Hôm nay,  

Miến Vẫn Bố Ráp...

15/10/200700:00:00(Xem: 5119)

BANGKOK (AFP) - - Nhà nứớc quân phiệt Miến Điện vẫn đang bố ráp những người dân chủ, theo lời các nhón nhân quyền hôm chủ nhật, trong khi đặc sứ LHQ Ibrahim Gambari tới Bangkok để thăm một vòng Châu Á áp lực các tướng Miến Điện.

Trong khi công an ở Yangon vây bắt thêm những người dân chủ, nhà nứớc bắt đầu nới bớt hạn chế về giờ giới nghiêm và cho hồi phục đường nối mạng Internet.

Ấn Xá Quốc Tế nói hôm chủ nhật là có tới 6 nhà dân chủ bị bắt ở Yangon trong các ngaỳ cuôi tuần, và đây là một phần chiến dịch đàn áp sau các đợt biểu tình hàng trăm ngàn người.

Gambari sẽ tới Mã Lai, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản sau khi tới Thái Lan.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ông Steinmeier xác quyết: xâm phạm nhân quyền và tra tấn không đuợc chấp nhận bên trong các đường biên giới của châu Âu.
Alshelh là sinh viên y khoa đến Pháp với ý định tỏ tình đoàn kết với người Hồi Giáo Pháp bằng bộ burkini do 1 nhà thiết kế Australia sáng chế.
PARIS - 2 vị thành niên báo cho truyền thông Pháp biết họ chủ mưu 1 vụ báo động khủng bố ngụy tạo hôm Thứ Bảy, đánh lừa hàng chục nhân viên công lực.
PARIS - Hội nạn nhân khủng bố làm lễ truy điệu tại thủ đô cộng hoà Pháp hôm Thứ Hai trong lúc chống khủng bố là đề tài ưu tiên trong cuộc bầu cử TT Pháp năm 2017
MOSCOW - Đảng "Nước Nga Thống Nhất" của TT tại chức thắng lớn trong cuộc bầu cử QH hôm chủ nhật, theo kết quả kiểm phiếu 93% - các viên chức loan báo,
Giám đốc Helle Thorning-Schmidt của tổ chức Save the Children, cũng là cựu Thủ Tướng Đan Mạch, hô hào các nhà lãnh đạo thế giới hành động, và nhắc lại:
Di dân Cuba đã đạt tới con số 46,635 người, vượt hơn kỷ lục năm ngoái 43,154, theo Trung Tâm Nghiên Cứu Di Trú (CIS) cho biết.
Những em bé không có mẹ có thể là sự thật trong một tương lai gần, theo các nhà khoa học đang điều hành việc tạo ra con chuột con mà không cần việc thụ thai trứng con cái.
Phần Lan nổi tiếng vì có nhiều trẻ em có thể lực tốt nhất Châu Âu, cũng như có một số trẻ em trong nhóm học giỏi nhất ở các quốc gia đã phát triển.
nhưng 1 chính phủ liên minh mới "màu đỏ-đỏ-xanh (SPD + Linke + Xanh)" có thể thành hình... Hôm nay, 18/9/2016 một nghị viện (Quốc hội) cho nhiệm kỳ mới được bầu lại
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.