Hôm nay,  

DB Văn, 55 DB Đồng Viện Đòi CSVN Thả Nguyễn Quốc Quân

21/01/200800:00:00(Xem: 7993)

Dân biểu Trần Thái Văn và gia đình Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân trong buổi  họp báo đòi ta tự do cho ông Quân  tại toà nhà Quốc hội Tiểu bang California (hình Scott Walter cung cấp)

Sacramento (CA) -- Dân Biểu Trần Thái Văn (Westminster) và Dave Jones (Sacramento) đã  vận động được 55 chữ ký  dân biểu của Hạ viện Tiểu bang California,  yêu cầu Cộng Sản  Việt Nam (CSVN) phải trả tự do cho ông Nguyễn Quốc Quân vô điều kiện. Xin xem tiếp “DB Văn, 55 DB Đồng Viện Đòi CSVN Thả Nguyễn Quốc Quân” trong Tin Cộng Đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ROME - Lãnh tụ Trung Cộng đã đến thủ đô Italy trong chuyến công du 3 ngày, gồm dự định ký kết 1 thỏa ước đưa Italy vào kế hoạch gọi là “Một Đai, Một Đường” mà Beijing quảng cáo là mở rộng đầu tư phát triển hạ tầng sơ cở liên lục địa.
BEIRUT - TT Michel Aoun tuyên bố trước chuyến công du Lebanon của ngoại trưởng Hoa Kỳ: lệnh trừng phạt tổ chức vũ trang Hizbollah của chính quyền Trump ảnh hưởng toàn dân và đất nước Lebanon.
JONESBORO, Georgia — Một đường dây buôn ma túy, cần sa xuất phát từ một bản doanh ở quận Gwinnett County có thương vụ tới hàng chục triệu đôla.
WASHINGTON - Bộ tư pháp đã tống đạt 1 số trát tòa như là 1 phần trong cuộc điều tra “cơ quan hàng không dân sự - FAA” về thủ tục cấp giấy phép và về hoạt động tiếp thị phản lực cơ Boeing 737 MAX 8.
WASHINGTON - Hàng hóa Hoa Lục xuất cảng sang lục địa Mỹ còn phải chịu thuế phạt 1 thời gian đáng kể, theo tuyên bố của TT Trump – ông nói “Cần làm thế để bảo đảm Trung Cộng thực hành kết quả của thương lượng”.
TEL AVIV - Thủ Tướng Netanyahu sẽ đến Washington tuần tới theo lời mời của TT Trump, là 2 tuần trước tổng tuyển cử tại Israel, theo loan báo của tham vụ báo chí Sarah Sanders.
WASHINGTON - Khi nhà báo hỏi về vai trò của nhà độc tài al-Assad trong chuyển tiếp chính trị tại Syria, dân biểu DC Eliot Engel trả lời dứt khoát “Assad không có tư thế nào khác hơn là thôi việc và bị xét xử tội ác chiến tranh chống lại dân chúng trong nước”.
NEW YORK - Xuất cảng rượu whiskey chế tạo tại Hoa Kỳ tiếp tục giảm trong quý 2-2019, theo dự báo của giới chuyên môn – lý do: thuế trả đũa của các nước đối tác mà TT Trump tăng thuế nhập cảng với thép, và nhôm.
WASHINGTON - Bà Meghan McCain, con gái của vị dân cử Arizona qua đời trong năm qua, xác nhận: đã chán ngán và mệt mỏi với việc đáp lại các phát biểu của TT Trump xúc phạm thân phụ quá cố.
WASHINGTON - Sự sử dụng ứng dụng thông điệp điện thoại di động của con rể TT Trump là đối tượng tìm hiểu của các dân biểu thuộc khối đa số DC.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.