Hôm nay,  

Miến Vẫn Bố Ráp...

15/10/200700:00:00(Xem: 4578)

BANGKOK (AFP) - - Nhà nứớc quân phiệt Miến Điện vẫn đang bố ráp những người dân chủ, theo lời các nhón nhân quyền hôm chủ nhật, trong khi đặc sứ LHQ Ibrahim Gambari tới Bangkok để thăm một vòng Châu Á áp lực các tướng Miến Điện.

Trong khi công an ở Yangon vây bắt thêm những người dân chủ, nhà nứớc bắt đầu nới bớt hạn chế về giờ giới nghiêm và cho hồi phục đường nối mạng Internet.

Ấn Xá Quốc Tế nói hôm chủ nhật là có tới 6 nhà dân chủ bị bắt ở Yangon trong các ngaỳ cuôi tuần, và đây là một phần chiến dịch đàn áp sau các đợt biểu tình hàng trăm ngàn người.

Gambari sẽ tới Mã Lai, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản sau khi tới Thái Lan.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thời tiết nóng cũng là yếu tố tình nghi trong vụ 1 người thợ ống nước 50 tuổi bị say nắng trong lúc sửă chữa đường ống, phải đi nhà thương, tại tỉnh Badajoz, cũng trong vùng tây nam
MOSCOW - Trong khi Trung Cộng cổ vũ sáng kiến “One Belt One Road” với các dự án phát triển hạ tầng cơ sở từ Hoa Lục sang châu Âu, giao thương giữa Nga và Trung Quốc tăng mạnh,
Nhóm khoa học gia dựa vào hoạt động đi bộ của 693,806 người tại 46 quốc gia từ tháng 7/2011 tới 12/2014, nhờ một nhu liệu ứng dụng app cài đặt vào điện thoại di động.
Ông tắt thở hôm Thứ Năm trong lúc bị quản thúc tại bệnh viện để điều trị ung thư gan giai đoạn cuối, và chính quyền Trung Cộng phớt lờ các vận động nhân đạo.
PHà Nội OMPENH - Chính quyền Cambodia phát lệnh cấm xuất cảng cát từ các vùng duyên hải, là nguồn cung cấp cho kỹ nghệ xây dựng tại thị quốc Singapore.
RIO DE JANEIRO - Chính quyền Brazil cần tiêu trừ các nguyên nhân gốc rễ của Zika, để phòng ngừa sự tái phát chứng bệnh chậm phát triển đầu óc của thai nhi.
Nguồn tin ngoại giao tại Paris cho biết: mục tiêu của ông Le Drian là tái tạo niềm tin, khuyến khích 2 phe giảm căng thẳng để sau cùng tìm ra lối thoát.
Ông Trump nói “Thật là vui gặp ông” khi 2 người gặp nhau tại lâu đài Invalides, nơi an táng hoàng đế Napoleon và các anh hùng của người Pháp.
Truyền thông Nam Hàn ghi nhận sự gia tăng số dân Bắc Hàn vượt khu phi quân sự sang Nam Hàn tìm kiếm cuộc sống mới.
BANGKOK - Những người đàn ông có súng đã bắn chết 8 người, gồm ít nhất một trẻ em, trong một căn nhà tại Thái Lan sau khi bắt giữ làm con tin, theo cảnh sát cho biết hôm Thứ Ba,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.