Hôm nay,  

ĐL:Dân Biểu Đối Lập Biểu Tình

26/11/200600:00:00(Xem: 4790)

Đài Loan: Dân Biểu Đối Lập Biểu Tình

AFP/Getty Images
Dân biểu đối lập Chiang Lien-fu, thuộc Quốc Dân Đảng, đưa cao tấm ảnh chân dung Tổng Thống Trần Thủy Biển trứơc các vị dân cử Liên Đảng Đoàn Kết Đài Loan trong khi các vị biểu tình tại nhà qúôc hội ở Đài Bắc hôm 24-11-2006. Nỗ lực lần thứ ba của phe đối lập đòi lột chức TT Trần Thủy Biển bằng trưng cầu dân ý lại thất bại vì các dân biểu đảng cầm quyền từ chối.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
DHAKA - Để cứu nguồn cá, đặc biệt là giống cá Hilsa, Thủ Tướng Hasina quyết định ăn cá khô và cơm nhúng nước để mừng năm mới cổ truyền của Bangladesh, trùng muà sinh đẻ của cá.
BERLIN - Cảnh sát tỉnh bang Saarland của Đức bắt 3 người Syria tình nghi có liên lạc với khủng bố – 2 trong số 3 người có thể từng là đội viên ISIS tại Syria.
TOKYO - Thống kê chính thức ghi: dân số nước Nhật giảm qua năm thứ 7 liên tiếp. Bộ nội vụ loan báo dân số toàn quốc (kể cả cư dân ngoại kiều) là 126.7 triệu tính vào ngày 1-10-2017, kém năm trước 227,000.
MANILA - Viên chức công tố của toà hình sự quốc tế (ICC) bắt đầu điều tra các tố giác về nghi can ma túy bị cảnh sát Philippines giết không xét xử từ Tháng 2, khiến chính quyền Manila tẩy chay cơ chế tài phán quốc tế.
LONDON - Tình báo Nga do thám công dân Anh nguyên là đại tá quân báo Nga Sergei Skripal từ 5 năm trước ngày ám sát bằng hoá chất độc, theo nhận định của cố vấn an ninh quốc gia vuơng quốc Anh.
Cannes (Pháp) (AFP) – Theo một bản báo cáo mới được công bố vào thứ Hai, một người trung bình trên thế giới đã sử dụng 4 tiếng mỗi ngày trước tivi của họ trong năm ngoái.
“Theo giới doanh nghiệp ngành thép, Bộ Thương mại Mỹ hôm 12/4 đã ra quyết định cuối cùng đối với mặt hàng ống thép dùng trong ngành dầu khí (OCTG) của Hàn Quốc. Bộ này quyết định áp thuế chống bán phá giá 75,81% với công ty Nex Steel, 6,75% với công ty SeAH và các công ty khác.
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump ca ngợi điều mà ông gọi là “một cuộc không kích được thực thi toàn hảo” mà Hoa Kỳ đã thực hiện với các đồng minh trong cuộc tấn công vào các mục tiêu ở Syria bắt đầu vào tối Thứ Sáu.
Đại diện của Nga tại LHQ hô hào Hoa Kỳ và đồng minh phương Tây tự chế để không tấn công Syria – nhưng ĐS Vassily Nebenzia không loại trừ cơ nguy phát sinh chiến tranh giữa Washington và Moscow.
Quân chính phủ đã tái chiếm hoàn toàn khu vực Ghouta tại ven đô Syria - cac tay súng cuối cùng của quân nổi dậy đã bị đánh bật ra ngoài.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.