Hôm nay,  

Occ Dinner Night

10/06/200900:00:00(Xem: 17541)

OCC dinner night


Hình: Hình Dinner Night năm ngoái. Để hỗ trợ sinh viên Việt với tinh thần phục vụ cộng đồng và xã hội, hội sinh viện Việt Nam Đại Học Orange Coast College sẽ tổ chức buổi tối dạ tiệc gây quỹ tại nhà hàng Emerald Bay Seafood vào lúc 6 g 30 chiều Thứ Sáu ngày 12 Tháng 6 2008. Buổi dạ tiệc cũng là ngày hội ngộ hằng năm cho những cựu sinh viên OCC. Năm nay dinner night sẽ mang chủ đề “Cho Bạn Cho Tôi.” Buổi văn nghệ đặc biệt, vở hài kịch, trình diễ thời trang túi và một đêm gặp mặt vui vẻ, dạ vũ nhộn nhịp sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Giá vé 25 đồng. Địa chỉ nhà hàng là 5015 West Edinger Ave., Suite V, Santa Ana CA. Mội liên lạc xin gọi cho Phúc (714) 623-5696

 

SAIGON -- Báo động giá lúa suy giảm... Báo Người Lao Động kể chuyện Miền Tây: Giá lúa rớt thê thảm. Bản tin ghi rằng giá lúa ở ĐBSCL đang giảm mạnh với mức bình quân 1.000 đồng/kg. Nguyên nhân do doanh nghiệp thiếu tiền mua lúa dự trữ dẫn đến nông dân bị thương lái ép giá Các tỉnh, thành ĐBSCL đang bước vào vụ thu hoạch đông xuân. Tuy nhiên, từ sau Tết nguyên đán, giá lúa nơi đây đột ngột giảm mạnh khiến nông dân lo lắng.
LẠNG SƠN -- Thêm một cú xì căng đan trong ngành giáo dục... Lần này là ở tỉnh Lạng Sơn. Báo Giáo Dục VN có bản tin cho biết: Phụ huynh kêu cứu vì nghi con mình bị cô giáo dùng thước kẻ đánh vào mắt...
Sau Tết Nguyên đán, giá các loại hoa tươi tại Sài Gòn vẫn khá cao. Đến dịp lễ Tình nhân 14/2 vừa qua,), giá các loại hoa hồng phục vuSài Gòn: ï nhu cầu khách hàng đã cao ngất ngưởng nhưng được cái là rất phong phú lượng hàng và chủng loại, theo trang web Vietnambiz.vn.
Mùa Tết Kỷ Hợi vừa qua, lượng du khách tăng mạnh ở phân khúc du lịch nước ngoài, tỷ lệ chiếm đến 60% so với du lịch trong nước chỉ chiếm 40%, theo TTO.
Garden Grove (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm cứ vào dịp Tết Đài Truyền Hình VNA-TV 57.3 đều tổ chức văn nghệ mừng Xuân.
Các bạn thiếu nhi thân mến, Năm nay hội chợ Tết Sinh Viên rơi vào ngày cuối tuần nên chúng ta được ăn Tết dài ngày hơn, và sau cùng là các buổi đi hội chợ Tết.
Chưa năm nào em hồi hộp và lo lắng như ngày mùng Một tết năm nay, Tết Kỷ Hợi, bởi vì em vừa đủ tuổi được đi diễn hành cùng trường học võ của em, và chị của em thì đi diễn hành với nhà trường!
Mùa Xuân rón rén về Từ giữa đêm giao thừa Sáng nay em dậy trễ Mùa Xuân màu rất vàng Đậu trên nhành mai nở
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.