Hôm nay,  

DB Văn, 55 DB Đồng Viện Đòi CSVN Thả Nguyễn Quốc Quân

21/01/200800:00:00(Xem: 7681)

Dân biểu Trần Thái Văn và gia đình Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân trong buổi  họp báo đòi ta tự do cho ông Quân  tại toà nhà Quốc hội Tiểu bang California (hình Scott Walter cung cấp)

Sacramento (CA) -- Dân Biểu Trần Thái Văn (Westminster) và Dave Jones (Sacramento) đã  vận động được 55 chữ ký  dân biểu của Hạ viện Tiểu bang California,  yêu cầu Cộng Sản  Việt Nam (CSVN) phải trả tự do cho ông Nguyễn Quốc Quân vô điều kiện. Xin xem tiếp “DB Văn, 55 DB Đồng Viện Đòi CSVN Thả Nguyễn Quốc Quân” trong Tin Cộng Đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
JACKSONVILLE - Clifford Williams 34 tuổi và cháu trai Hubert Nathan Myers 18 tuổi dự tiệc khi 2 người phụ nữ bị bắn tại 1 chúng cư gần bên, 1 người chết – cả 2 bị bắt sau đó (năm 1976), bị xét xử và tuyên án tù chung thân tại Jacksonville.
WASHINGTON - TT Moon Jae-un sắp tái ngộ TT Trump – ông Moon và phu nhân sẽ được tiếp đón tại Bạch Ôc ngày 11-4.
Các em bé sơ sinh da đen đang nhận được sự chăm sóc sức khỏe tồi tệ và để ngủ riêng có thể bị chỉ trích, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Trong tổng số lực lượng lao động 17,360 người, thì 1,660 người đang tìm việc, theo EDD cho biết. Đáng chú ý nhất, nhiều việc làm bị mất trong tháng trong “việc cung cấp dịch vụ tư nhân,” đặc biệt trong ngành chuyên chở, kho hàng và điện nước, theo thống kê của EDD cho thấy, cũng như ngành bán sỉ.
Một nghiên cứu mới cho thấy các quận sức khỏe nhất và ít khỏe mạnh nhất đã nêu bật sự phân cách giữa thành thị và nông thôn cũng như các quận giàu hơn và nghèo hơn.
SAIGON -- Nhiều vị trí thức đã nói từ lâu, bây giờ chính phủ mới thú nhận: Dự án bôxit “sập bẫy” nhà thầu Trung Quốc...
HA NOI -- Hối lộ... bôi trơn... Kinh doanh tại Việt Nam không có chi phí bôi trơn là sẽ bế tắc. Bản tin VnEconomy ghi lời ông Vũ Tiến Lộ,c Chủ tịch VCCI: 54% doanh nghiệp vẫn phải trả phí bôi trơn.
NHA TRANG -- Tình hình các bệnh viện thiếu bác sĩ ngày càng thê thảm... Bản tin VTV kể rằng: Nam Trung Bộ thiếu hụt bác sĩ trầm trọng. Tình trạng thiếu hụt bác sĩ trầm trọng đang xảy ra ở hàng loạt cơ sở y tế công lập ở khu vực Nam Trung Bộ. Thậm chí, mức độ thiếu đang ngày càng gay gắt.
SAIGON -- Danh sách buồn: Hơn 14 nghìn doanh nghiệp đã tạm ngừng kinh doanh trong quý I/2019... tức là tăng số lượng tạm ngừng kinh doanh 21% so với quý 1/2018.
HUẾ -- Thiếu nước, cơ nguy lúa chết khô... Báo Pháp Luật VN báo động về Thừa Thiên – Huế: Hàng trăm ha lúa hạn hán nguy cơ mất trắng...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.