Hôm nay,  

Vũ Khí Hóa Học?

12/12/201300:00:00(Xem: 5679)
Khi cơ thể chảy máu nội tạng, đó là chuyện nghiêm trọng. Đặc biệt, khi cơ thể chảy máu nội tạng vì đòn phép Trung Quốc, đó là họa lớn vậy, chứ không phải chuyện nhỏ. Có phải đây là vũ khí hóa học đang thử nghiệm?

Thông tấn VTC News từ Hà Nội kể về chuyện ở tỉnh Bắc Giang: Nhiều người ‘tự dưng’ chảy máu nội tạng.

Bản tin viết:

“Gần chục bệnh nhân ở Bắc Giang ‘tự dưng’ bị chảy máu trong nội tạng và chảy máu ngoài.

Giáo sư, Tiến sĩ Anh hùng lao động Nguyễn Anh Trí, viện trưởng viện Huyết học và Truyền máu TW cho biết: Thời gian gần đây, có gần chục bệnh nhân tại Bắc Giang nhập viện Huyết học và Truyền máu TW trong tình trạng xuất huyết.

Có trường hợp cả bố, mẹ và con bị xuất huyết. Những bệnh nhân này đều sống tại tỉnh Bắc Giang. Thậm chí cùng khu phố. Có 9 bệnh nhân bị xuất huyết phải nhập viện điều trị. Điều trị xong, về địa phương, bệnh nhân mắc lại.”(ngưng trích)

Lý do? Có phải người Trung Quốc muốn đầu độc dân tộc Việt bằng cách gì bí ẩn?

VTC News ghi lời Giáo sư Trí ngờ vực:

“Việc tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng xuất huyết này không phải dễ dàng nhưng tôi nghi ngờ rằng, những bệnh nhân này đã cùng ăn, tiếp xúc 1 loại thuốc, 1 loại thức ăn nào đó của Trung Quốc.

Những chất này làm rối loạn đông máu do thiếu các yếu tố đông máu nên bệnh nhân có thể tự bị chảy máu hoặc bị chảy máu không cầm được khi có ngoại cảnh tác động. Chất ức chế yếu tố đông máu có thể ở trong thực phẩm, quần áo, thuốc… xâm nhập vào cơ thể qua tiêu hóa và tiếp xúc.

Chất này có thể có trong bim bim, kẹo Trung Quốc, có trong bả chó, thuốc chuột…”(ngưng trích)

Nhưng khôngc hỉ oỏ Bắc Giang, mà còn ở cả Thái Nguyên, Hòa Bình...

Báo Giáo Dục VN nói rằng có 20 người bị “xuất huyết nội tạng do nghi ăn thức ăn có hóa chất Trung Quốc...”

Bản tin GDVN viết:

“Kể từ đầu tháng 11/12012, viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận gần 20 bệnh nhân có triệu chứng chảy máu bất thường. Đặc biệt trong số đó có tới 8 trường hợp là ở thị trấn Cao Thương (Tân Yên, Bắc Giang). Theo những nghiên cứu ban đầu, nguyên nhân dẫn tới bệnh lý trên có thể người bệnh đã nhiễm phải một chất độc nằm trong thuốc diệt chuột....

Ngoài 9 bệnh nhân ở Bắc Giang, thì bệnh viện còn tiếp nhận các bệnh nhân khác có chung những triệu chứng trên ở các tỉnh như: Thái Nguyên, Hòa Bình, mới đây ở huyện Thường Tín có 2 vợ chồng.”(ngưng trích)

Phải chăng đây là cuộc chiến mới, nơi đó vũ khí hóa học đang được sử dụng ở tầm mức thử nghiệm?

Nguy lắm, nguy lắm....

Phải nghĩ ngay tới vũ khí hóa học...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo báo Sài Gòn, tại miền Đông Nam phần, sau một năm thực hiện dự án mở rộng
Bạn, Theo báo Sài Gòn, trong 2 ngày 6 và 7 tháng 10 vưà qua, trên địa bàn huyện Bình  Chánh TPSG, có nhiều  cư dân  tập trung tại trụ sở ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh  
Theo ghi nhận của báo Sài Gòn, trong khi lũ lụt đang diễn ra ở miền Trung
Chuyện kể trong lá thư này xảy ra tại làng Pà Dấu,thuộc xã Za Hung,huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam
Bạn, Theo báo Sài Gòn, tại miền Bắc VN, trong hệ thống rừng nguyên sinh, có rừng Con Voi ở xã Lâm Giang  
Bạn, Theo  báo Sài Gòn, khoảng 10 ngày trở lại đây, người dân và sinh viên sống ở Làng "Đại học Quốc gia" TPSG  
Bạn, Chuyện kể trong lá thư này xảy ra tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.Thời gian gần đây  
Bạn, Theo các nhà nghiên cứu nhân văn,  tại miền  Tây Nam phần, những dải đất bên sông Tiền, sông Hậu vốn là những làng mạc với vườn cây trái sum sê trù phú. Thế rồi qua từng năm bờ sông cứ lở dần  
Bạn, Theo báo Sài Gòn, tại khu vực các tỉnh  phía Bắc miền Trung, trên địa bàn tỉnh Nghệ An, có  nhiều nông dân nghèo  
Theo báo Sài Gòn,trên địa bàn tỉnh Bình Phước của miền Đông Nam Phần
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.