Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/10/200300:00:00(Xem: 7151)
HÃNG SHARP TĂNG SẢN LƯỢNG TV LOẠI MÀN HÌNH LCD
Một nhân viên hãng Sharp Corporation giới thiệu các máy truyền hình có màn hình lỏng LCD. Hãng Nhật này sẽ tăng gấp đôi sản lượng truyền hình LCD tới 40,000 máy mỗi tháng tại xưởng ráp ở Tây Ban Nha vào tháng 4 năm tới.

HÃNG DHL BƠM 200 TRIỆU, GIÀNH THỊ TRƯỜNG HOA LỤC


Tổng Quản Trị Uwe Doerken của công ty vận chuyển bưu kiện DHL đã họp báo ở Thượng Hải hôm thứ hai, loan báo DHL và đối tác địa phương là Sinotrans Ltd sẽ chi 200 triệu đô trong 5 năm để mở rộng giành thị trường Trung quốc đang bùng nổ.

ĐÀI LOAN: BIỂU TÌNH ĐÒI HIẾN PHÁP MỚI
Nhiều ngàn người Đài Loan ủng hộ độc lập đã xuống đường ở Kaohsiung hôm 25-10, mang biểu ngữ khổng lồ giăng dọc tuyến biểu tình, kêu gọi soạn hiến pháp mới. Trung Quốc lập tức lên án "hành vi ly khai" này sẽ mang tai họa tới đảo quốc vốn thuộc lãnh thổ Trung Quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIRUT - Theo yêu cầu của TT Michel Aoun, Thủ Tướng Hariri rút lại quyết định từ chức sau khi trở về nước, và tỏ ý hy vọng vào đối thoại có trách nhiệm để tránh khủng hoảng vì những vấn đề có liên quan với các nuớc Arap anh em – ông bất ngờ tuyên bố từ chức hôm 4-11 tại thủ đô Saudi Arabia.
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
WASHINGTON - Bạch Ốc loan báo: TT Trump và TT Putin đã nói chuyện về Syria qua điện thoại – vào dịp này, 2 nguyên thủ cũng đã đề cập tới các hồ sơ Bắc Hàn, Iran, Ukraine. Khi dự hội nghị APEC tại Vietnam, 2 vị đã hội đàm không chính thức và đồng ý 1 số điểm có liên quan với tương lai Syria sau nội chiến.
RAMALLAH - Thẩm quyền Palestine đã ngưng mọi tiếp xúc với Hoa Kỳ sau quyết định đóng cửa Phòng đại diện tại thủ đô Washington.
PARIS - Học sinh Singapore và Nam Hàn thường là thành phần nổi bật về toán, khoa học và văn trong “khảo sát PISA” và nay được nhận biết về khả năng toàn đội.
BERLIN - 2 đồng minh lâu năm của Thủ Tướng Merkel hô hào các chính đảng thỏa hiệp để thành lập chính phủ liên hiệp, vì nhu cầu ổn định chính trị trong nước.
MOSCOW - Chính quyền Putin đề nghị ngưng công bố danh sách ngân hàng tài trợ các nhà sản xuất vũ khí.
TEHRAN - Iran không tìm kiếm vai trò chế ngự tại Trung Đông, như TT Rouhani khẳng định với TT Pháp qua điện đàm hôm Thứ Ba.
HARARE - Các nhà lập pháp Zimbabwe bắt đầu tiến trình luận tội để lật đổ TT Mugabe sau 37 năm cầm quyền và định chuyển quyền cho vợ.
NEW DEHLI - 1 nữ tài tử và đạo diễn bị treo giải cắt đầu bằng 1.5 triệu MK vì phim bị phê bình là diễn giải sai lạc về 1 nhân vật của đạo Hindu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.