Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

01/02/200900:00:00(Xem: 5829)

Thư Thiếu Nhi
Christopher với ba mẹ
Các bạn ơi!


Mấy ngày Tết trôi qua nhanh quá, hôm nay là đã mùng 7 tháng Giêng rồi, theo  phong tục Việt Nam là ngày lễ hạ niêu. Ở Hoa Kỳ, cộng đồng Việt Nam lại tiếp tục vui Xuân, tưng bừng với Tết nên  các anh chị ở Tổng Hội Sinh Viên VN mới tổ chức một hội chợ để mừng Xuân. Ngân Hà nghĩ rằng, giờ này chưa có bạn nào đọc báo vì còn ở trong Hội Chợ với bao trò vui và xem văn nghệ. Dĩ nhiên không có thiếu nhi chúng mình thì văn nghệ đâu có xôm trò, trẻ trung và “thơm ngát hương Xuân”, phải không các bạn. Ngân Hà đi vào Hội Chợ gặp và vui chơi với các bạn đây.


Ý, chưa được. Có thư của Bà Ngoại Quỳnh Chi này.
Ngoại gửi lời chúc gia đình thiếu nhi chúng mình và khen chúng mình ngoan. Năm nay phải ngoan hơn để ngoại Quỳnh Chi vui và thương hơn các bạn nhé. Cuối năm ngoại cho biết chú gấu con Christopher ngủ suốt cho tới ngày 30 Tết mới chịu thức dậy để đón Xuân. Và “chú Gấu mùa Đông” đã tự chọn một tấm hình bị đánh thức dậy để mừng Xuân gửi tặng các bạn với hai câu thơ rất dễ thương của Ngoại:
Em là...
Em là Mùa Xuân của Mẹ
Em là Màu Nắng của Ba ... (Xuân 2009).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thảm trạng chết vì súng vẫn chưa buông tha Texas, một trong những tiểu bang ủng hộ quyền sở hữu súng mạnh mẽ nhất Hoa Kỳ.
FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
Cánh tay phải của Pol Pot được biết với tên “Anh Hai” Nuon Chea đang thọ án chung thân về tội ác diệt chủng, đã tạ thế ở tuổi 93.
Với kính chiếu hậu gắn trên túi đeo lưng, ông Medi Batoni đi giựt lùi mỗi ngày trên 20 kilomet để báo động công chúng về nguy cơ phá rừng.
82 người bị bắt tại khu Tin Shui Wai giữa cảnh hỗn loạn và tê liệt.
Vài ngày sau khi Bắc Hàn bắn phi đạn tầm ngắn ra biển, Nam Hàn tham gia tập trận chung vơi đồng minh Hoa Kỳ
Thủ Tướng Prayut loan báo: cảnh sát đang tìm bắt trên 10 nghi van trong 5, 6 vụ nổ nhỏ tuần qua giữa lúc thủ đô Bangkok
Pakistan tố cáo Ấn Độ bãi bỏ quy chế đặc biệt của phần thuộc Pakistan tại lãnh thổ tranh chấp Kashmir.
Vào ngày 5 tháng 8, ít nhất 20 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương
Vào ngày 5 tháng 8, ít nhất 8 người bị thương trong vụ nổ kho đạn tại vùng Siberia của Nga.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.