Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

22/01/200800:00:00(Xem: 4120)

Âm mưu dùng du sinh để phất cao cờ máu CS tại hải ngoại!

Trương MH - Perth WA

Theo dõi tin tức trong thời gian gần đây tôi thấy rõ CSVN đã giật dây cho bè lũ VC nằm vùng và tụi ăn cơm quốc gia thờ ma CS của chúng để tối ngày bốc thơm du sinh VN "dấn thân đấu tranh cho dân chủ tự do" mà sự thực là chúng nhằm dùng du sinh thực hiện âm mưu phất cao cờ đỏ CS tại hải ngoại và nhuộm đỏ cộng đồng chúng ta. Đây là nước cờ rất rẻ tiền của CS ai ai cũng nhìn thấy rõ, nhưng vì bè lũ ăn cơm quốc gia thờ ma CS đã núp bóng dân chủ, lèo lái thao túng, nên tại một số quốc gia, CS đã thành công bước đầu, khiến cho có những cuộc biểu tình, người biểu tình mang toàn cờ CS (trong đó có Pháp), hoặc không mang Cờ Vàng, chỉ mang hình VN nhuổm đỏ như máu. Để có thể hiểu rõ âm mưu này, trước hết tôi phải trình bầy một chút về du sinh VN vì tôi có người nhà hiểu rất rõ thành phần này ở VN.
Về bản chất ta phải nói, phần đông du sinh Việt Nam là con cháu của cán bộ cộng sản cao cấp, hoặc con cháu của tụi tư bản đỏ. Thành phần này có quyền lợi gắn liền với CS, nên không bao giờ họ chịu dại dột dấn thân đấu tranh chống CS. Xin quý vị đừng có ngây thơ, ảo tưởng, tự lừa dối mình, hoặc ăn phải quả lừa do mấy thằng tay chân CS hoặc mấy tay sinh viên đoàn kết nó lừa. Thành phần thứ hai là con em của những gia đình giầu có tại VN. Thành phần này chắc chắn cũng chẳng dại dội gì đấu tranh chống CSVN. Cho dù một vài người có tinh thần đó đi nữa, thì cha mẹ họ tại VN cũng nghiêm cấm vì sợ liên luỵ, sợ tiền mất tật mang. Thành phần thứ ba, con em của những người nghèo, nhưng nhờ học giỏi nên được đi du học. Thành phần này cũng đủ khôn ngoan để coi việc học thành tài là chính. Họ mê thu lượm kiến thức, chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện dấn thân đấu tranh chống CS. Còn lại, có thể có một số ít du sinh VN có tinh thần đấu tranh chống CS. Nhưng dù có đi nữa, những du sinh này chẳng dại dột gì vác mặt tham dự các cuộc đấu tranh chống CS của cộng đồng người Việt chúng ta, ngoại trừ những du sinh đó có sứ mạng "giả vờ đấu tranh chống CS để nằm vùng làm gián điệp cho CS".
Riêng đối với thành phần du sinh ở Pháp núp bóng "biểu tình chống Trung Cộng" để cầm cờ CS, hát bài ca ngợi Hồ Chí Minh, thì chúng ta dư biết cuộc biểu tình của những du sinh đó là do CSVN giật dây.


Đến đây, chắc quý vị phải đồng ý với tôi, những cuộc biểu tình chống Trung Cộng tại Hà Nội và Sàigòn của thanh niên sinh viên học sinh trong nước cũng như cuộc biểu tình chống Trung Cộng tại Pháp mới đây đều do CS giật dây. Điều đó rõ như ban ngày. Điều ngạc nhiên đáng cho chúng ta thắc mắc ở đây là, tại sao, khi có những du sinh tham gia biểu tình chống CSVN cũng như Trung Cộng, mấy vị MC của các cuộc biểu tình lại ông ổng phổ biến ầm ĩ trên loa phóng thanh" Điều chắc chắn, như tôi đã trình bầy ở trên, nếu có những du sinh thực sự yêu nước, tham gia biểu tình chống CS, thì những du sinh đó rất muốn giữ bí mật, không dám cho ai biết. Như vậy, đáng lẽ BTC biểu tình phải giữ kín sự tham gia của những du sinh đó mới đúng. Có vậy, tương lai, những du sinh đó mới tiếp tục tham dự các cuộc biểu tình chống CS của cộng đồng chúng ta. Có vậy, tương lai mới có thêm những du sinh đó tham gia. Vậy thì tại sao, các vị trong BTC biểu tình lại không chịu giữ kín, mà lại ầm ĩ công bố sự hiện diện của những du sinh" Đồng ý, quý vị không nêu rõ tên, chỉ rõ mặt những du sinh đó. Nhưng một khi tuyên bố như vậy, CS sẽ ra lệnh cho các tổ tam tam của du sinh tại Úc điều tra, tự kiểm, phê và tự phê, là trong vòng 24 tiếng đồng hồ, chúng sẽ biết du sinh nào tham dự cuộc biểu tình chống CSVN. Phải chăng khi tuyên bố như vậy là các vị đó đã vô hình tiếp tay cho CS, tố cáo cho CS biết có sự hiện diện của những du sinh trong đoàn biểu tình" Hay quý vị muốn tạo cho cộng đồng có ảo tưởng, có nhiều du sinh tham gia biểu tình, để mai này, cộng đồng nếu muốn có du sinh tiếp tục tham gia các cuộc biểu tình chống VC thì cộng đồng phải chấp nhận yêu sách của du sinh: Cho du sinh mang theo cờ máu VC trong các cuộc biểu tình""""
Rõ ràng đây chính là âm mưu CS đã âm thầm thực hiện trong nhiều năm qua với sự cấu kết của một số kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma CS tại hải ngoại nhưng chúng không thành công, vì chúng đã quá ấu trĩ một phần, phần vì đồng hương chúng ta vô cùng cảnh giác trước những tên có dính líu đến những tổ chức do CS giật dây như cái gọi là "sinh viên đoàn kết" hay  cái gọi là "Hội Việt kiều yêu nước"  chẳng hạn.....

Thời gian sau nầy, khách xử dụng xe điện ngầm trong thành phố Paris được nghe người hát rong hát bài ca lời Việt, âm điệu vẫn như cũ nhưng lời có thay đổi: Trời đêm dần tàn, con đến sân ga để đón mẹ yêu quý trở về. Tàu cũ năm nao...
chị Quỳnh Giao là một Thi Sĩ với những dòng thơ rất trữ tình, lãng mạn. Chị là một người rất khiêm tốn, ít khi nói về lãnh vực thi văn này của mình
60 tác phẩm đủ mọi thể loại được trưng bày cho đồng hương đến thưởng ngoạn trong hai ngày, 1 và 2 tháng 12, 2018. Từ ảnh phong cảnh, du lịch, chân dung, cuộc sống động vật hoang dã, nude
trong thời gian hòa hoãn 90 ngày, Trung cộng vẫn ngấm ngầm tiếp tục củng cố ở biển Đông và ăn cắp tài sản trí tuệ! Vì lẽ, Trung cộng rất lo xảy ra chiến tranh, vì khả năng tác chiến trên biển của Trung cộng còn thua Mỹ
vào những ngày giờ Lễ Tạ ơn nầy, đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo luôn trưng bày những hoa quả lên bàn thờ để cầu nguyện đến Phật Trời, đến Đức Tôn Sư
Mỹ ba mặt giáp công TC. TC tứ bề thọ địch đang lâm nguy. Trong cùng một ngày, 20/11/2018, Mỹ mở hai cuộc tấn công vào TC. Về Chiến tranh thương mại, từ Washington DC,
KATOWICE - Hội nghị khí hậu do LHQ tổ chức tại Katowice (Ba Lan) họp từ Chủ nhật 2-12 là hồi chuông cảnh báo về nguy cơ sụp đổ nền văn minh của loài người trên hành tinh này.
CARACAS - TT Maduro của Venezuela coi Nga là đồng minh ngoại giao, vừa đi Moscow gặp lãnh tụ Putin trong khi Thổ Nhĩ Kỳ hứa giúp Venezuela giải tỏa khủng hoảng kinh tế.
PARIS - Thủ Tướng Edouard Philippe loan báo: tạm ngưng 6 tháng thuế nhiên liệu dự định áp dụng từ ngày đầu năm 2019 để chấm dứt phản đối bạo động.
BRUSSELS - Trưởng ban cố vấn pháp lý của Liên Âu (ECJ) nói: vương quốc UK có quyền đơn phương thu hồi thỏa thuận Brexit đã thương lượng – khả năng này mở ra 1 mặt trận mới nếu thỏa thuận không được QH vương quốc thông qua khi tổ chức biểu quyết trong tuần tới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.