Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/05/200600:00:00(Xem: 3249)

- HÃNG BIA CARLSBERG LỖ 30.5 TRIỆU ĐÔ<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Hãng bia Đan Mạch Carlsberg A/S hôm Thứ Tư loan báo lỗ 179 triệu đồng kroner ($30.5 triệu đô la)  trong quý 1, tăng từ mức lỗ 298 triệu đồng kroner cùng thời kỳ năm ngoái. Lý do đỡ thua lỗ là nhờ tăng thương vụ 5.6%, và nhờ các loại nước uống hữu cơ. Hãng bia này hiện có 31,000 nhân viên trên toàn cầu, với 91 nơi sản xuất, mỗi ngày làm ra 74 triệu chai bia toàn cầu.

 

- GẬY BÓNG CHÀY MÀU HỒNG CHO NGÀY LỄ MẸ

 

Các gậy đánh bóng chày màu hồng nữ tính vừa trình làng hôm 9-5-2006 tại Louisville, Ky. Các cầu thủ Liên Đoàn Bóng Chày MLB có thể dùng gậy hồng này vào chủ nhật tới, để quảng bá ý thức về ngăn ngừa ung thư vú nhân ngày Lễ Mẹ tuần này.

 

- CITIBANK TẠI NHẬT TRỤC TRẶC ĐIỆN TOÁN

 

Các chi nhánh Citibank tại Nhật mới gặp trục trặc điện toán, ảnh hưởng tới các giao dịch trong các ngày 2-8 tháng 5, và vấn đề mới sửa lại hôm Thứ Tư 10-5-2006. Phát ngôn nhân Citibank từ chối tiết lộ chi tiết về trục trặc điện toán.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trong 1 phản ứng hiếm thấy, cựu TT Obama phê bình tuyên bố của TT Trump về thỏa ước Vienna là quyết định lạc hướng.
PYONGYANG - Dường như 1 viên chức cao cấp của Bắc Hàn đã đến thành phố Đại Liên trong vùng đông bắc Hoa Lục.
GAZA CITY - Viên chức Hamas hy vọng có thể huy động nhân số lớn tham gia biểu tình tại biên giới trong tuần tới.
WASHINGTON - Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) công bố dự báo ghi: tỉ lệ tăng trưởng GDP 2018 của Nam Sahara có thể đạt mức 3.4%, so với 2.8% trong năm trước – nhưng, nợ công tiếp tục đè nặng các nước nghèo trong vùng.
YEREVAN - Lãnh tụ đối lập Nikol Pashinyan đã đuợc bầu làm Thủ Tướng của Armenia, kết thúc nhiều tuần lễ biểu tình quy mô chống lại tình trạng phe đảng và tham nhũng tràn lan tại 1 nuớc CH thuộc hệ thống Liên Xô cũ.
ANKARA - TT Erdogan của Thổ Nhĩ Kỳ đã lên tiếng chống lại thư ngỏ của gần 300 nhân vật Pháp hô hào xoá bỏ 1 số câu trong kinh thi của đạo Hồi kêu gọi trừng phạt và giết người ngoại đạo – báo La Parisien đăng thư ngỏ ấy trên ấn bản phát hành ngày 22-4.
CARACAS - Nhân dịp hội đàm với nguyên thủ Venezuela, lãnh tụ Mahmoud Abbas của Palestine hô hào các nước Nam Mỹ không dời toà ĐS tới Jerusalem như chủ trương của chính quyền Trump.
SEOUL - Hệ thống tuyên truyền đối ngoại của Bắc Hàn đuợc biết với tên Meari đả kích chính phủ Nhật vận động duy trì áp lực tối đa với Pyongyang trước ngày diễn ra hội kiên lịch sử Kim-Trump.
TOKYO - Thủ Tướng Trung Cộng thăm Nhật 4 ngày, từ Thứ Ba, hội đàm với Thủ Tướng Abe và dự thượng đỉnh tam phương với Thủ Tướng Nhật, TT Nam Hàn trong ngày Thứ Tư tuần này.
BEIJING - Ngôi sao chính trị Tôn Chính Tài có lúc đuợc tin là ứng viên thừa kế lãnh tụ Tập Cận Bình đã bị quy tội và bị xử phạt bằng án tù chung thân hôm Thứ Ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.