Hôm nay,  

Bé Trâm

01/03/200900:00:00(Xem: 42027)

BÉ TRÂM

Nguyễn Paul, Lớp 4 A
Bé Trâm là em út của em. Em cưng bé nhất nhà. Cuối năm nay bé sẽ được 4 tuổi.
Bé có gương mặt dễ thương lắm. Tóc bé giống mẹ và chị Hương, có mái ngang phía trước và thẳng dài phía sau. Là con gái nhưng bé không thích múa vũ. Bé hay xem chị Hương mặc áo dài và múa trong đội vũ nhà thờ, nhưng chẳng thấy bắt chước. Vậy mà bé xem múa lân xong về nhà cứ lấy khăn trùm đầu rồi nhảy múa dáng điệu y hệt như các anh múa lân. Vừa nhảy bé vừa hát: “chen-chen-chen” theo nhịp lân múa thật hay. Rồi lúc ba em xem phim võ thuật, bé cũng bắt chước trong phim, miệng “hi-ha...” tay chân múa máy thủ võ trông đẹp lắm. Bé tự lấy dây quấn qua vai và quanh eo rồi biểu diễn thật giống các nhân vật trong phim và dễ thương lắm!


Vì bé nhất nhà nên cũng được cưng nhât nhà. Bé lại rất dễ thương hay làm cả nhà vui nhộn. Em cưng yêu bé lắm lắm.
Nguyễn Paul

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - 37 người Cambodia di cư sang Hoa Kỳ từ nhiều thập niên, bị tống xuất vì phạm tội, đã về tới phi trường Phnom Penh hôm Thứ Năm 4 tháng 7.
WASHINGTON - Bạch Ốc đang suy tính khả năng dùng sắc lệnh của TT để tờ khai điều tra dân số Census 2020 có câu hỏi về quốc tịch.
WASHINGTON - Bài diễn văn của TT Trump nhâp dịp kỷ niệm Ngày Độc Lập ca ngợi các nam nữ chiến sĩ dũng cảm như là anh hùng bảo vệ lá cờ Hiệp Chủng Quốc.
WASHINGTON - Bộ Lao động loan báo: việc làm tăng trong tháng 6, lương tăng nhẹ.
Việc kết xuất và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số có thể phải mất đến nhiều giờ liên tục, và các nhà nghiên cứu đến từ MIT và IBM muốn thay đổi điều đó.
WASHINGTON - Nghị sĩ Elizabeth Warren, ứng viên TT 2020 của đảng DC, định sẽ dùng sắc lệnh để điều chỉnh bất bình đẳng giới tính và chủng tộc trong công việc và lương.
Công ty Apple nói rằng họ đã thực hiện theo yêu cầu của Việt Nam để gỡ bỏ các ứng dụng mà công ty này nói là “có dấu hiệu vi phạm luật pháp,” theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 5 tháng 7.
Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) vừa được ký kết, mở ra nhiều cơ hội cho hàng hóa của VN xuất khẩu sang châu Âu.
Trong khi tuyến metro số 1 (tuyến Bến Thành – Suối Tiên) đã gần 4 năm chờ giải ngân vốn thì tuyến metro số 2 (tuyến Bến Thành - Tham Lương) lại tiếp tục có nguy cơ trễ hẹn do quá chậm việc tăng thêm tổng mức đầu tư, theo Thanh Niên online (TNO).
Chính quyền CSVN đã giáu díếm nhiều vi phạm nhân quyền trong phúc trính của phái đoàn CSVN tại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ họp khóa 41, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 5 tháng 7.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.