu chai bia toàn cầu.

 

- GẬY BÓNG CHÀY MÀU HỒNG CHO NGÀY LỄ MẸ

 

Các gậy đánh bóng chày màu hồng nữ tính vừa trình làng hôm 9-5-2006 tại Louisville, Ky. Các cầu thủ Liên Đoàn Bóng Chày MLB có thể dùng gậy hồng này vào chủ nhật tới, để quảng bá ý thức về ngăn ngừa ung thư vú nhân ngày Lễ Mẹ tuần này.

 

- CITIBANK TẠI NHẬT TRỤC TRẶC ĐIỆN TOÁN

 

Các chi nhánh Citibank tại Nhật mới gặp trục trặc điện toán, ảnh hưởng tới các giao dịch trong các ngày 2-8 tháng 5, và vấn đề mới sửa lại hôm Thứ Tư 10-5-2006. Phát ngôn nhân Citibank từ chối tiết lộ chi tiết về trục trặc điện toán.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BOSTON -- Một Giám mục Công Giáo La Mã tại Pennsylvania hôm Thứ Tư phổ biến danh sách 71 tu sĩ và chủng sinh bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em kể từ thập niên 1940s.
MEXICO -- Thật là trong cái rủi có may khi 85 người bị thương mà không ai thiệt mạng sau khi máy bay của hãng hàng không Aeromexixo lâm nạn trên đường tới Mexico City, theo các viên chức chính quyền cho biết.
WASHINGTON - Viên chức Hoa Kỳ cao cấp báo tin: vệ tinh do thám khám phá hoạt động tái tục tại xưởng chế tạo phi đạn hành trình đầu tiên của Bắc Hàn/
BEIJING - Tàu tuần là 1 phần trong viện trợ quân sự của Trung Cộng cấp cho Philippines và Sri Lanka (tên cũ Tích Lan) có ý nghĩa như là dấu chân của Trung Cộng trong vùng Thái Bình Dương / Ấn Độ Duơng.
BEIJING - Trung Cộng hô hào Hoa Kỳ không cho phép lãnh tụ của Taiwan quá cảnh trên đường đi Belize và Paraguay trong tháng tới.
TEHRAN - Phụ tá của nguyên thủ Iran nói rõ: trở lại thỏa ước nguyên tử Vienna 2015 là điều kiện then chôát để mở đối thoại giữa Hoa Kỳ và Iran.
ANKARA - Giới phân tích tin rằng TT Erdogan đang thăm dò khả năng tham gia liên minh kinh tế BRICS là đa dạng hoá chính sách ngoại giao trong khi việc gia nhập EU đình trệ và các quan hệ không xuôi chiều với chính quyền Trump.
BEIJING - Nhà cầm quyền tỉnh Jiangxi trong vùng đông nam Trung Cộng cưỡng chế quy định buộc hỏa táng người chết, không chôn – lý do: bảo vệ tài nguyên đất.
Khoảng cuối tháng 07/2018, T-Mobile đã chính thức chọn Nokia là nhà cung cấp thiết bị mạng 5G trong tương lai. Với giá trị 3.5 tỷ USD, thỏa thuận giữa T-Mobile và Nokia là hợp đồng triển khai mạng 5G lớn nhất thế giới từ trước tới nay, cho thấy mạng không dây thế hệ tiếp theo với tốc độ cực lớn đang dần trở thành hiện thực.
BEIJING - Robot sẽ hoạch định chiến lược cho nhà nước Trung Quốc... Trí thông minh nhân tạo (hay AI) không bị ảnh hưởng bởi hãi sợ, thiên vị, sẽ giúp hàng ngũ lãnh đạo Hoa Lục hoạch định chính sách đối ngoại - chương trình AI thu thập 1 khối luợng dữ liệu lớn, từ thông tin về từ các tán gẫu tại bàn rưọu đến hình ảnh vệ tinh sẽ góp phần định hình chiến luợc của Beijing.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.