Hôm nay,  

Du Lịch Tình Dục

13/10/200400:00:00(Xem: 7130)
Trong các cuộc tiếp xúc ở Âu châu của Phái đoàn Việt Nam Cộng Hoà Foundation với các tổ chức Nhân quyền, Liên hiệp Quốc, Quốc Hội Liên Aâu, Quốc hội Pháp và với 5 tờ báo địa phương và quốc gia Pháp; từ những dân biểu trẻ trung hăng hái đến nghị sĩ đạo mạo trầm tư, đến các chủ tịch kinh nghiệm và những ủy viên bén nhậy; tất cả đều đặc biệt chú ý, đặt nhiều câu hỏi liên quan đến nạn nô lệ tình dục đàn bà trẻ em của chế độ CS Hà nội. Điều đó chứng minh quốc tế rất chú y, rất quan tâm, và rất ưu tư đặc biệt đến vấn đề nô lệ tình dục đàn bà trẻ em trong chế độ CS Hà nội.

Vấn đề nô lệ tình dục ở VNCS cũng đã được các đoàn thế đấu tranh chống CS lấy làm đề tài tranh đấu. Truyền thông tiếng Việt tốn nhiều giấy mực. Các đoàn thể đấu tranh Việt tại Aâu châu, Mỹ châu, và Uùc Châu , đã hao hơi tổn sức kiến nghị với Quốc tế, phản đối và lên án nhà cầm quyền CS Hà nội. Giám mục Mai thanh Lương là hàng giáo phẩm gốc Việt cao cấp nhứt của Giáo hội Công giáo La Mã ở My,õ lần đầu tiên lên đài phát thanh, lên tiếng ủng hộ chiến dịch chống nô lệ tình dục ở VNCS do Mạn Lưới Tuổi Trẻ Lên Đưòng phát động.

Vấn đề nô lệ nói chung là một vấn đề các nước trên thế giới chống từ rất lâu. Năm 1833 tổ chức Quốc tế Chống Nô lệ( ASI ) tranh đấu buộc Đế quốc Anh phải chấm dứt tệ nạn này. Năm 1865 Mỹ cấm chế độ nô lệ. Năm 1948 Liên hiệp Quốc ra Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền được nhiều nước trên thế giới tham gia và công nhận. CS Hà nội thừa nhân khi gia nhập Liên hiệp Quốc. Điều khoản chánh, " Không được bó buộc bất cứ ai làm nô lệ; chế độ nô lệ và việc buôn bán nô lệ bị cấm chỉ dưới mọi hình thức." Trên phương diện chấp hành, chế độ nô lệï được phân thành bốn loại. Làm chủ người khác như sỡ hữu một món đồ. Bỏ rơi trẻ em khiến trẻ em phải sống vất vưởng ngoài gia đình. Nô lệ làm công giá trừ nợ lời cao lưu cữu. Nộ lệ tình dục dưới nhiều dạng như tão hôn, gả bán vì tiền, tào kê mải dâm. Nô lê sỡ hữu, nô lệ trẻ em, nô lệ chủ tớ, và nô lệ tình dục. Mấy thập niên gần đây nô lệ tình dục thường thấy ở Thái Lan, biến Bangkok thành thủ đô của du lịch tình dục, mà hậu quả là bịnh liệt khángAids trầm kha và làm xấu hổ dân tộc Thái, làm hại sức khoẻ toàn dân. Ở Aán độ, Nam Phi nô lệ tình dục dưới dạng tão hôn, gả con gái nhỏ ngoài ý muốn của con cho người giàu mua trinh, làm nàng hầu, "bồi dết", để cha mẹ lấy tiền. Tất cả 4 loại tình dục đó đều bị LHQ lên án, cấm chỉ ( tham khảo Anderson, Moore 1994; Janus, 1996 ).

CS Hà nội rơi vào hai loại nô lệ khi làm điều CS gọi là "xuất khẩu lao động" và " hôn nhân ngoại kiều." Đã quá nhiều cảnh khổ người Việt làm lao nô cho ngoại quốc, ở ngoại quốc. Người công nhân đã vay nợ nóng trả tiền dịch vụ, hối lộ cho Bộ Nội Vụ trước khi đi. Và khi làm việc, phải đóng tiền thuế và lệ phí lao động nước ngoài và trà nước cho nhân viên sứ quán CS. Rồi bị chủ nhân ngoại quốc lợi dụng thân cô thế cô của công nhân VN ở ngoại quốc, bóc lột tận xương tủy mà CS Hà nội im lặng một cách đáng sợ. Còn đó những thảm cảnh chủ tàu ở Nam Hàn, chủ xưởng ở Samoa, Mã Lai đánh đập, cướp công, đuổi việc. Công nhân VN không có tiền về xứ VN, phải ép mình nhận tiền công chết đói, kéo dài những ngày lao nô ở xứ ngườùi.

Đã quá nhiều thảm cảnh 75.000 đàn bà VN, Báo Tuổi Trẻ của Thành Đoàn CS Saigon gọi là " cô dâu Đài loan" vừa làm vợ mấy Oâng Trượng " hồi dưong liệt lão" Đài Loan vừa làm miếng mồi giải quyết sinh lý cho con trai mấy Oâng ấy. Cù Lao Dung vườn sung, gái đẹp khi nào của Miền Tây, bây giờ trở thành "Đảo Đài Loan". Đó là hậu quả của việc CS Hà nội đổi mới kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa, khiến dân Miền Tây chết trên vựa lúa của mình. Dân chết vì CS nâng giá " vật tư nông nghiệp" và ép giá mua vào lúa gạo để cơ quan quốc doanh " xuất khẩu" có lời. Đàn bà con gái Long Xuyên Châu đốc khi xưa gạo trắng nước trong, khăn tơ lụa Tân châu, quần lãnh Mỹ A mát con mắt, nay không ít người nghèo phải đi bán thân cho Miên, cho người ngoại quốc ở Nam Vang, để nuôi miệng, giúp gia đình. Suốt con đường Nam Tiến hàng ngàn năm,từ thuở rời Thăng Long đi dựng nước ở phiá Nam, chưa bao giờ con Hồng cháu Lạc, chưa bao giờ dân Miền Tây " trai thời trung hiếu làm đâu, gái thời tiết hạnh là câu trau mình" của Cụ Đồ Chiểu, lại khổ nhục như thời CS Hà nội.

Cái khổ nhục do CS gây ra, do nô lệ tình dục trong thời CS, này toàn thế giới đã biết. Gần đây nhứt vào ngày 20 tháng 4, năm 2004 chính tờ báo lớn China Post của Đài Loan, ở thủ đô Đài Bắc đã công khai khuyên nhân dân Đài Loan của mình như sau, " Những ai muốn hưởng lạc thú tình dục mà lại muốn tốn ít tiền, đừng nên đến Việt Nam." Lý do, theo báo này, VN có 270.000 gái mại dâm, cứ 4 gái mải dâm thì 1 bị bịnh Aids, dựa vào con số của Phòng Thống Tin Đài Loan tại VN. Rẻ vì CS Hà nội cần đô la nên " tạo mọi điều kiện dễ dàng " để thu hút du lịch, kể cả du lịch tình dục. Một chuyến du lịch tình dục của Tổng Công Ty Du lịch của CS Hà nội, suốt 5 ngày 4 đêm " cơm no bò cỡi" đầy đu,û chỉ mất có 900 Đô. Chỉ cần bỏ ra 100 Đô là có thể mua được trinh, phá đời một cô con gái VN, quí như " gà ác hầm thuốc Bắc, là món ăn bỗ dưỡng, quí hiếm, bảnh bao của người Tàu thường đại gia, đại tiệc mới có.

Không biết những đảng viên cao cấp gốc Miền Tây như Võ văn Kiệt, hiện là lãnh tụ tinh thần Đảng CSVN ở phiá Nam, Nguyễn tấn Dũng, Phó Thủ Tướng Nhà nước CSVN, đọc tin báo China Post này có thấy chế độ CS đã làm nhục dân tộc Việt, làm xấu dân Miền Tây không. Chớ dân Miền Tây "anh chị" -- như Oâng Sáu Thanh ở Cantho, Oâng Năm Lửa ở Cái vồn khi xưa thà chết chớ không bao giờ bỏ anh em, bất khuất như Chết Chọt ở Rạch Giá dùng đòn sóc đập chết mấy " thắng" hội đồng Việt gian cướp đất của dân khai hoang - nếu còn sống trong bụng sẽ rực lửa thù CS, thí mạng để thẹo, ghi vết thù trên mặt CS để rửa hận cho dân Miền Tây. Bà con, cô bác Miền Tây bây giờ cố nghiến răng để khỏi chưỡi thề, cố gồng tay tự chế để khỏi đập phá. Nhưng sức ép củøa nhà cầm quyền CS và của người dân chịu đựng càng nhiều, sức bật của cuộc nổi dậây, lật đổ càng mạnh. Đó là qui luật của cuộc sống, không ai, không gì có thể cản trở được.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Như vậy là sự kiện âm nhạc hải ngoại được cộng đồng người Việt yêu nhạc khắp nơi trên thế giới chờ đợi đã đến gần. Đài truyền hình SBTN thông báo đêm Chung Kết chương trình tuyển lựa tài năng ca hát SBTN VOICE sẽ diễn ra tại The City Grove of Anaheim vào 7h30 tối Thứ Bảy 23 tháng 2 2019.
San Diego, ngày 2 tháng 1 năm 2019 - Năm Kỷ Hợi đang bắt đầu, cũng là lúc gợi nhớ những thời khắc in dấu kỷ niệm và chờ đón những đổi thay tốt lành cho một năm mới an bình và thịnh vượng. Hút thuốc không còn là một điều mới mẻ đối với mọi người nhưng bỏ thuốc lá chắc chắn là điều mongmuốn trong năm mới đối với nhiều người.
Thật vậy vì trong thời gian gần đây, trên nhiều mạng xã hội, bổng xuất hiện thị trường bùa ngải náo nhiệt không thua chợ Trời vùng biên giới.
Vậy là tròn 230 năm Vua Quang Trung dẫn quân Tây Sơn đánh tan giặc phương Bắc.
Một vị nữ lưu đứng nơi Đường sách Nguyễn Văn Bình, còn gọi là “Đường sách Sài Gòn” nơi chọn chủ đề “Tết Cổ Tích 2019” cho Tết Kỷ Hợi. Cảm ơn anh PN gửi hình.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự …. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
Thịt ba rọi là phần được xem là ngon nhất và cũng dễ chế biến nhất trong thịt lợn. Thịt ba rọi mềm, béo lại thơm. Việt Nam rất nổi tiếng về nước mắm. Nước mắm có mùi và vị rất độc đáo mà chỉ ở Việt Nam mới có. Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu này đã tạo nên món thịt ba rọi chiên nước mắm rất riêng. Thịt ba rọi chiên nước mắm là món thịt chiên rất ngon cơm. Không chỉ đậm đà bởi được ướp với nước mắm ngon, thịt ba rọi còn thơm nức do được ướp với tỏi, ớt, sả băm nhỏ khiến từng miếng thịt chiên có hương vị thơm nức, cực kì hấp dẫn. Ngày trời lành lạnh, được ăn món thịt chiên nóng hổi thế này thì gia đình bạn chắc chắn sẽ ngon cơm lắm đấy. Dưới đây là các bước cực kì đơn giản để làm món thịt ba rọi chiên nước mắm độc đáo này.
Trong hạt mầm của quả dưa hấu là trái dưa hấu. Ta không thấy được bằng mắt thường vì nó chưa hiển lộ ra nhưng trái dưa hấu nằm trong đó. Tương tự như vậy, ước mơ là hạt mầm mà từ đó hiện thực sẽ đến. Ta hãy thử nhìn chung quanh mình xem... mọi thứ đều khởi đầu từ ước mơ trong trí của người nào đó.
Sau khi coi rất nhiều clips trên youtube, tôi xin sưu tầm về 6 bí quyết để trở thành người phụ nữ quyến rũ và hấp dẫn để chia sẻ với các bạn nữ trong dịp đầu năm cho vui, mời các bạn nữ bưởi chanh quýt cà na xí muội tham khảo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.