Hôm nay,  

McCain Tìm Phiếu Trẻ

13/05/200800:00:00(Xem: 8209)

CHICAGO  -     Ứng viên TT của đảng CH, nghị sĩ John McCain, tự nhận là "già hơn đất", và tại khuôn viên trường đại học, ông không xin lỗi về cuộc chiến Iraq. Nhưng, ông muốn chinh phục giới sinh viên trẻ tuổi từ 18 đến 29 mà đa số đang ưa chuộng nghị sĩ Obama.

Theo kết quả 5, 6 cuộc thăm dò dân ý, cả ông Obama và bà Clinton đều có ưu thế hơn vị dân cử 71 tuổi đã là ông nội ông ngoại - nhưng trong tháng qua, cuộc khảo sát của AP-Yahoo ghi nhận 38% sinh viên chọn ông McCain trong khi ông Obama chiếm 37%.

Nếu 2 đối thủ là McCain và Clinton, thì ông McCain thắng, với tỉ lệ ủng hộ 43%, và bà Clinton 28%. Sinh viên Zach Bennett, đang học năm đầu tại trường Davidson College (North Carolina) cho biết anh ngưỡng mộ ông McCain về tính trung thực và khuynh hướng nổi lọan.

Nhà phân tích tài chính 26 tuổi Matt Woods cũng yêu thích ông McCain và cho biết anh không tán đồng chiến cuộc Iraq nhưng đủ sự tin cậy để bỏ phiếu cho ông McCain. Nữ sinh viên Chelsea Dodd 23 tuổi mô tả ông McCain là không có sức thu hút như 2 đối thủ DC, nhưng tỏ rõ sự chững chạc của tuổi tác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong khi tổng thống Trump đang đe dọa sẽ tiếp tục tăng thuế lên hầu hết các mặt hàng Trung Cộng xuất cảng sang Hoa Kỳ, nhiều công ty Hoa Kỳ đang sử dụng hoặc bán lại các sản phẩm Trung Cộng đã chống lại hành động này.
Mặc dù giá nhà hiện nay đang có khuynh hướng giảm, lãi suất thấp, và lương tương đối cao, việc mua những căn nhà có giá cả trung vị vẫn là một khó khăn tài chính đối với người Mỹ ở hầu hết các địa phương trên toàn quốc.
Công ty điện của tỉ phú Warren Buffett – NV Energy Inc.- giữ vị trí gần như độc quyền ở Nevada. Tuy nhiên, công ty này vẫn hiến tặng hàng triệu đô la cho một học khu, như mà món quà khuyến mãi để giữ chân khách hàng.
Kể từ sau ngày 23/06/2019, dư luận mạng xã hội Việt Nam đã bùng nổ sự phẫn nộ, sau khi chính Thông Tấn Xã Việt Nam đã đưa tin rằng bà Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch quốc hội CSVN sở hữu 300 bộ áo dài do nhà thiết kế nổi tiếng Võ Việt Chung thực hiện.
Báo chí trong nước đồng loạt đưa tin: Khoảng 1,900 dịch vụ y tế dự kiến sẽ điều chỉnh tăng giá từ ngày 1-7-2019. Nguyên nhân chính là để điều chỉnh phù hợp với việc tăng mức lương cơ sở.
Mặc dù đánh cá trái phép ở vùng biển nước ngoài có thể bị khởi tố hình sự và phạt cả tỷ đồng, tình trạng tàu cá VN khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài vẫn đang có chiều hướng gia tăng, theo Thanh Niên online (TNO).
Chúng ta đang nhìn thấy rất nhiều người cộng sản tỉnh ngộ. Trong đó có những người đã trọn một đời hy sinh, đấu tranh cho Đảng Cộng sản Việt Nam, và rồi đã chết đi trong khi nhìn thấy quê nhà không hề có gì là tự do, dân chủ.
Mỗi sinh viên đại học đều có vài lần làm mất chìa khóa, hay quên một số cuộc hẹn. Thường thì đó không phải là vấn đề. Thế nhưng, một nghiên cứu mới cảnh báo rằng khi một người trẻ trong một gia đình có tiền sử bệnh Alzheimer mà có dấu hiệu quên, thì đó có thể là một chỉ dấu cho một vấn đề nghiêm trọng sau này.
Sắp tới, nếu bạn chuẩn bị ra ngồi tại sofa để xem ti vi tối như mọi khi, thì hãy suy nghĩ lại. Hành động này có thể tự hủy hại mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.