Hôm nay,  

Vũ Khí Hóa Học?

12/12/201300:00:00(Xem: 5462)
Khi cơ thể chảy máu nội tạng, đó là chuyện nghiêm trọng. Đặc biệt, khi cơ thể chảy máu nội tạng vì đòn phép Trung Quốc, đó là họa lớn vậy, chứ không phải chuyện nhỏ. Có phải đây là vũ khí hóa học đang thử nghiệm?

Thông tấn VTC News từ Hà Nội kể về chuyện ở tỉnh Bắc Giang: Nhiều người ‘tự dưng’ chảy máu nội tạng.

Bản tin viết:

“Gần chục bệnh nhân ở Bắc Giang ‘tự dưng’ bị chảy máu trong nội tạng và chảy máu ngoài.

Giáo sư, Tiến sĩ Anh hùng lao động Nguyễn Anh Trí, viện trưởng viện Huyết học và Truyền máu TW cho biết: Thời gian gần đây, có gần chục bệnh nhân tại Bắc Giang nhập viện Huyết học và Truyền máu TW trong tình trạng xuất huyết.

Có trường hợp cả bố, mẹ và con bị xuất huyết. Những bệnh nhân này đều sống tại tỉnh Bắc Giang. Thậm chí cùng khu phố. Có 9 bệnh nhân bị xuất huyết phải nhập viện điều trị. Điều trị xong, về địa phương, bệnh nhân mắc lại.”(ngưng trích)

Lý do? Có phải người Trung Quốc muốn đầu độc dân tộc Việt bằng cách gì bí ẩn?

VTC News ghi lời Giáo sư Trí ngờ vực:

“Việc tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng xuất huyết này không phải dễ dàng nhưng tôi nghi ngờ rằng, những bệnh nhân này đã cùng ăn, tiếp xúc 1 loại thuốc, 1 loại thức ăn nào đó của Trung Quốc.

Những chất này làm rối loạn đông máu do thiếu các yếu tố đông máu nên bệnh nhân có thể tự bị chảy máu hoặc bị chảy máu không cầm được khi có ngoại cảnh tác động. Chất ức chế yếu tố đông máu có thể ở trong thực phẩm, quần áo, thuốc… xâm nhập vào cơ thể qua tiêu hóa và tiếp xúc.

Chất này có thể có trong bim bim, kẹo Trung Quốc, có trong bả chó, thuốc chuột…”(ngưng trích)

Nhưng khôngc hỉ oỏ Bắc Giang, mà còn ở cả Thái Nguyên, Hòa Bình...

Báo Giáo Dục VN nói rằng có 20 người bị “xuất huyết nội tạng do nghi ăn thức ăn có hóa chất Trung Quốc...”

Bản tin GDVN viết:

“Kể từ đầu tháng 11/12012, viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận gần 20 bệnh nhân có triệu chứng chảy máu bất thường. Đặc biệt trong số đó có tới 8 trường hợp là ở thị trấn Cao Thương (Tân Yên, Bắc Giang). Theo những nghiên cứu ban đầu, nguyên nhân dẫn tới bệnh lý trên có thể người bệnh đã nhiễm phải một chất độc nằm trong thuốc diệt chuột....

Ngoài 9 bệnh nhân ở Bắc Giang, thì bệnh viện còn tiếp nhận các bệnh nhân khác có chung những triệu chứng trên ở các tỉnh như: Thái Nguyên, Hòa Bình, mới đây ở huyện Thường Tín có 2 vợ chồng.”(ngưng trích)

Phải chăng đây là cuộc chiến mới, nơi đó vũ khí hóa học đang được sử dụng ở tầm mức thử nghiệm?

Nguy lắm, nguy lắm....

Phải nghĩ ngay tới vũ khí hóa học...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chuyện kể trong lá thư này xảy ra tại một xã miền núi của tỉnh Quảng Bình
Theo báo Sài Gòn, tại khu vực các tỉnh vùng Bắc của miền Trung, trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Theo báo Sài Gòn, tại các thành phố lớn của VN, ký túc xá là nơi ở mơ ước của nhiều sinh viên đại học từ các tỉnh đến, thế nhưng những sinh viên của một số trường tại Hà Nội được ở trong ký túc xá cũng không sung sướng, khi phải sống chung với chuột hàng ngày như ghi nhận của báo Thanh Niên qua bản tin như sau.
Theo báo Sài Gòn, tại miền Trung, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
Theo báo Sài Gòn, tại nhiều bệnh viện ở VN
Theo báo SGGP, tại VN, dù giá xăng đã tăng 2 lần nhưng nạn buôn lậu xăng dầu qua biên giới Tây Nam vẫn diễn ra rầm rộ vì giá bán giữa Việt Nam và Cam Bốt vẫn chênh nhau. Hiện dọc tuyến biên giới của tỉnh An Giang có khoảng 50 cửa hàng bán lẻ xăng dầu. Đây chính là nơi cung cấp nguồn xăng cho dân buôn xăng qua Cam Bốt.
Theo báo Sài Gòn, khép lại vụ mùa năm 2010 là một năm khốn đốn cho dân làm muối tại các tỉnh miền Trung nói riêng và cả VN nói chung, họ khánh kiệt sau một mùa muối thất bát do giá muối rớt thê thảm
Theo báo Sài Gòn, trong tình hình giá cả thị trường liên tục "leo thang"
Theo báo Sài Gòn, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, miền Bắc VN
Theo báo Sài Gòn, ngay từ sau Tết âm lịch, tại thành phố Sài Gòn, các trung tâm luyện thi đại học bắt đầu hoạt động, càng về cuối mùa, không khí ở các lò luyện càng nóng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.