Hôm nay,  

Ru Khách Ngủ Ở Tiệm Tóc

22/06/200400:00:00(Xem: 6156)
Bạn,
Theo ghi nhận của báo quốc nội, tại một số quận của thành phố Sài Gòn, thời gian gần đây có khá nhiều tiệm hớt tóc bình dân với 1 dịch vụ rất đặc biệt là ráy tai, nhổ tóc bạc cho khách. Tại mỗi quán, những cô gái trẻ với trang phục khêu gợi, nhổ từng cọng tóc của khách đang say sưa ngủ. Phóng viên Tin Nhanh VN đã mô tả cảnh tượng này qua đoạn ký sự như sau.
Trên chiếc ghế nệm dài là tấm thân mập mạp của người đàn ông trung niên đang say giấc nồng. Kề sát bên, Dung, trong trang phục áo hai dây bó sát người, lộ ra đôi bờ vai trắng, đang thoăn thoắt rẽ từng làn tóc của ông ta, rồi dùng chiếc nhíp nhổ từng cọng tóc bạc.Căn phòng hớt tóc rộng chừng 40 m2 tại tiệm hớt tóc Tân Tuần Tú (quận 2, TP SG) này luôn mát dịu nhờ máy lạnh, trong khi bên ngoài trời nắng như đổ lửa. Làn ánh sáng nhẹ nhàng được tỏa ra từ những chiếc đèn màu tạo một cảm giác thật thoải mái. Từ hai chiếc loa treo trên góc tường gần đó nhè nhẹ phát ra những bản tình ca du dương.
Tại TPSG, thời gian gần đây mọc lên khá nhiều tiệm hớt tóc bình dân như thế. Có những tiệm nằm lẻ loi một mình như tiệm trên đường Sương Nguyệt Ánh (quận 1). Có những tiệm tập trung thành một khu náo nhiệt và đắt khách như khu trên đường Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Hồng Đào, Ba Vân, quận Tân Bình... Tuy để bảng hiệu là hớt tóc nhưng hoạt động tại các tiệm lại chủ yếu là các dịch vụ kèm theo như: gội đầu, lấy ráy tai, massage mặt..., đặc biệt là nhổ tóc sâu. Khách đến đây đa số cũng không phải để hớt tóc mà muốn được chăm sóc, tạo cảm giác thư giãn để rồi... ngủ.

Mỗi một tiệm như vậy trung bình có khoảng 4-5 cô nhân viên. Các cô luôn trong trang phục áo hai dây tươi mát mời gọi. Nhiều cô thợ ở đây chẳng bao giờ cầm kéo. Công việc chủ yếu của họ chỉ là phục vụ các công đoạn trên.Theo quy trình phục vụ, đầu tiên khách đến tiệm được các cô thợ đưa vào phòng trong để gội đầu, massage mặt thư giãn. Vách ngăn giữa căn phòng này với bên ngoài thường chỉ là một tấm màn vải kéo ra kéo vào. Trong lúc gội đầu, vừa tán chuyện với khách, các cô nhanh nhẹn luồn tay lách từng kẽ tóc tạo cho khách cái cảm giác vừa lân lân vừa... rờn rợn cả người. Xong công đoạn gội đầu, massage mặt khoảng 30 phút, khách được dẫn ra bên ngoài để làm tiếp phần hai đó là cạo mặt và ráy tai. Phần cạo mặt được thực hiện rất nhanh, chỉ 5 phút là xong. Riêng màn ráy tai có lẽ là hấp dẫn nhất vì các cô làm rất từ từ, nhẹ nhàng để khách dần dần chìm vào... giấc ngủ.
Bạn,
Phóng viên TNVN viết tiếp: Đối với khách là thanh niên thì hết màn lấy ráy tai, coi như xong. Riêng khách là những ông đã đầu hai thứ tóc thì thường được các cô rỉ tai: "Anh ơi, (nhiều người đáng tuổi cha chú nhưng cũng được "cải lão" bằng tiếng anh ngọt lịm) tóc anh bạc quá trời à. Thôi nằm đây em nhổ cho nhé!"... Trước những "giọt mật ngọt" nhẹ nhàng rót vào tay ấy, các anh nào nỡ từ chối. Và tất nhiên với những vị khách này, tiền "bo" thường sẽ phải cao hơn người khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo báo Sài Gòn, tại miền Trung, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã bắt đầu những ngày hạn hán
Theo báo Sài Gòn, tại miền Bắc VN ở nhiều tỉnh đồng bằng sông Hồng
Theo báo Sài Gòn, mấy ngày qua, tại Tây Nguyên, trên địa bàn tỉnh Kon Tum, hàng chục gia đình cư dân trú tại thôn 4, xã Diên Bình, huyện Đắc Tô sống trong cảnh khổ sở, sinh hoạt hằng ngày của họ bị đảo lộn hoàn toàn, mà nguyên nhân chính là do mọt sắn tấn công. Báo Lao Động ghi nhận về thảm họa này qua bản tin như sau.
Theo báo Sài Gòn, những ngày vưà qua, giá heo hơi ở các tỉnh, thành phố miền Tây Nam phần, liên tục tăng từ 5.1 (hơn 250 Mỹ kim) lên 5.3 triệu đồng, hơn 260 Mỹ kim)/tạ; ở miền Trung và miền Bắc lên đến 5.5- 6 triệu đồng/tạ, cao kỷ lục từ trước đến nay.
Theo báo Sài Gòn, tại khu vực ngoại thành Hà Nội, không có cầu kiên cố, người dân hai huyện Thanh Oai và Chương Mỹ tự dựng những cây cầu nhỏ để đi qua sông Đáy.
Theo báo Sài Gòn, tại miền Bắc VN, gần trung tâm thành phố Bắc Ninh, ngay sát quốc lộ 18, từ gần chục năm nay tồn tại một "núi" rác khổng lồ lộ thiên, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đến bãi rác này, các phóng viên đã phải rùng mình khi chứng kiến những cảnh tượng "nổi da gà". Báo Dân Trí ghi nhận thực trạng tại bãi rác này qua bản tin như sau.
Theo báo Tuổi Trẻ, tại trung tâm thành phố Sài Gòn, khu phố Tây balô ở quận 1 hiện là địa bàn hoạt động của các băng "nam giới chuyển đổi giới tính thành nàng". Với chiêu lừa gatï khách nước ngoài đi massage, quan hệ tình dục, thừa lúc khách sơ hở thì trộm cắp tài sản, các "cô ả" đang "ăn nên làm ra" tại khu phố này. Báo Tuổi Trẻ ghi nhận thực trạng này qua bản tin như sau.
Theo báo Sài Gòn, tại nhiều địa phương ở miền Trung và miền Bắc VN
Theo báo Sài Gòn, hiện nay, trên nhiều tuyến đường ở thành phố Sài Gòn
Theo báo Sài Gòn, tại miền Trung, chỉ trong năm vưàø qua, trên địa bàn hai huyện Phước Sơn và huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, liên tiếp xảy ra gần 30 vụ sập hầm vàng, làm chết và bị thương hàng chục người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.