Hôm nay,  

McCain Tìm Phiếu Trẻ

13/05/200800:00:00(Xem: 7529)

CHICAGO  -     Ứng viên TT của đảng CH, nghị sĩ John McCain, tự nhận là "già hơn đất", và tại khuôn viên trường đại học, ông không xin lỗi về cuộc chiến Iraq. Nhưng, ông muốn chinh phục giới sinh viên trẻ tuổi từ 18 đến 29 mà đa số đang ưa chuộng nghị sĩ Obama.

Theo kết quả 5, 6 cuộc thăm dò dân ý, cả ông Obama và bà Clinton đều có ưu thế hơn vị dân cử 71 tuổi đã là ông nội ông ngoại - nhưng trong tháng qua, cuộc khảo sát của AP-Yahoo ghi nhận 38% sinh viên chọn ông McCain trong khi ông Obama chiếm 37%.

Nếu 2 đối thủ là McCain và Clinton, thì ông McCain thắng, với tỉ lệ ủng hộ 43%, và bà Clinton 28%. Sinh viên Zach Bennett, đang học năm đầu tại trường Davidson College (North Carolina) cho biết anh ngưỡng mộ ông McCain về tính trung thực và khuynh hướng nổi lọan.

Nhà phân tích tài chính 26 tuổi Matt Woods cũng yêu thích ông McCain và cho biết anh không tán đồng chiến cuộc Iraq nhưng đủ sự tin cậy để bỏ phiếu cho ông McCain. Nữ sinh viên Chelsea Dodd 23 tuổi mô tả ông McCain là không có sức thu hút như 2 đối thủ DC, nhưng tỏ rõ sự chững chạc của tuổi tác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lý và điều hành đồng tiền số Libra.
Tổ chức Liêm chính Tài chính Toàn cầu (GFI) đã liệt VN vào nước có nguồn thu tài chánh lậu hàng đầu thế giới, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 16 tháng 9.
2 tàu cá và 33 ngư dân Việt Nam đã bị Mã Lai bắt vì đánh cá trái phép trong vùng biển của nước này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 16 tháng 9.
Santa Ana (Bình Sa) - -Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo ở địa chỉ 1538 Century Blvd, Santa Ana, CA 92703 vào sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức thánh lễ giỗ năm thứ 17 Đức Cố Hồng Y Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Yên Tử vào xuân, cánh hoa đào bay phới phới giữa ngàn xanh, cánh rụng trên thảm cỏ, cánh vướng cành thông…
“Đây là một trong những bài ca làm ta rúng động cả toàn thân và phải ngước mắt lên nhìn trời để rồi nước mắt trào ra.” ttt
Hình như chính phủ Hà nội lo sợ dân chúng biểu tình theo kiểu như Hồng Kông… do vậy cảnh sát phải diễn tập đàn áp biểu tình.
Tôi quen nhà báo Nguyễn Cần lúc vào làm cho nhật báo Hòa Bình sau khi giã từ nhật báo Công Luận chủ nhiệm là trung tướng Tôn Thất Đính.
Thư kính mời Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa v/v Tham dự Tường Trình và Đóng Góp Ý Kiến cho Chính phủ Pháp Định VNCH kế tục Chính Phủ VNCH tiền nhiệm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.