Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/10/200300:00:00(Xem: 7770)
HÃNG SHARP TĂNG SẢN LƯỢNG TV LOẠI MÀN HÌNH LCD
Một nhân viên hãng Sharp Corporation giới thiệu các máy truyền hình có màn hình lỏng LCD. Hãng Nhật này sẽ tăng gấp đôi sản lượng truyền hình LCD tới 40,000 máy mỗi tháng tại xưởng ráp ở Tây Ban Nha vào tháng 4 năm tới.

HÃNG DHL BƠM 200 TRIỆU, GIÀNH THỊ TRƯỜNG HOA LỤC


Tổng Quản Trị Uwe Doerken của công ty vận chuyển bưu kiện DHL đã họp báo ở Thượng Hải hôm thứ hai, loan báo DHL và đối tác địa phương là Sinotrans Ltd sẽ chi 200 triệu đô trong 5 năm để mở rộng giành thị trường Trung quốc đang bùng nổ.

ĐÀI LOAN: BIỂU TÌNH ĐÒI HIẾN PHÁP MỚI
Nhiều ngàn người Đài Loan ủng hộ độc lập đã xuống đường ở Kaohsiung hôm 25-10, mang biểu ngữ khổng lồ giăng dọc tuyến biểu tình, kêu gọi soạn hiến pháp mới. Trung Quốc lập tức lên án "hành vi ly khai" này sẽ mang tai họa tới đảo quốc vốn thuộc lãnh thổ Trung Quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Hoả tiễn Long March 2F của Trung Cộng đã phóng phi thuyền Shenzhou 11 lên không gian với 2 phi hành gia, dự kiến ráp nối với 1 trạm quỹ đạo thực nghiệm
Các giới chuyên môn đã báo trước trận chiến này sẽ kéo dài hàng tháng và LHQ phỏng đoán hàng trăm ngàn dân di tản, có thể tạo ra khủng hoảng nhân đạo.
Các hãng ngoài Âu Châu đã phát lệnh cấm Note 7 của Samsung là Air Canada, Qantas, Jetstar, Virgin Australia và Tiger Australia, Air New Zealand.
MOSCOW - Tổng biên tập của RT báo tin: ngân hàng NatWest đã phong toả các trương mục của truyền thông nhà nước Nga RussiaToday do Điện Kremlin điều khiển.
Ủy viên cảnh sát Bernard Hogan-Howe tuyên bố: body camera sẽ gíup công dân tin cậy nhân viên công lực hơn – ông nói rõ “Người dân có thể xem thấy việc chúng tôi làm hàng ngày, là điều tốt”.
KIEV - Thủ lãnh quân sự 33 tuổi của loạn quân thân Nga tại miền đông Ukraine thiệt mạng trong 1 vụ đánh bom thang máy tại chúng cư mà ông ta cư ngụ.
MOSCOW - Thứ trưởng ngoại giao Sergey Ryabkov tuyên bố hôm Thứ Hai: Nga sẽ không để cho cuộc vận động trừng phạt của Hoa Kỳ không bị hồi đáp.
WASHINGTON – Dù từ lâu họ đã cùng chúng để quan sát, ISIS hiện mở rộng việc dùng các máy bay không người lái có chất nổ để tấn công binh sĩ Mỹ và Kurdish, theo các viên chức Mỹ cho biết.
SEOUL, Nam Hàn -- Viện nghiên cứu chiến lược RAND của Mỹ hôm 8/10 đưa ra phỏng đoán rằng tới năm 2020, trong nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ tiếp theo,
Hàng trăm người chết vì làm việc quá nhiều – vì bị đột quỵ, bị tim, và tự sát – được ghi nhận mỗi năm ở Nhật Bản, cùng với một loạt bệnh chứng nghiêm trọng,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.