Hôm nay,  

Du Lịch Tình Dục

13/10/200400:00:00(Xem: 7226)
Trong các cuộc tiếp xúc ở Âu châu của Phái đoàn Việt Nam Cộng Hoà Foundation với các tổ chức Nhân quyền, Liên hiệp Quốc, Quốc Hội Liên Aâu, Quốc hội Pháp và với 5 tờ báo địa phương và quốc gia Pháp; từ những dân biểu trẻ trung hăng hái đến nghị sĩ đạo mạo trầm tư, đến các chủ tịch kinh nghiệm và những ủy viên bén nhậy; tất cả đều đặc biệt chú ý, đặt nhiều câu hỏi liên quan đến nạn nô lệ tình dục đàn bà trẻ em của chế độ CS Hà nội. Điều đó chứng minh quốc tế rất chú y, rất quan tâm, và rất ưu tư đặc biệt đến vấn đề nô lệ tình dục đàn bà trẻ em trong chế độ CS Hà nội.

Vấn đề nô lệ tình dục ở VNCS cũng đã được các đoàn thế đấu tranh chống CS lấy làm đề tài tranh đấu. Truyền thông tiếng Việt tốn nhiều giấy mực. Các đoàn thể đấu tranh Việt tại Aâu châu, Mỹ châu, và Uùc Châu , đã hao hơi tổn sức kiến nghị với Quốc tế, phản đối và lên án nhà cầm quyền CS Hà nội. Giám mục Mai thanh Lương là hàng giáo phẩm gốc Việt cao cấp nhứt của Giáo hội Công giáo La Mã ở My,õ lần đầu tiên lên đài phát thanh, lên tiếng ủng hộ chiến dịch chống nô lệ tình dục ở VNCS do Mạn Lưới Tuổi Trẻ Lên Đưòng phát động.

Vấn đề nô lệ nói chung là một vấn đề các nước trên thế giới chống từ rất lâu. Năm 1833 tổ chức Quốc tế Chống Nô lệ( ASI ) tranh đấu buộc Đế quốc Anh phải chấm dứt tệ nạn này. Năm 1865 Mỹ cấm chế độ nô lệ. Năm 1948 Liên hiệp Quốc ra Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền được nhiều nước trên thế giới tham gia và công nhận. CS Hà nội thừa nhân khi gia nhập Liên hiệp Quốc. Điều khoản chánh, " Không được bó buộc bất cứ ai làm nô lệ; chế độ nô lệ và việc buôn bán nô lệ bị cấm chỉ dưới mọi hình thức." Trên phương diện chấp hành, chế độ nô lệï được phân thành bốn loại. Làm chủ người khác như sỡ hữu một món đồ. Bỏ rơi trẻ em khiến trẻ em phải sống vất vưởng ngoài gia đình. Nô lệ làm công giá trừ nợ lời cao lưu cữu. Nộ lệ tình dục dưới nhiều dạng như tão hôn, gả bán vì tiền, tào kê mải dâm. Nô lê sỡ hữu, nô lệ trẻ em, nô lệ chủ tớ, và nô lệ tình dục. Mấy thập niên gần đây nô lệ tình dục thường thấy ở Thái Lan, biến Bangkok thành thủ đô của du lịch tình dục, mà hậu quả là bịnh liệt khángAids trầm kha và làm xấu hổ dân tộc Thái, làm hại sức khoẻ toàn dân. Ở Aán độ, Nam Phi nô lệ tình dục dưới dạng tão hôn, gả con gái nhỏ ngoài ý muốn của con cho người giàu mua trinh, làm nàng hầu, "bồi dết", để cha mẹ lấy tiền. Tất cả 4 loại tình dục đó đều bị LHQ lên án, cấm chỉ ( tham khảo Anderson, Moore 1994; Janus, 1996 ).

CS Hà nội rơi vào hai loại nô lệ khi làm điều CS gọi là "xuất khẩu lao động" và " hôn nhân ngoại kiều." Đã quá nhiều cảnh khổ người Việt làm lao nô cho ngoại quốc, ở ngoại quốc. Người công nhân đã vay nợ nóng trả tiền dịch vụ, hối lộ cho Bộ Nội Vụ trước khi đi. Và khi làm việc, phải đóng tiền thuế và lệ phí lao động nước ngoài và trà nước cho nhân viên sứ quán CS. Rồi bị chủ nhân ngoại quốc lợi dụng thân cô thế cô của công nhân VN ở ngoại quốc, bóc lột tận xương tủy mà CS Hà nội im lặng một cách đáng sợ. Còn đó những thảm cảnh chủ tàu ở Nam Hàn, chủ xưởng ở Samoa, Mã Lai đánh đập, cướp công, đuổi việc. Công nhân VN không có tiền về xứ VN, phải ép mình nhận tiền công chết đói, kéo dài những ngày lao nô ở xứ ngườùi.

Đã quá nhiều thảm cảnh 75.000 đàn bà VN, Báo Tuổi Trẻ của Thành Đoàn CS Saigon gọi là " cô dâu Đài loan" vừa làm vợ mấy Oâng Trượng " hồi dưong liệt lão" Đài Loan vừa làm miếng mồi giải quyết sinh lý cho con trai mấy Oâng ấy. Cù Lao Dung vườn sung, gái đẹp khi nào của Miền Tây, bây giờ trở thành "Đảo Đài Loan". Đó là hậu quả của việc CS Hà nội đổi mới kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa, khiến dân Miền Tây chết trên vựa lúa của mình. Dân chết vì CS nâng giá " vật tư nông nghiệp" và ép giá mua vào lúa gạo để cơ quan quốc doanh " xuất khẩu" có lời. Đàn bà con gái Long Xuyên Châu đốc khi xưa gạo trắng nước trong, khăn tơ lụa Tân châu, quần lãnh Mỹ A mát con mắt, nay không ít người nghèo phải đi bán thân cho Miên, cho người ngoại quốc ở Nam Vang, để nuôi miệng, giúp gia đình. Suốt con đường Nam Tiến hàng ngàn năm,từ thuở rời Thăng Long đi dựng nước ở phiá Nam, chưa bao giờ con Hồng cháu Lạc, chưa bao giờ dân Miền Tây " trai thời trung hiếu làm đâu, gái thời tiết hạnh là câu trau mình" của Cụ Đồ Chiểu, lại khổ nhục như thời CS Hà nội.

Cái khổ nhục do CS gây ra, do nô lệ tình dục trong thời CS, này toàn thế giới đã biết. Gần đây nhứt vào ngày 20 tháng 4, năm 2004 chính tờ báo lớn China Post của Đài Loan, ở thủ đô Đài Bắc đã công khai khuyên nhân dân Đài Loan của mình như sau, " Những ai muốn hưởng lạc thú tình dục mà lại muốn tốn ít tiền, đừng nên đến Việt Nam." Lý do, theo báo này, VN có 270.000 gái mại dâm, cứ 4 gái mải dâm thì 1 bị bịnh Aids, dựa vào con số của Phòng Thống Tin Đài Loan tại VN. Rẻ vì CS Hà nội cần đô la nên " tạo mọi điều kiện dễ dàng " để thu hút du lịch, kể cả du lịch tình dục. Một chuyến du lịch tình dục của Tổng Công Ty Du lịch của CS Hà nội, suốt 5 ngày 4 đêm " cơm no bò cỡi" đầy đu,û chỉ mất có 900 Đô. Chỉ cần bỏ ra 100 Đô là có thể mua được trinh, phá đời một cô con gái VN, quí như " gà ác hầm thuốc Bắc, là món ăn bỗ dưỡng, quí hiếm, bảnh bao của người Tàu thường đại gia, đại tiệc mới có.

Không biết những đảng viên cao cấp gốc Miền Tây như Võ văn Kiệt, hiện là lãnh tụ tinh thần Đảng CSVN ở phiá Nam, Nguyễn tấn Dũng, Phó Thủ Tướng Nhà nước CSVN, đọc tin báo China Post này có thấy chế độ CS đã làm nhục dân tộc Việt, làm xấu dân Miền Tây không. Chớ dân Miền Tây "anh chị" -- như Oâng Sáu Thanh ở Cantho, Oâng Năm Lửa ở Cái vồn khi xưa thà chết chớ không bao giờ bỏ anh em, bất khuất như Chết Chọt ở Rạch Giá dùng đòn sóc đập chết mấy " thắng" hội đồng Việt gian cướp đất của dân khai hoang - nếu còn sống trong bụng sẽ rực lửa thù CS, thí mạng để thẹo, ghi vết thù trên mặt CS để rửa hận cho dân Miền Tây. Bà con, cô bác Miền Tây bây giờ cố nghiến răng để khỏi chưỡi thề, cố gồng tay tự chế để khỏi đập phá. Nhưng sức ép củøa nhà cầm quyền CS và của người dân chịu đựng càng nhiều, sức bật của cuộc nổi dậây, lật đổ càng mạnh. Đó là qui luật của cuộc sống, không ai, không gì có thể cản trở được.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ nay hàng hóa Việt Nam được quyền tiếp cận 500 triệu người trong vòng đai Thái Bình Dương để tăng hàng xuất khẩu lên 80 tỉ đô la trước năm 2030 nhờ Hiệp Định Đối Tác Toàn Diện và Tiến Bộ Xuyên Thái Bình gọi tắc là CPTPP bắt đầu có hiệu lực tại VN kể từ ngày 14 tháng 1, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 15 tháng 1.
Một bản báo cáo của Bộ Công An CSVN được công bố hôm 15 tháng 1 năm 2019 cho thấy có hơn 1,500 vụ xâm hại trẻ em, mà trong đó gồm 43 vụ giết trẻ em và 425 vụ trẻ em bị hãm hiếp, theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
Các doanh nghiệp tại Việt Nam có thêm một thị trường béo bở để buôn bán trên mạng toàn cầu của một đại công ty Mỹ là Amazon khi chính phủ VN và Amazon đã đạt thỏa thuận buôn bán, theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
Đài Loan đã bắt 12 phụ nữ Việt Nam vì tình nghi hoạt động mại dâm, theo Cơ  Quan Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Đài Loan thông báo hôm 15 tháng 1 được Đài Á Châu Tự Do trích thuật cho biết hôm Thứ Ba.
Những ai đã từng phải sống trong các trại giam tại địa phương hay tại cấp tỉnh do công an quản lý đều hiểu sự hung ác của các tên cán bộ này như thế nào. Người dù bị tạm giam hay đang bị giam có án hay không có án, có thể bị gọi lên hỏi cung thẩm vấn bất cứ lúc nào, dù là ngày hay đêm, qua danh từ rất dân chủ là “lên làm việc”.
Kim-Trump, Trump-Kim… có thể sẽ hẹn nhau tại Việt Nam. Tại vì cả Tump và Kim đều ưa thích ăn phở Sài Gòn, hay bún chả Hà Nội? Báo Nghệ An ghi nhận: Việt Nam được chọn là ứng cử viên tiềm năng để tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Cho tới nay, Tony Tony là bút hiệu lần đầu xuất hiện trong Viết Về Nước Mỹ. Mong ông tiếp tục viết và bổ túc sơ lược tiểu sử cùng địa chỉ liên lạc.
Năm 2018, năm Mậu Tuất sắp tàn, sau một Mùa Thu Cách Mạng khá khởi sắc, với những cuộc biểu tình, những cuộc xuống đường trong ngoài nước hằng tuần khá nhịp nhàng, nói được tiếng nói Dân Chủ, nhắc nhở thế giới biết dân chúng Việt Nam đang bắt đầu lên tiếng nói rõ
Có phải Thế Chiến thứ 3 sắp bùng nổ? Báo Anh quốc Express nêu ra các suy đoán qua bài viết có nhan đề “World War 3: China ‘drawing up plans for wars with US and India’, warns expert”... Tức là “Thế Chiến 3: Trung Quốc soạn kế hoạch chiến tranh đối với Mỹ và Ấn Độ”... Có phải vì Biển Đông?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.