Hôm nay,  

Audi A6 2007

26/02/200700:00:00(Xem: 6778)

Audi A6 2007
Sau nhiều năm chơi ở vai phụ trong dàn nhạc giao hưởng xe sang trọng, thì năm nay Audi A6 đã hoàn thiện và sánh vai được với các tay chơi hàng đầu trong dàn giao hưởng, nếu ta so sánh chiếc này như một nhạc sĩ, thật vậy, hiện nay Audi A6 được xem như ngang ngửa với BMW  5 Series và Mercedes-Benz E-Class.  Cách đây vài năm một kiểu tái thiết kế chiếc Coupe đã thay da đổi thịt chiếc du lịch. làm cho nó có vẻ đẹp từ sức mạnh của bộ máy lực sĩ và dàn nhúng thể thao,  cũng theo truyền thống của Audi nội thất xe dùng toàn vật liệu hảo hạng.  Một phiên bản Wagon của Audi có tên là Avant cũng có sẵn, và đồng thời cũng có luôn những đặc tính của chiếc du lịch.

Khách hàng chọn mua Audi A6 2007 có thể chọn loại 6 máy hay 8 máy. Khi trước nói đến Audi A6 là nói đến kiểu xe 6 máy, nhưng năm nay cũng đã thay đổi , có thêm máy lớn hơn và mạnh hơn, kiểu 6 máy với hệ thống phun xăng trực tiếp 3.2 lit cung cấp sức mạnh  255 mã lực.  Còn chiếc mới năm nay với bộ máy lớn hơn V8 có 4.2 lit, máy này cũng dùng hệ thống phun xăng trực tiếp, sức mạnh cung cấp tới 350 mã lực, nhưng xe có bộ máy V6 cũng không phải hạng nhẹ với trên 4,000 lbs, cùng có bộ máy khỏe như V8 chiếc V6 chạy từ 0 đến 60 mph mất dưới 8 giây.

Trong nhiều năm, Audi có hệ thống khởi động AWD cho loại xe du lịch gia đình sang trọng.  Nhưng hiện giờ vì lý do cạnh tranh nên  có thêm loại AWD để cho những người sống trong khuc vực thành phố có nhiều chọn lựa hơn cho chiếc du lịch gia đình và Wagon hạng sang.  Cũng như trước đây những tay lái đam mê tốc độ thường chọn BMW 5 Series để lái, nhưng không giống Audi,  BMW 5 Series không cung cấp hệ thống AWD  cho phiên bản máy V8.  dĩ nhiên Mercedes  E-Class là sự lựa chọn mạnh mẽ nhất trong nhóm xe, nhưng so về giá cả thì Mercedes cao hơn Audi khoảng $7,000 so với A6.  Còn một địch thủ cạnh tranh nữa là chiếc du lịch Acura RL, mà chiếc này có tiêu chuẩn là AWD và một giá rất cạnh tranh.  Mọi vấn đề đều được xem xét khi mua xe.  Tuy nhiên đa số khách hàng đều thích chiếc Audi A6.  Cho dù bạn dùng chiếc du lịch hay Wagon thì Audi cũng cung cấp những tiện nghi sang trọng cho chủ nhân, tay lái thể thao, và đường chạy chất lượng giúp cho chiếc mới này làm hài lòng trong mọi tình huống một khi  bạn đã ngồi vào tay lái.

Audi A6 2007 được bán ra với hai kiểu du lịch gia đình và chiếc Wagon Avant.  Kiểu xe du lịch gia đình có máy 3.2 và máy 4.2 lit.  Còn chiếc Wagon Avant chỉ có loại máy 3.2 lit.

Những đặc tính tiêu chuẩn trong chiếc du lịch gia đình 3.2 lit bao gồm niền đúc 16 inch, viền gỗ trong xe, ghế da, ghế trước chỉnh điện, hệ thống theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, hệ thống chỉnh nhiệt độ khách nhau ở hai khu vực, dàn âm thanh nổi với 10 loa kèm theo hộp đựng kiếng có gắn CD Changer.  Còn kiểu xe Wagon Avant 3.2 lit cũng tương tự nhưng với vỏ xe lớn hơn-  17inch  và có sunroof.  Chiếc hàng đầu du lịch máy 4.2 lit cung cấp đèn pha Xenon HID, một sunroof, ghế ngồi phía trước có sưởi, kiếng xe có đặc tính mờ dần, ghế da nâng cấp và ghế tài xế có bộ nhớ.  Ngoài ra còn có một package thượng hạng cho kiểu xe 3.2 lit là có thêm đặc tính của 4.2 vào.  Package S-line có thêm dàn nhúng thể thao, niền xe 18 inch kèm theo vỏ xe loại thể thao, trong nội thất xe có viền gỗ màu xám,  đèn pha có gạt nước, cản xe và chắn song máy độc đáo.  Những tùy chọn thêm bao gồm hệ thống có thể dùng iPod, dàn nhúng hơi, hệ thống trợ giúp khi lui xe với máy thu hình. chỉnh tốc độ tự động, hệ thống dò đường và dùng công nghệ nhận biết mệnh lệnh bằng tiếng nói.

Mày xe-Audi A6 3.2 lit máy V6 mạnh 255 mã lực với ngẫu lực xoắn 243 lb-ft.  Audi A6 máy V8 -4.2 lit mạnh 350 mã lực với ngẫu lực 325 lb-ft.  Kiểu xe du lịch có sẵn hai loại máy, trong khi đó Wagon chỉ có máy 3.2 lit-V6.  Cả hai loại máy đều dùng công nghệ phun xăng trực tiếp, điều này sẽ tối ưu hóa sức mạnh và hiệu quả tiết kiệm xăng cao hơn khi xăng được cung cấp chính xác không dư thừa. Audi 3.2 lit du lịch loại FWD dùng hộp số tự động chuyển đổi số liên tục( khi tài xế chọn điểm sang số), trong khi đó thì những chiếc Audi khác dùng hộp số tự động 6 số và hệ thống khởi động là Quattro AWD. Kiểu xe 3.2 lit tăng tốc  từ 0 đến 60 mph mất 7.9 giây, trong khi đó chiếc 4.2 lit  chỉ mất 7.1 giây để đạt tới tốc độ 60 mph.

An toàn - tất cả những chiếc Audi A6 đều có thắng đĩa ABS, hệ thống ổn định điều khiển, túi hơi an toàn bên cạnh cho ghế  ngồi phía trước, và các màn hơi an toàn cỡ lớn dùng bảo vệ phần đầu.  Túi hơi an toàn bên cạnh cho ghế ngồi phía sau là tùy chọn thêm.  Trong các thử nghiệm va chạm của IIHS thì Audi A6 đáng ngưỡng mộ, nó đạt điểm cao nhất "Good" cho va chạm ngay đầu xe và va chạm bên hông xe.

Audi A6 năm 2007 cung cấp phần nội thất hoàn thiện nhất trong tất cả những chiếc du lịch sang trọng cỡ trung.  Ngoài ra nó còn dùng ghế da và gỗ trang trí như  tiêu chuẩn chung, mỗi một phòng lái của chiếc xe đều bao gồm sự ngạc nhiên vì dùng toàn đồ hảo hạng.  Nếu bạn mua một chiếc Audi vì mục tiêu sang trọng thì bạn đã không thất vọng.  Tất cả các kiểu hệ thống quản lý giao diện đa  truyền thông (MMI), có màn hình 7 inch dùng với dàn loa Bose 10 chiếc âm thanh nổi và tùy chọn có hệ thống dò đường bằng vệ tinh.  Một hệ thống khởi động khi chìa khóa còn trong túi người lái, chỉ cần nhấn vào nút khởi động là xong.  Chiếc Wagon Avant có chỗ chứa hàng hóa rộng 34 bộ vuông lúc bình thường, khi cần gập hàng ghế sau xuống  thì  thể tích tăng đến 59 bộ vuông.

Tay lái Audi nhẹ nhàng hơn BMW 5 Series hay chiếc Infinii M35/M45, Audi cung cấp đường chạy tuyệt vời trên đường, với ưu điểm tay lái chính xác khi quẹo.  Cho dù chạy với tốc độ cao Audi vẫn cung cấp cho người lái phòng lái yên tĩnh và một tay lái đầy tự tin, thêm nữa hệ thống Quattro cung cấp độ bám khi xe vào cua và làm cho  người lái có nhiều cảm giác vui thích.

Giá Audi MSRP $41,950  đến $55,300

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MEXICO CITY - Lân bang phía nam muốn biết chi tiết kế hoạch của chính quyền Trump đưa di dân trở lại Mexico trong khi cứu xét hồ sơ nhập cư, và hứa không tống xuất di dân tìm kiến quy chế tị nạn tại Hoa Kỳ.
LONDON - Phi trường Gatwick mở cửa vào sáng Thứ Sáu để lại đóng khi phát hiện 1 UAV lúc 5 giờ 10 phút chiều. Cảnh sát quận Sussex chưa tìm ra thủ phạm thả UAV. Lần phát hiện UAV gần nhất được ghi nhận lúc 10 giờ tối Thứ Năm.
NEW DEHLI - 1 người đàn ông 31 tuổi bị bắt về tội cưỡng hiếp công dân vương quốc Anh tại tỉnh bang Goa, miền tây Ấn Độ.
Thực tập chánh niệm có thể cải thiện hiệu quả của chương trình kiểm soát cân lượng nặng, cho thấy nó có thể là chiến lược thành công ngăn chận và kiểm soát béo phì, theo các nhà nghiên cứu cho biết.
NEW YORK – Các kết quả của thăm dò các khuynh hướng khách du lịch gần đây của Travel Leaders Group cho thấy trong năm 2019 lse4 là một năm bùng nổ khác đối với kỹ nghệ du lịch. Hơn 3,500 khách hàng đã tham gia vào cuộc thăm dò và 96% nói rằng họ có ý định du lịch cho mùa nghỉ năm tới với gần 90% người được thăm dò cho biết họ sẽ thực hiện cùng số lượng du lịch hay nhiều hơn trong năm 2019. Đại đa số (76%) đang có kế hoạch đi du lịch ít nhất 2 hay nhiều lần trong năm tới với 36% cho thấy những chuyến du lịch của họ, ít nhất một phần, bao gồm đi một mình.
HANOI -- Vài ngày nữa là qua năm mới... Thống kê trọn năm 2018 cho thấy: Thiên tai làm 218 người chết và mất tích, gây thiệt hại 20.000 tỷ. Con số 20.000 tỷ đồng tương đương 857 triệu đôla Mỹ. Bản tin Zing ghi lời Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường cho rằng thiệt hại do thiên tai năm 2018 giảm so với các năm trước nhưng vẫn hết sức khốc liệt.
SAIGON -- Nền giáo dục tại Sài Gòn có gì tự hào? So với Miền Bắc thiên đường xã hội chủ nghĩa, thành phố Sài Gòn tự hào là ít nạn thầy cô xâm hại học sinh hơn.
HANOI -- Lương cán bộ rất thấp, nhưng tài sản cán bộ rất là giàu... Bản tin VietnamNet ghi nhận hiện thực: ‘Quan chức giàu rất nhiều’... Bản tin ghi lời Vụ trưởng Vụ Pháp chế (TTCP) Nguyễn Văn Kim cho hay, số người giàu trong xã hội được chia làm nhiều đối tượng, trong đó số quan chức giàu rất nhiều và nguồn gốc giàu cũng xuất phát từ nhiều hoạt động khác nhau.
HANOI -- Một con số gây báo động cho ngành y tế Việt Nam: 70% người Việt không biết mình mắc bệnh tiểu đường.
SAIGON -- Người Trung Quốc rủ nhau mua nhà ở Sài Gòn... Thống kê chính xác thế nào không rõ, nhưng báo Lao Động ghi rằng có một thống kê nói rằng Người Trung Quốc chiếm 44% giao dịch mua nhà tại TPSG -- nhưng con số này bị đặt nghi vấn. Bản tin ghi rằng tại một hội nghị BĐS tại TPSG, đại diện CBRE Việt Nam đưa ra số liệu người Trung Quốc chiếm tới 44% giao dịch nhà ở. Về số liệu gây sốc này, trao đổi với PV Lao Động, đại diện Hiệp hội BĐS TPSG cho rằng, thông tin không chính xác, đây chỉ là cách tính riêng của Cty nghiên cứu thị trường này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.