Hôm nay,  

Đạp Xe Đạp Vì Hòa Bình

14/03/200900:00:00(Xem: 4800)

ĐẠP XE ĐẠP VÌ HÒA BÌNH

Cặp vợ chồng người Hòa Lan, Valentijn van der Valk (phải) và vợ là nhà báo Yvonne (trái) đã đạp xe đạp tới Beirut hôm 13-3-2009, sau khi họ đã đạp xe đạp suốt từ quê nhà họ ở Hòa Lan tới  để làm từ thiện. Hai người đạp xe từ Hòa Lan tới Lebanon nhằm quảng bá về tổ chức từ thiện qúôc tế Right To Play (Quyền Vui Chơi) và hoạt động của hội này ở Lebanon. Hội bất vụ lợi này sử dụng các chương trình thể thao và chơi đùa để tăng sức khỏe, phát triển khả năng và nối kết hòa bình cho trẻ em và các cộng đồng ở một số nơi nghèo trên thế giới. (Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tàu lửa đụng là chuyện hiếm trên thế giới, nhưng vẫn thường xảy ra tại Việt Nam…
Ông Thưởng chính thức chịu thua khi liệt kê ba loại "thế lực thù địch" mà ông không thể thắng!
Các trường trung học thường mang tên một danh nhân như Pellerin, Taberd, Puginier, Pétrus Ký, Chu Văn An, Trưng Vương, Gia Long… nhưng đặc biệt một ngôi trường tọa lạc tại đất thần kinh, biểu tượng cho nền giáo dục quốc gia mệnh danh là “Trường Quốc Học”
Báo chí Hoa Kỳ đều nhận xét Việt Nam là nước hưởng lợi nhiều nhất trong thương chiến Mỹ-Trung.
Đã trên hai tuần từ khi Tổng thống Donald Trump nêu đích danh Hà Nội là kẻ lợi dụng Mỹ tồi tệ nhất và đe dọa trừng phạt, giới chức Hà Nội vẫn im hơi lặng tiếng.
Nếu nói thời của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã để lại di sản ghê gớm nhất là tham nhũng thì thời của đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là giai đoạn mà sự yếu kém của bộ máy bộc lộ rõ nhất về năng lực quản lý và điều hành đất nước từ trên xuống dưới.
Cuộc chiến thương mại và kinh tế giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc có vẻ như không thấy sớm sủa hòa giải. Căng thẳng tạm chờ thương lượng, nhưng cả hai phía Mỹ-TQ đều lộ ra các tiếng nói cứng rắn hơn.
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu.
WASHINGTON - Ký giả của AsiaTimes ngờ rằng Hoa Kỳ thua Trung Cộng trong cuộc chiến 5G.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.