Hôm nay,  

Bé Trâm

01/03/200900:00:00(Xem: 44445)

BÉ TRÂM

Nguyễn Paul, Lớp 4 A
Bé Trâm là em út của em. Em cưng bé nhất nhà. Cuối năm nay bé sẽ được 4 tuổi.
Bé có gương mặt dễ thương lắm. Tóc bé giống mẹ và chị Hương, có mái ngang phía trước và thẳng dài phía sau. Là con gái nhưng bé không thích múa vũ. Bé hay xem chị Hương mặc áo dài và múa trong đội vũ nhà thờ, nhưng chẳng thấy bắt chước. Vậy mà bé xem múa lân xong về nhà cứ lấy khăn trùm đầu rồi nhảy múa dáng điệu y hệt như các anh múa lân. Vừa nhảy bé vừa hát: “chen-chen-chen” theo nhịp lân múa thật hay. Rồi lúc ba em xem phim võ thuật, bé cũng bắt chước trong phim, miệng “hi-ha...” tay chân múa máy thủ võ trông đẹp lắm. Bé tự lấy dây quấn qua vai và quanh eo rồi biểu diễn thật giống các nhân vật trong phim và dễ thương lắm!


Vì bé nhất nhà nên cũng được cưng nhât nhà. Bé lại rất dễ thương hay làm cả nhà vui nhộn. Em cưng yêu bé lắm lắm.
Nguyễn Paul

Những Câu Chuyện Cần Được Kể: Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế 2018 (Viet Film Fest 2018) Đánh Dấu Sự Đa Dạng của Những Nhà Làm Phim Gốc Việt Hải Ngoại và Đang Lên
Hôm Chủ Nhật 28 tháng 10/2018, Liên Đoàn Bách Việt do với Liên Đoàn Trưởng Biện Quí đã tổ chức buổi lễ ghi ơn một Trưởng Hướng Đạo 50 năm phục vụ.
cho Newcomb Academy tại Long Beach và $100 triệu tân trang các trường mẫu giáo dạy toàn thời gian...Trong cố gắng mang thêm ngân quỹ về cho các trường học trong Địa Hạt Thượng Viện 34
Ngày 8 tháng 11 vào lúc 6 giờ 30 tối, tại trung tâm văn hóa The Muckenthaler Cultural Center, thành phố Fullerton, 1201 W Malvern Ave. Fullerton, California 92833.
Nhà Việt Nam đã tưng bừng tổ chức Lễ phát giải thưởng "EM VIẾT VĂN VIỆT" và "TUỔI TRẺ PHỤC VỤ CĐ " vào lúc 2 giờ trưa ngày 29 Tháng 10, 2018 tại Jewish Community Center ở Annandale, VA.
Đó là lời quy chụp của Đảng CSVN, rằng GS Chu Hảo tự diễn biến hòa bình… Giáo sư Chu Hảo là ai?
BẮC KINH -- Bộ Trưởng Quốc Phòng CSVN là Tướng Ngô Xuân Lịch đi Trung Quốc để siết chặt hợp tác quốc phòng, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Hai.
JAKARTA - 1 chuyến bay của Lion Air với 189 người trên phi cơ nhào xuống biển không lâu sau khi cất cánh từ thủ đô vào lúc 6 giờ 33 phút sáng Thứ Hai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.