Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

22/01/200800:00:00(Xem: 4182)

Âm mưu dùng du sinh để phất cao cờ máu CS tại hải ngoại!

Trương MH - Perth WA

Theo dõi tin tức trong thời gian gần đây tôi thấy rõ CSVN đã giật dây cho bè lũ VC nằm vùng và tụi ăn cơm quốc gia thờ ma CS của chúng để tối ngày bốc thơm du sinh VN "dấn thân đấu tranh cho dân chủ tự do" mà sự thực là chúng nhằm dùng du sinh thực hiện âm mưu phất cao cờ đỏ CS tại hải ngoại và nhuộm đỏ cộng đồng chúng ta. Đây là nước cờ rất rẻ tiền của CS ai ai cũng nhìn thấy rõ, nhưng vì bè lũ ăn cơm quốc gia thờ ma CS đã núp bóng dân chủ, lèo lái thao túng, nên tại một số quốc gia, CS đã thành công bước đầu, khiến cho có những cuộc biểu tình, người biểu tình mang toàn cờ CS (trong đó có Pháp), hoặc không mang Cờ Vàng, chỉ mang hình VN nhuổm đỏ như máu. Để có thể hiểu rõ âm mưu này, trước hết tôi phải trình bầy một chút về du sinh VN vì tôi có người nhà hiểu rất rõ thành phần này ở VN.
Về bản chất ta phải nói, phần đông du sinh Việt Nam là con cháu của cán bộ cộng sản cao cấp, hoặc con cháu của tụi tư bản đỏ. Thành phần này có quyền lợi gắn liền với CS, nên không bao giờ họ chịu dại dột dấn thân đấu tranh chống CS. Xin quý vị đừng có ngây thơ, ảo tưởng, tự lừa dối mình, hoặc ăn phải quả lừa do mấy thằng tay chân CS hoặc mấy tay sinh viên đoàn kết nó lừa. Thành phần thứ hai là con em của những gia đình giầu có tại VN. Thành phần này chắc chắn cũng chẳng dại dội gì đấu tranh chống CSVN. Cho dù một vài người có tinh thần đó đi nữa, thì cha mẹ họ tại VN cũng nghiêm cấm vì sợ liên luỵ, sợ tiền mất tật mang. Thành phần thứ ba, con em của những người nghèo, nhưng nhờ học giỏi nên được đi du học. Thành phần này cũng đủ khôn ngoan để coi việc học thành tài là chính. Họ mê thu lượm kiến thức, chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện dấn thân đấu tranh chống CS. Còn lại, có thể có một số ít du sinh VN có tinh thần đấu tranh chống CS. Nhưng dù có đi nữa, những du sinh này chẳng dại dột gì vác mặt tham dự các cuộc đấu tranh chống CS của cộng đồng người Việt chúng ta, ngoại trừ những du sinh đó có sứ mạng "giả vờ đấu tranh chống CS để nằm vùng làm gián điệp cho CS".
Riêng đối với thành phần du sinh ở Pháp núp bóng "biểu tình chống Trung Cộng" để cầm cờ CS, hát bài ca ngợi Hồ Chí Minh, thì chúng ta dư biết cuộc biểu tình của những du sinh đó là do CSVN giật dây.


Đến đây, chắc quý vị phải đồng ý với tôi, những cuộc biểu tình chống Trung Cộng tại Hà Nội và Sàigòn của thanh niên sinh viên học sinh trong nước cũng như cuộc biểu tình chống Trung Cộng tại Pháp mới đây đều do CS giật dây. Điều đó rõ như ban ngày. Điều ngạc nhiên đáng cho chúng ta thắc mắc ở đây là, tại sao, khi có những du sinh tham gia biểu tình chống CSVN cũng như Trung Cộng, mấy vị MC của các cuộc biểu tình lại ông ổng phổ biến ầm ĩ trên loa phóng thanh" Điều chắc chắn, như tôi đã trình bầy ở trên, nếu có những du sinh thực sự yêu nước, tham gia biểu tình chống CS, thì những du sinh đó rất muốn giữ bí mật, không dám cho ai biết. Như vậy, đáng lẽ BTC biểu tình phải giữ kín sự tham gia của những du sinh đó mới đúng. Có vậy, tương lai, những du sinh đó mới tiếp tục tham dự các cuộc biểu tình chống CS của cộng đồng chúng ta. Có vậy, tương lai mới có thêm những du sinh đó tham gia. Vậy thì tại sao, các vị trong BTC biểu tình lại không chịu giữ kín, mà lại ầm ĩ công bố sự hiện diện của những du sinh" Đồng ý, quý vị không nêu rõ tên, chỉ rõ mặt những du sinh đó. Nhưng một khi tuyên bố như vậy, CS sẽ ra lệnh cho các tổ tam tam của du sinh tại Úc điều tra, tự kiểm, phê và tự phê, là trong vòng 24 tiếng đồng hồ, chúng sẽ biết du sinh nào tham dự cuộc biểu tình chống CSVN. Phải chăng khi tuyên bố như vậy là các vị đó đã vô hình tiếp tay cho CS, tố cáo cho CS biết có sự hiện diện của những du sinh trong đoàn biểu tình" Hay quý vị muốn tạo cho cộng đồng có ảo tưởng, có nhiều du sinh tham gia biểu tình, để mai này, cộng đồng nếu muốn có du sinh tiếp tục tham gia các cuộc biểu tình chống VC thì cộng đồng phải chấp nhận yêu sách của du sinh: Cho du sinh mang theo cờ máu VC trong các cuộc biểu tình""""
Rõ ràng đây chính là âm mưu CS đã âm thầm thực hiện trong nhiều năm qua với sự cấu kết của một số kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma CS tại hải ngoại nhưng chúng không thành công, vì chúng đã quá ấu trĩ một phần, phần vì đồng hương chúng ta vô cùng cảnh giác trước những tên có dính líu đến những tổ chức do CS giật dây như cái gọi là "sinh viên đoàn kết" hay  cái gọi là "Hội Việt kiều yêu nước"  chẳng hạn.....

Sự kiện và Thời sự. Ngoại trưởng Hoa Kỳ Michael Pompeo tại buổi họp báo công bố Phúc trình Thực thi Nhân quyền Thế giới năm 2018 ngày 13/03/19 có tuyên bố đặc biệt về tình trạng nhân quyền tồi tệ trong chế độ CSVN. Đó là Hoa Kỳ cáo buộc Việt Nam duy trì chế độ “công an trị.” Tệ trạng nhân quyền quá nhiều, từ nhiều năm qua.
Đức Đạt Lai Lạt Ma cho biết sau khi viên tịch Ngài sẽ tái sinh trở lại Ấn Độ và cảnh báo việc TQ có thể lợi dụng để dựng người của họ lên, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) hôm 19 tháng 3 cho hay.
NEW DEHLI - Hàng trăm nhà buôn Ấn Độ thiêu hủy hàng nhập cảng từ Hoa Lục để phản đối các chính sách thương mại và ngoại giao của Beijing – họ hô hào các giới tẩy chay và kêu gọi chính quyền tăng thuế với hàng hóa Trung Cộng.
PARIS - Hồng y Philippe Barbarin, giáo phẩm Công Giáo cao cấp nhất của Pháp, loan báo: Giáo hoàng không nhận đơn từ chức của ông.
LONDON - Kế hoạch ly thân với Liên Âu của Thủ Tướng Theresa May trở thành rối loạn trong khi chủ tịch Hạ Viện yêu cầu bà May chỉ đưa ra biểu quyết 1 mô hình Brexit khác về căn bản.
RIYADH - Báo New York Times đưa tin: tổ sát thủ gọi là “Tiger Squad” của thế tử Mohamed bin Salman (hay MbS) dự phần tra tấn các nhà tranh đấu nữ quyền bị giam giữ.
ALGIERS - TT Bouteflika không tranh cử nhiệm kỳ thứ 5, nhưng chưa từ bỏ quyền lực. Phong trào biểu tình chống chính quyền tiếp diễn trong lúc 1 nhóm tập trung các nhà tranh đấu và chính khách đối lập thông báo yêu cầu quân đội “Không can thiệp”.
DAMASCUS - Tàn quân của “nhà nước Hồi giáo – ISIS” đã mất 1 mảng lớn của căn cứ địa sau cùng tại miền đông Syria – “lực lượng dân chủ Syria – SDF” tin rằng nhóm ISIS cố thủ tại làng Baghouz sắp bị đánh bại nay mai sau khi mất 1 vị trí hôm Thứ Ba tuy giao tranh còn tiếp diễn.
NAYPIDAW - 6 người bị thương khi quân chính phủ truy kích loạn quân Rakhine tại Marauk U, 1 thị trấn miền tây Myanmar.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.